Giới thiệu về DVN

DVN – Đơn vị cung cấp và thi công cỏ số 1 Việt Nam. DVN cam kết chất lượng cỏ nhân tạo đều đạt chuẩn Châu Âu và có bảo hành rõ ràng!

Đôi nét về công ty DVN

Được thành lập từ năm 2008, Công ty TNHH DVN Việt Nam tiền thân là Công ty cổ phần cơ điện Việt Nam với sự nỗ lực không mệt mỏi, hiện đang là thương hiệu  lớn nhất Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp về sân cỏ nhân tạo , đã thiết lập 4 chi nhánh trong và ngoài nước, tốc độ tăng trưởng trên 150% trong suốt 5 năm qua.

DVN Cỏ Nhân Tạo Số 1 Việt Nam

DVN – Cỏ Nhân Tạo Số 1 Việt Nam

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm, những dịch vụ đạt tiêu chuẩn châu Âu và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào DVN cũng chứng tỏ vai trò định hướng, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng cho người tiêu dùng.

Với chi nhánh trải dài từ Bắc, Trung, Nam  cùng với hệ thống kho lưu trữ quy mô hơn 100.000 m vuông, DVN đảm bảo cung cấp tới khách hàng mọi lúc, mọi nơi, trong thời gian sớm nhất.. Đây là một điểm mạnh của DVN để tạo nên sự khác biệt, giúp DVN luôn chủ động, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm, dịch vụ chủ đạo mà DVN hiện đang cung cấp:

  • Cỏ nhân tạo sân bóng
  • Cỏ nhân tạo trang trí
  • Cỏ nhân tạo sân golf
  • Các dịch vụ trang trí, thi công cỏ nhân tạo
  • Tư vấn thiết kế các công trình liên quan đến cỏ nhân tạo

Trong tương lai gần, DVN sẽ còn phát triển các ngành hàng khác trong mảng dụng cụ hỗ trợ thể dục thể thao theo đúng tầm nhìn đã hướng tới.


Đôi nét về công ty DVN 2

Tầm nhìn:

Công ty cung cấp các sản phẩm, giải pháp toàn diện và bán lẻ các dụng cụ hỗ trợ thể dục, thể thao được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Sứ mệnh:

Đối với khách hàng: Với phương châm tối ưu hóa lợi ích khách hàng, DVN đã đặt khách hàng vào vị trí trung tâm trong tầm nhìn chiến lược. DVN là nhà tiên phong cung cấp các sản phẩm hỗ trợ thể dục thể thao – nâng cao chất lượng sống cho người dân Việt Nam.

Đối với đồng nghiệpDVN cung cấp môi trường làm việc năng đông, thân thiện nhưng cũng đầy thử thách và tưởng thưởng xứng đáng. Luôn khuyến khích đổi mới và phát huy sáng tạo.

Đối với cộng đồng: DVN  mang lại một chất lượng sống mới, một chất lượng sống toàn diện, bao gồm cả về mặt tinh thần và lợi ích xã hội.

Công ty THHH DVN Việt Nam luôn hy vọng có cơ hội đón tiếp và hợp tác với quí khách hàng !

_________

DVN – Đơn Vị Cung Cấp Và Thi Công Cỏ Nhân Tạo Số 1 Việt Nam

☎️ Hotline/Zalo: 0912399904

📞 Zalo OA: Cỏ nhân tạo DVN

🌱 Page: Tổng Kho Cỏ Nhân Tạo Việt Nam

📩 Mail: Thegioiconhantaodvn@gmail.com

🚩 Địa chỉ: 126 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.