Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :

Ở đâu bán cỏ nhân tạo rẻ nhất thị trường hiện nay

Cỏ nhân tạo là gì ?

Cỏ nhân tạo (tên tiếng Anh là: Artificial Grass hoặc Artificial Turf) là một loại cỏ được sản xuất từ sợi tổng hợp (Synthetic fiber) được kiểm nghiệm chặt chẽ, đảm bảo không chứa chất gây hại cho người tiếp xúc.

Cỏ nhân tạo là gì

Cỏ nhân tạo là gì?

Đặc điểm cỏ nhân tạo: tiện lợi, đẹp, bền, không mất công chăm sóc nên được sử dụng với các mục đích để làm sân bóng đá, sân bóng chày, sân tennis, trang trí sân vườn, sân chơi công viên,…

Xem thêm: Tiêu chí đánh giá cỏ nhân tạo chất lượng

Ưu điểm vượt trội cỏ nhân tạo so với cỏ tự nhiên

       Đặc điểm        Cỏ nhân tạo        Cỏ tự nhiên
Bảo trì / Bảo dưỡng  Chi phí bảo trì thấp  Phải bảo trì thường xuyên để giữ cho mặt cỏ được đẹp
 Thân thiện môi        trường  Rất thân thiện với môi trường, không cần phải phun các chất hóa học có thể làm hại đến môi trường, giảm lượng các bon thải ra môi trường. Cỏ tự nhiên cần phải phun các loại thuốc trừ sâu để giữ cho cỏ được đẹp, ngoài ra cần phải bón phân để cỏ luôn được tươi tốt.
  Độ mài mòn  Cỏ nhân tạo luôn chứa những chất chống UV (tia cực tím), chống được việc thay đổi cấu trúc cỏ khi thời tiết thay đổi.  Cỏ tự nhiên sẽ bị mài mòn hoặc chết trong trường hợp điều kiện thời tiết khắc nghiệt hoặc không được chăm sóc tốt.
  Bón phân /  Thuốc trừ   sâu  Không cần phải bón phân và thuốc trừ sâu  Cần phải bóng phân và thuốc trừ sâu, những thứ có thể làm hại đến con người hoặc vật nuôi.
  Bị côn trùng /  sâu      bệnh  Không bị côn trùng, sâu bệnh phá hoại.  Có, chúng rất nguy hiểm đối với cây trồng nói chung và cỏ nói riêng. Các loại côn trùng thường thì lại rất thích cỏ tự nhiên.
  Giá trị sử dụng  Sử dụng không giới hạn thời gian. Tất cả các loại cỏ nhân tạo được thiết kế chính cho mục đích này, chúng ta có thể sử dụng một cách liên tục, không bị gián đoạn.  Cỏ tự nhiên hàng ngày phải cắt tỉa, chăm sóc, tưới nước, do vậy việc sử dụng chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng, đặc biệt là cỏ sử dụng cho sân vận động, sân bóng đá
       Nước  Không cần dùng nước  Cần dùng rất nhiều nước để giữ cho cỏ được xanh.

Bảng so sánh  cỏ nhân tạo với cỏ tự nhiên

Ở đâu bán thảm cỏ nhân tạo giá rẻ nhất thị trường hiện nay?

Có rất nhiều người luôn băn khoăn làm thế nào để mua được cỏ nhân tạo rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. Dưới đây là một số đặc điểm nhận biết cỏ nhân tạo chất lượng và một số gợi ý mua cỏ nhân tạo giá rẻ dành cho bạn, hãy theo dõi ngay:

1. Cỏ nhân tạo giá rẻ không thể chỉ dựa vào giá bán

1. Cỏ nhân tạo giá rẻ không thể chỉ dựa vào giá bán 1

Mức giá của sản phẩm cỏ nhân tạo tạo thông thường hiện nay dao động từ 150.000đ/m2 tới 500.000đ/m2, tùy theo chất lượng cũng như tuổi thọ của từng dòng sản phẩm. Đặc biệt, một số dòng sản phẩm có nguồn gốc từ Mỹ và Châu Âu còn có mức giá dao động từ 250.000-500.000đ/m2, với các cam kết về bảo hành sản phẩm từ 6-12 năm. Các mức giá  này còn có thể được các nhà đơn vị cung cấp tùy chỉnh theo số lượng mua của Khách hàng để áp dụng mức chiết khấu hoặc mức giá ưu đãi được áp dụng trong các chương trình khuyến mãi của người bán.

Xem thêm: Các loại sợi cỏ nhân tạo phổ biến

2. Chất lượng cỏ nhân tạo luôn tương xứng với giá bán tại DVN

Sở dĩ có nhiều mức giá cỏ như vậy là vì có rất nhiều loại cỏ khác nhau. Các nhà đầu tư phải lựa chọn đúng sản phẩm cỏ nhân tạo mình cần thì mới tiết kiệm được tối đa chi phí bỏ ra, và như vậy mới đúng với ý nghĩa của cỏ nhân tạo giá rẻ . 

Ứng dụng cỏ nhân tạo trang trí

Cỏ nhân tạo chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các nhà cung cấp cỏ nhân tạo khác nhau với các nguồn hàng chủ yếu từ Trung Quốc. Chỉ có nhà cung cấp số 1 Việt Nam Thegioiconhantao.com.vn có đầy đủ các chủng loại mẫu mã, tất cả các sản phẩm chủng loại trên thị trường bao gồm Trung Quốc, Châu Âu, Mỹ. Đáp ứng cho Khách hàng tất cả các loại trong vùng giá từ 150.000 vnđ/m2 – 500.000 vnđ/m2.

Xem thêm: Kinh doanh sân cỏ nhân tạo mang lại hiệu quả như thế nào?

3. Các yếu tố quyết định cấu thành nên giá cỏ nhân tạo

 1

Thông số kỹ thuật của cỏ nhân tạo là các yếu tố chủ yếu để cấu thành lên giá sản phẩm. Một số các thông số cơ bản của cỏ nhân tạo như sau:

 • Cấu trúc của sợi cỏ nhân tạo
 • Chiều cao của cỏ nhân tạo 50mm (Ví dụ: chiều cao 48mm thì phải có giá rẻ hơn 50 mm)
 • Số sợi cỏ nhân tạo trên một cụm cỏ (Ví dụ: 8 sợi trên một cụm thì phải có giá rẻ hơn 12 sợi trên một cụm)
 • Số mũi khâu của cỏ nhân tạo trên một m2 thảm cỏ nhân tạo (Ví dụ: nếu 9450 mũi/m2 thì phải có giá rẻ hơn loại 10500 mũi/m2)
 • Số lớp đế của thảm cỏ nhân tạo: (Ví dụ: 2 lớp đế thì phải có giá rẻ hơn 3 lớp đế)

Các thông số trên là yếu tố cơ bản để cấu thành nên giá cỏ nhân tạo, nhưng có yếu tố quan trọng quyết định giá cỏ nhân tạo là chất lượng sợi cỏ nhân tạo được sản xuất từ nguyên liệu nguyên chất hay nguyên liệu tái chế (Ví dụ: Cùng là chiếc áo nhưng chiếc áo nguyên liệu pha nhiều nilon thì sẽ có giá rẻ hơn chiếc áo nguyên liệu nguyên chất Cotton).

Xem thêm: Trang trí ban công tuyệt đẹp với cỏ nhân tạo

4. Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo uy tín

Để tìm được địa chỉ bán cỏ nhân tạo rẻ, đảm bảo được chất lượng, bạn cần xác định dựa trên một số tiêu chí như sau:

 • Đơn vị có văn phòng đại diện hoạt động trên các địa bàn cả nước.
 • Đơn vị thiết bị máy móc hiện đại và hoạt động phù hợp.
 • Đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.
 • Đơn vị có đa dạng chủng loại mẫu mã cỏ nhân tạo.
 • Đơn vị có tốc độ cung cấp cỏ nhân tạo nhanh nhất.
 • Kiểm tra qua các khách hàng.

5. Nơi bán cỏ nhân tạo giá rẻ – chất lượng phù hợp

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán thảm cỏ nhân tạo giá rẻ TP.HCM hay bất cứ nơi đâu trên toàn quốc thì DVN cũng chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. DVN Cỏ Nhân Tạo là đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo số 1 Việt Nam, lựa chọn tin cậy của quý Khách hàng . DVN mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm, những dịch vụ đạt tiêu chuẩn châu Âu và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại. Với các chi nhánh trải dài từ Bắc, Trung, Nam cùng hệ thống kho lưu trữ quy mô hơn 100.000 m2.

 1

DVN luôn đảm bảo cung cấp tới khách hàng mọi lúc, mọi nơi trong thời gian sớm nhất. Đây là một điểm mạnh của DVN để tạo nên sự khác biệt, giúp DVN luôn chủ động, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.Các sản phẩm, dịch vụ chủ đạo mà DVN hiện đang cung cấp:

Hãy để chúng tôi có cơ hội đón tiếp và hợp tác với Qúy Khách hàng!

___________________

DVN – Cỏ Nhân Tạo Số 1 Việt Nam

☎️ Hotline/Zalo: 0912399904

📞 Zalo OA: Cỏ nhân tạo DVN

🌱 Page: Tổng Kho Cỏ Nhân Tạo Việt Nam

📩 Mail: Thegioiconhantaodvn@gmail.com

🚩 Địa chỉ: 126 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

[caia-ss]