Kinh doanh sân cỏ nhân tạo mang lại hiệu quả như thế nào?

Kinh doanh sân cỏ nhân tạo hiện nay đang là một xu hướng mới thu hút nhiều nhà đầu tư vào lĩnh vực này. Với những đặc điểm ưu việt như khai thác được cả ngày, tốn ít công chăm sóc, thời hạn sử dụng lâu… sân cỏ nhân tạo đang dần trở thành một trong những mục đầu tư ưa thích của nhà đầu tư.

Kinh doanh sân cỏ nhân tạo mang lại hiệu quả như thế nào? 1

Kinh doanh sân cỏ nhân tạo có chi phí đầu tư thấp, nhanh thu hồi vốn, nguồn lợi  nhuận ổn định

Hai năm trước, tổng chi phí dành cho sân cỏ nhân tạo ở mức rất cao, khoảng 1 tỷ VND/1 sân thì hiện tại chi phí để thi công một sân đã giảm tới hơn 1 nửa, nhiều khu vực đã có sẵn mặt bằng và thuận tiện để thi công thì chi phí một sân chỉ khoảng 350 – 400 triệu.

Kinh doanh sân cỏ nhân tạo mang lại hiệu quả như thế nào? 2

Kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo đang là lĩnh vực thu hút rất nhiều nhà đầu tư làm kinh doanh

Hiện nay, giới trẻ như học sinh, sinh viên, tầng lớp văn phòng,.. có nhu cầu chơi bóng đá rất cao nhưng không gian vui chơi ở đô thị lại rất hạn hẹp. Đặc biệt là quá trình đô thị hóa đã chiếm lĩnh hầu hết không gian vui chơi của giới trẻ, diện tích không gian vui chơi bị bê tông hóa quá nhiều khiến các sân chơi như bóng đá bị thu hẹp dần. Tuy nhiên, với sự ra đời của cỏ nhân tạo thì bài toán về không gian sân chơi bóng đá đã được tháo gỡ. Với đặc tính ưu việt, chịu đựng được mọi điều kiện thời tiết và có thể lắp đặt trên mọi chất liệu nền ngay cả nền xi-măng, bê-tông nên cỏ nhân tạo ngày càng được ưa chuộng sử dụng trong các sân bóng đá và được các nhà đầu tư kinh doanh sân bóng đá lựa chọn thay thế cỏ tự nhiên để làm sân bóng đá cỏ nhân tạo.

Kinh doanh sân cỏ nhân tạo mang lại hiệu quả như thế nào? 3

Thegioiconhantao.com.vn là nhà phân phối độc quyền sản phẩm cỏ nhân tạo và cũng là đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp cỏ nhân tạo tiêu chuẩn FIFA độc quyền và vươn xa trên thị trường quốc tế về cung cấp, thi công sân cỏ nhân tạo, Thegioiconhantao.com.vn đang nỗ lực hết mình, tận dụng những lợi thế của mình để vươn lên dẫn đầu..

== > Xem thêm: Cung cấp cỏ nhân tạo, Chi phí làm sân cỏ nhân tạo, Cỏ nhân tạo sân bóng đá

Thegioiconhantao.com.vn đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo số 1 Việt Nam – Hotline: 0912.399.904

[caia-ss]