VỆ SINH – BẢO TRÌ SÂN BÓNG CỎ NHÂN TẠO VỚI MÁY SPORTCHAMP

SportChamp là một thiết bị vệ sinh và bảo trì sân cỏ hàng đầu trên thị trường thế giới, là giải pháp để duy trì chất lượng, tuổi thọ của bề mặt sân cỏ nhân tạo tổng hợp khác nhau. Bằng cách sử dụng các dụng cụ đính kèm khác nhau, sân bóng cỏ nhân tạo sẽ được làm sạch và bảo trì một cách hiệu quả và tiết kiệm.

SportChamp với bộ bàn chải xoay của mình sẽ giúp lấy được các tạp chất bụi bẩn, rác, lá cây, các sợi cỏ bị đứt… ở trên mặt sân cỏ. Nhờ vậy mà mặt sân cỏ sẽ trở lên sạch sẽ, các sợi cỏ sẽ không bị vật nặng đè nén, cầu thủ cũng hạn chế được chấn thương khi vướng phải vật cản trên sân.

Ngoài việc làm sạch mặt sân cỏ, SportChamp sẽ giúp đánh lại mặt cỏ, giúp các sợi cỏ vốn đang bị lớp cát, lớp cao su đè nén trong quá trình chơi bóng sẽ được dựng thẳng lại. Điều này giúp cho mặt sân được đồng đều hơn, đẩy mạnh độ đàn hồi của mặt sân cũng như là bảo vệ cỏ nhân tạo tốt hơn.

VỆ SINH – BẢO TRÌ SÂN BÓNG CỎ NHÂN TẠO VỚI MÁY SPORTCHAMP 1

Máy bảo dưỡng SportChamp

Bên cạnh các nhiệm vụ bảo dưỡng cơ bản hàng tuần, SMG SportChamp có thể thực hiện thêm công việc vệ sinh cơ bản và chuyên sâu hàng năm. Nhiều thiết bị đính kèm của máy cũng góp phần hoàn thiện công việc chăm sóc đa chức năng cho sân bóng đá cỏ nhân tạo.

Không chỉ có vậy, thời gian làm sạch sân bóng bằng máy SportChamp nhanh hơn nhiều so với việc quét dọn thủ công. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu công dụng tuyệt vời của máy SportChamp thông qua những phân tích dưới đây nhé!

SportChamp, với bộ phận bàn chải xoay và bộ quét hoạt động bằng thủy lực sẽ giữ cho sân cỏ nhân tạo được dọn dẹp, phục hồi một cách tối đa. Bàn chải xoay của SportChamp có khả năng làm thẳng các sợi bị nát ngay lập tức.

VỆ SINH – BẢO TRÌ SÂN BÓNG CỎ NHÂN TẠO VỚI MÁY SPORTCHAMP 2

Thiết bị chải cỏ đính kèm theo máy

Tua bin hút mạnh mẽ, kết hợp với bàn chải sẽ giúp thu gom bụi bẩn, rác thải vào phần hộp chứa của máy chỉ trong một quy trình chạy máy. Tua bin hút chuyên dụng ngăn chặn việc tạp chất lấp đầy trên thảm cỏ, loại bỏ các sợi đứt, loại bỏ bụi bẩn, chuyển lớp chất độn trên cùng qua bộ lọc và trở lại lớp mặt cỏ như mới. Việc điều khiển máy được thực hiện từ ghế lái một cách đơn giản và nhanh chóng bằng máy tính.

VỆ SINH – BẢO TRÌ SÂN BÓNG CỎ NHÂN TẠO VỚI MÁY SPORTCHAMP 3

Sportchamp vận hành dễ dàng bằng động cơ thủy lực

SportChamp với các phụ kiện đơn giản mà không cần các công cụ đặc biệt giúp thực hiện công việc vệ sinh và bảo trì trên sân bóng trong vòng chưa đầy 90 phút.

Thường xuyên được làm sạch bằng SportChamp, sân cỏ nhân tạo của bạn sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu cho một bề mặt chơi đẳng cấp hàng đầu. SportChamp: không bụi bẩn, không bụi và bạn sẽ luôn có một bề mặt được duy trì tốt!

 Hình ảnh 04

Bảo dưỡng sân bóng băng Sportchamp

Nếu như sân bóng của bạn đến thời kỳ bảo dưỡng định kỳ hay bảo dưỡng chuyên sâu thì hãy liên hệ ngay với DVN để cùng trải nghiệm dòng máy bảo dưỡng hiện đại này. Với những thiết bị đính kèm, hệ thống vận hành mượt mà, Sportchamp sẽ đem đến cho bạn một sân bóng được phục hồi tốt nhất, nhanh nhất, chi phí giảm thiểu nhất!

Bạn có thể tham khảo:

[caia-ss]