Cách tạo sân cỏ hai màu trong sân bóng đá

Cách tạo sân cỏ hai màu trong bóng đá? Có rất nhiều người băn khoăn muốn tìm hiểu về vấn đề này. Mọi người khi xem bóng đá hay đi đá bóng thường thấy các sân bóng có các vạch sọc hai màu khác nhau xen kẽ lẫn nhau. Mọi người nghĩ rằng đây là màu của hai loại cỏ khác nhau. Nhưng thực ra thì chỉ là một loại cỏ mà thôi. Sân bóng đá hiện nay được chia làm hai loại cỏ nhân tạo và cỏ tự nhiên, mỗi loại cỏ lại có một cách để tạo nên các đường viền khác nhau.

Với cỏ tự nhiên thì việc tạo ra các đường vạch sọc xen kẽ hai màu với nhau trên cùng một loại cỏ, nghe quả là phi lý đứng không. Bí quyết nằm ở chỗ cách cắt cỏ. Thật đơn giản người cắt cỏ, trước khi cắt xác định độ rộng của các đường kẻ rồi dùng máy cắt cỏ đi qua và đi lại theo hai chiều đối nghịch nhau, của hai đường kẻ sát nhau. Cắt cỏ như thế sẽ làm cho cỏ nằm theo hai chiều đối nhau tạo nên hai màu khác nhau.

Cách tạo sân cỏ hai màu trong sân bóng đá 1

Mặt sân cỏ bóng đá độc đáo với các đường kẻ sọc caro

 Sân bóng đá có màu sọc làm cho kích thước sân cỏ được đoán dễ dàng hơn, thuận lợi cho các cầu thủ tham gia trên sân linh hoạt và tiếp xúc với bóng, có điểm sút chính xác nhất và khung thành.

Cách tạo sân cỏ hai màu trong sân bóng đá 2

Có hai màu cỏ nhân tạo trên cùng một tấm thảm cỏ nhân tạo

Với cỏ nhân tạo thì rất dễ dàng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại cỏ, có hai màu khác nhau trên một cuộn cỏ, để các nhà đầu tư lựa chọn  trong lĩnh vực kinh doanh sân cỏ nhân tạo.

Cách tạo sân cỏ hai màu trong sân bóng đá 3

Sân bóng đá 2 màu cỏ được làm từ cỏ nhân tạo

Việc tạo ra các đường kẻ sọc đó làm cho sân đẹp hơn và cũng nhằm mục đích giúp cho đài truyền hình có thể ước  lượng được khoảng cách dễ dàng hơn.

Xem thêm: Kích thước sân bóng mini, Kích thước sân bóng 5 người, Kích thước sân bóng 7 người, Kích thước sân bóng 11 người 

Thegioiconhantao.com.vn đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo số 1 Việt Nam – Hotline: 0912.399.904

[caia-ss]