Kinh doanh sân cỏ nhân tạo mang lại hiệu quả như thế nào?

Xu hướng kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo

Kinh doanh sân cỏ nhân tạo hiện nay đang là một xu hướng mới thu hút nhiều nhà đầu tư vào lĩnh vực này. Với những đặc điểm ưu việt như khai thác được cả ngày, tốn ít công chăm sóc, thời hạn sử dụng lâu… sân cỏ nhân tạo đang dần trở thành một trong những mục đầu tư ưa thích của nhà đầu tư.

Xu hướng kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo

Xu hướng kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo

Hình thức kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo với chi phí thấp, lại có thể nhanh chóng thu hồi vốn, mang lại cho nhà đầu tư nguồn lợi nhuận ổn định ngày càng trở thành xu hướng đầu tư được ưa chuộng.

Xem thêm: Địa chỉ cung cấp cỏ nhân tạo tốt nhất trên thị trường

Chi phí đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo

Hai năm trước, tổng chi phí dành cho sân cỏ nhân tạo ở mức rất cao, khoảng 1 tỷ VND/1 sân thì hiện tại chi phí để thi công một sân đã giảm tới hơn 1 nửa, nhiều khu vực đã có sẵn mặt bằng và thuận tiện để thi công thì chi phí một sân chỉ khoảng 350 – 400 triệu.

Chi phí đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo 1

Kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo thu hút nhiều nhà đầu tư

Chi phí hoàn thiện sân bóng cỏ nhân tạo không quá cao, lại có thể tìm thuê các đơn vị thi công đảm nhận từ A-Z khiến các nhà đầu tư bị thu hút bởi lĩnh vực này.

Xem thêm: Chi phí đầu tư cỏ nhân tạo sân bóng 5, 7, 11 người

Vì sao nên sử dụng cỏ nhân tạo thay thế cỏ tự nhiên?

Hiện nay, giới trẻ như học sinh, sinh viên, tầng lớp văn phòng,.. có nhu cầu chơi bóng đá rất cao nhưng không gian vui chơi ở đô thị lại rất hạn hẹp. Đặc biệt là quá trình đô thị hóa đã chiếm lĩnh hầu hết không gian vui chơi của giới trẻ, diện tích không gian vui chơi bị bê tông hóa quá nhiều khiến các sân chơi như bóng đá bị thu hẹp dần.

Vì sao nên sử dụng cỏ nhân tạo thay thế cỏ tự nhiên? 1

Tuy nhiên, với sự ra đời của cỏ nhân tạo thì bài toán về không gian sân chơi bóng đá đã được tháo gỡ. Với đặc tính ưu việt, chịu đựng được mọi điều kiện thời tiết và có thể lắp đặt trên mọi chất liệu nền ngay cả nền xi-măng, bê-tông nên cỏ nhân tạo ngày càng được ưa chuộng sử dụng trong các sân bóng đá và được các nhà đầu tư kinh doanh sân bóng đá lựa chọn thay thế cỏ tự nhiên để làm sân bóng đá cỏ nhân tạo.

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị thi công sân bóng cỏ nhân tạo thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua DVN Việt Nam. DVN Cỏ Nhân Tạo Số 1 Việt Nam là nhà phân phối độc quyền sản phẩm cỏ nhân tạo và cũng là đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp cỏ nhân tạo tiêu chuẩn FIFA độc quyền và vươn xa trên thị trường quốc tế về cung cấp, thi công sân cỏ nhân tạo, DVN luôn nỗ lực hết mình, tận dụng những lợi thế của mình để vươn lên dẫn đầu..

__________________

🌱 DVN Cỏ Nhân Tạo số 1 Việt Nam

☎️ Hotline: 0912.399.904

📞 Zalo: 0912.399.904

🌐 Website: thegioiconhantao.com.vn

[caia-ss]