NHỮNG MẸO KINH DOANH SÂN BÓNG CỎ NHÂN TẠO THÀNH CÔNG

Thời gian gần đây, việc khởi nghiệp bằng kinh doanh sân cỏ nhân tạo đang nổi lên mạnh mẽ trên khắp Việt Nam. Từ việc hợp tác kinh doanh cùng với nhiều chủ đầu tư, chúng tôi nhận thấy những băn khoăn về loại hình kinh doanh này của các chủ đầu tư. Vậy nên, qua bài viết này DVN Việt Nam mong muốn chia sẻ với bạn đọc về lĩnh vực kinh doanh mới mẻ, có lợi nhuận cao nhưng cũng có không ít rủi ro này.

Để kinh doanh bất cứ một mặt hàng nào đó, một lĩnh vực nào đó thì chúng ta cần phải có kế hoạch, có chiến lược và sự tìm hiểu kỹ lưỡng. Trước khi kinh doanh, nhà đầu tư cần phải chú ý đến một số yếu tố quan trọng.

Yêu cầu đầu tiên nếu muốn kinh doanh là tìm hiểu về thông tin về thị trường và những yếu tố tác động đến việc kinh doanh sân để lên phương án kinh doanh, nghiên cứu thận trọng để có bước đi đúng đắn. Những yếu tố mà kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo không được bỏ qua:

1, THỜI GIAN THUÊ MẶT BẰNG

1, THỜI GIAN THUÊ MẶT BẰNG 1

Thời gian thuê đất phải đảm bảo được việc thu hồi vốn và sinh lời

Thời gian sử dụng đất để xây dựng sân cỏ nhân tạo phải đặc biệt được chú trọng. Bởi điều này quyết định lớn đến khả năng thành công hay thất bại của dự án sau khi đi vào hoạt động. Thông thường, các chủ đầu tư nên chọn khu đất có khả năng sử dụng trên 3 năm, tốt nhất là 5-10 năm. Thời gian thuê đất dài sẽ đảm bảo đủ thu hồi vốn và thu lợi nhuận trên dự án.

2, VỊ TRÍ ĐẶT SÂN

Vị trí đặt sân nên gần các khu dân cư, khu công nghiệp

Vị trí đặt sân nên gần các khu dân cư, khu công nghiệp

Vị trí sân phải được các nhà đầu tư lựa chọn, cân nhắc, xem xét cẩn thận trước khi xúc tiến dự án. Một địa điểm đặt sân tốt phải đảm bảo được nhiều người biết đến, có thể thu hút các cầu thủ đến chơi thường xuyên, không bị ảnh hưởng bởi rào cản địa lý hay giao thông.

Vị trí sân của các bạn không nên quá xa khu vực trung tâm, nên chọn khu vực gần các cơ quan, công ty, trường học và khu dân cư sinh sống đông đúc.

Đồng thời, các chủ đầu tư cũng cần phải xem xét khu vực hiện tại của mình hiện ai có bao nhiêu đối thủ cạnh tranh để có hướng đi phù hợp.

Xác định đối thủ để bạn biết được kích thước sân của họ, giá thuê sân của họ, các dịch vụ đi kèm của họ để mình dễ dàng đưa ra các phương án cạnh tranh sao cho phù hợp.

3, CHẤT LƯỢNG CỎ

Chọn loại cỏ phù hợp với thời gian khai thác

Chọn loại cỏ phù hợp với thời gian khai thác

Chất lượng sân cỏ phải được đảm bảo về mặt kỹ thuật, chất lượng, thẩm mỹ. Khi xây dựng sân, các nhà đầu tư nên chú ý đặc biệt ở khâu lựa chọn cỏ. Cần chọn dòng cỏ phù hợp với thời gian thuê đất. Nếu chọn không đúng, có thể sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của sân, thời gian khai thác hoặc cũng có thể làm tốn kém chi phí khi chọn dòng cỏ quá cao.

4, GIÁ THUÊ SÂN

4, GIÁ THUÊ SÂN 1

Cân nhắc giá thuê sân kỹ lưỡng

Chiến lược giá luôn đóng vai trò quan trọng trong việc kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh dịch vụ. Giá cả cho thuê sân cũng phải được cân nhắc tùy theo từng vùng miền, đảm bảo rằng nó phù hợp với mức sống người dân từng khu vực. Bạn cần phải cân nhắc về điều này: bạn có thể thu giá cao nếu chứng tỏ được các dịch vụ của mình là chu đáo và địa thế kinh doanh của mình là tốt. Còn nếu để cạnh tranh về giá so với đối thủ thì  bạn có thể xem xét các chương trình khuyến mại hoặc hạ giá.

Các bạn có thắc mắc hay cần tư vấn gì, hãy liên hệ DVN Việt Nam để nhận được sự hỗ trợ.

Xem thêm: 3 nguyên tắc bất di bất dịch để kinh doanh Sân bóng thành côngChi phí làm sân cỏ nhân tạoKinh doanh sân cỏ nhân tạo

Thegioiconhantao.com.vn đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo số 1 Việt Nam – Hotline: 0912.399.904

[caia-ss]