Thảm cỏ nhân tạo và các loại sợi cỏ phổ biến

Đã bao giờ bạn thắc mắc là tại sao cùng là cỏ nhân tạo mà hình dáng màu sắc lại khác nhau đến thế chưa ?

Nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc tìm loại cỏ nào thích hợp, DVN Việt Nam xin gửi tới bạn các loại sợi cỏ dùng trong thảm cỏ nhân tạo sân vườn được sử dụng nhiều nhất và sự khác nhau của chúng nhé!

Thảm cỏ nhân tạo sợi Có Gân

Sợi cỏ có gân là dòng sợi không còn xa lạ và đặc biệt phổ biến trong các dòng cỏ nhân tạo được sử dụng trên thị trường hiện nay . Sợi có gân có độ bền cao và khả năng chống phân tách sợi vượt trội. Cấu hình tự nhiên của các sợi cỏ có một cột sống dày ở giữa (phần gân ở giữa sợi) làm cho chúng đứng trong một thời gian dài hơn so với các dòng cỏ nhân tạo sợi phẳng dẹt.

Vì vậy sợi cỏ sẽ rất cứng cáp và gần giống cỏ tự nhiên. Khi bị tác động lực (lực bởi chân, lực bánh xe, lực kê đồ đạc…), sợi cỏ sẽ xoắn và trở lại hình dáng đứng thẳng bán đầu chứ không phải bị uốn cong, đảm bảo rằng thảm cỏ vẫn giữ được độ đàn hồi trong nhiều năm tới.

Thảm cỏ nhân tạo sợi Có Gân 1

Thảm cỏ nhân tạo sợ Có gân

Thảm cỏ nhân tạo sợi Kim Cương

Sợi cỏ kim cương đặc biệt siêu bền do sợi kim cương có kết cấu giúp đảm bảo cường độ tác động mạnh; khả năng phục hồi cao do mật độ sợi cao và hình dạng kim cương có độ đàn hồi tốt. Kết cấu hình kim cương giúp sợi cỏ đứng thẳng, phục hồi hình dạng ban đầu nhanh chóng hơn so với các sợi cỏ nhân tạo phẳng.

Theo các chuyên gia về cỏ nhân tạo hoặc các nhà kiến trúc sư, thiết kế, thảm cỏ sợi kim cương  thực sự thích hợp với thời tiết của Việt Nam khi mà có mùa hè với ánh nắng chói chang. Sợi cỏ kim cương với lớp cỏ úa sẽ không làm phản quang ánh sáng mặt trời vào mắt người nhìn.

Thảm cỏ nhân tạo sợi Kim Cương 1

Thảm cỏ nhân tạo sợi Kim cương

Với kết cấu bền đẹp, chắc chắn, thảm cỏ nhân tạo sợi kim cương sẽ đem đến cho bạn những công trình hài lòng về chất lượng . Nếu các chủ đầu tư muốn tìm hiểu sản phẩm thảm cỏ nhân tạo ở phân khúc  cao cấp thì có thể tham khảo cỏ nhân tạo DVN S T6KC19.

Thảm cỏ nhân tạo sợi Mono

Với loại sợi này, bề mặt sợi cỏ được thiết kế phẳng một các tự nhiên. Đồng thời sợi này luôn tạo cho toàn bộ thảm cỏ nhân tạo có độ bóng và mềm mại nhất định. Ngoài ra, với giá thành rẻ thì đây cũng là sản phẩm hay được sử dụng để trang trí trong nhà, giúp che phủ khoảng trống và tạo không gian xanh.

Thảm cỏ nhân tạo sợi Mono 1

Thảm cỏ nhân tạo sợi Mono

Thảm cỏ nhân tạo sợi Chữ C

Có thể nói, sợi chữ C là một hình dạng sợi độc đáo nhất trên thị trường hiện nay.

Sợi được thiết kế mỏng sợi giống sợi Mono nhưng lại uốn cong hai phía mép sợi, khiến sợi có hình chữ C. Điều này giúp cho sợi cỏ đứng thẳng một cách hoàn hảo mà không cần sợi gân ở giữa nâng đỡ.\

Nếu như bạn rất thích những sản phẩm dày dặn thì DVN S22C19 là sản phẩm dành riêng cho bạn.

Thảm cỏ nhân tạo sợi Chữ C 1

Thảm cỏ nhân tạo sợi chữ C

Thảm cỏ nhân tạo sợi Chữ W

Bạn có biết thảm cỏ nhân tạo được tạo nên từ sợi chữ W có gì đặc biệt không ?

Thảm cỏ nhân tạo sợi Chữ W 1

Cỏ nhân tạo sợi chữ W

Bạn hãy tưởng tượng “chiếc kiềng 3 chân” nó đứng vững ra sao thì cấu hình sợi W sẽ đem đến điều tương tự đối với sợi cỏ. Cấu hình sợi chữ W giúp các sợi cỏ cứng cáp hơn, đứng thẳng hơn. Bạn cũng không cần phải lo lắng về lực tác động bởi đi lại, xe cộ, lực kê đồ đạc… lên thảm cỏ của mình.

Đây là dòng sợi ít thấy trên thị trường cỏ nhân tạo vì độ khó khi sản xuất của nó. Nhưng bù lại, nó sẽ đem đến cho chúng ta những ưu điểm tuyệt vời.

Mọi chi tiết về tư vấn, bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo xin liên hệ tới: Hotline – 0912.399.904 Hoặc để lại thông tin đăng ký tư vấn trên Hộp chat “Đăng Ký Tư Vấn” tại trang chủ của Website – thegioiconhantao.com.vn

Hãy Cho Chúng Tôi Biết Bạn Cần Gì !!

[caia-ss]