Xu hướng xây dựng sân golf mini trong nhà hàng

Đối với một nhà hàng ăn uống, hương vị của đồ ăn, không gian và phong cách phục vụ luôn được quan tâm hàng đầu. Điều đó là đương nhiên, song chưa đủ. Ngon & Ngon đã đặt mình vào vị trí của khách hàng để hoàn thiện dịch vụ của mình. Đó chính là việc xây dựng một sân golf mini ngay tại trong nhà hàng để phục vụ nhu cầu  của khách.

sân golf mini
Nhà hàng Ngon & Ngon xây dựng sân golf mini mang đến giây phút thư giãn thư thái cho khách
 hàng
Xu hướng xây dựng sân golf mini trong nhà hàng 2
Chơi golf khi đi ăn tại nhà hàng mang đến cho thực khách nhiều trải nghiệm thú vị

Sân golf cỏ nhân tạo của nhà hàng được Thegioiconhantao.com.vn thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn quốc tế với chất lượng cao nhất. Với sân golf này, trong lúc đợi nhân viên của Ngon & Ngon chuẩn bị những món ăn yêu thích cho mình, khách hàng có thể cùng nhau tỉ thí, so tài với những đường golf điệu nghệ, đẹp mắt.

Xu hướng xây dựng sân golf mini trong nhà hàng 3
Sử dụng cỏ nhân tạo làm sân golf mini giúp Nhà hàng có thêm không gian xanh mà không phải chăm bón cắt tỉa

Giải trí, tiêu khiển bộ môn thể thao yêu thích cùng nhau trước bữa ăn sẽ giúp khách hàng cảm thấy phấn chấn, vui vẻ và ngon miệng hơn. Từ đó tăng cao sự hài lòng về dịch vụ của nhà hàng. Đó chính là ý tưởng kinh doanh mới lạ và độc đáo của Ngon & Ngon.
Thử đến để thưởng thức các món ăn ngon và so tài chơi golf với các chiến hữu tại Ngon & Ngon trên đường Mai Hắc Đế, Hà Nội.

== > Xem thêm: Bán cỏ nhân tạo, Cỏ sân golf, Cỏ sân tennis 

Thegioiconhantao.com.vn đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo số 1 Việt Nam – Hotline: 0912.399.904

[caia-ss]