Những chiếc nhẫn cỏ ấn tượng và độc đáo

Nhắc đến nhẫn cỏ người ta thường nghĩ đến lời bài hát xưa có câu “anh trao em nhẫn cỏ”. Chiếc nhẫn đơn giản, nhưng lại rất đẹp và đầy ý nghĩa. Nó không những thể hiện tình yêu, tình cảm của người trao mà còn là sự bình dị của màu sắc quê hương.

Để tết thành chiếc nhẫn cỏ như vậy rất đơn giản, nhưng nhìn vào lại thấy một phong cách thời trang nổi bật. Trong số những người đeo nhẫn vàng, kim cương không còn xa lạ nữa, thì đeo một chiếc nhẫn cỏ lại là điểm nhấn, và được các bạn trẻ rất yêu thích mà hợp với lứa tuổi.
Ngoài mẫu tết đơn giản cho giới trẻ như trên, người ta còn sáng tạo ra những chiếc nhẫn, gắn kết với cỏ nhân tạo, đó cũng là một màu sắc mới được nhiều người nổi tiếng sử dụng
cặp nhẫn cỏ nhân tạo
Cặp nhẫn đôi kết hợp với cỏ nhân tạo 
chiếc nhẫn cỏ nhân tạo

Nhìn có thấy đặc sắc không nhỉ?
chiếc nhẫn cỏ nhân tạo
 
Chiếc nhẫn gắn cỏ đầy tinh tế
 nhẫn cỏ nhân tạo
Cô nàng xinh đẹp, nổi bật hơn với nhẫn cỏ
 
Để tạo nên sự độc đáo, tính mới lạ cho chiếc nhẫn, người ta đã khéo léo kết hợp cỏ nhân tạo trên bề mặt chiếc nhẫn để giữ cho chiếc nhẫn được bền lâu. Nếu cỏ tươi, nó sẽ nhanh chóng héo úa, nhưng với cỏ nhân tạo, chiếc nhẫn của bạn sẽ mãi mãi đi cùng với thời gian. Nếu muốn vệ sinh chúng, bạn chỉ cần sử dụng bình sịt, bụi bẩn bám trên bề mặt sẽ tan biến, trả lại cho bạn một chiếc nhẫn cỏ hoàn toàn mới như ban đầu.
Mi Mi (thegioiconhantao.com.vn)
Thegioiconhantao.com.vn đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo số 1 Việt Nam – Hotline: 0912.399.904
[caia-ss]