Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :

Hậu quả của việc mua cỏ sân vườn giá rẻ 30K

Thảm cỏ nhân tạo sân vườn là vật liệu thảm cỏ nhựa trang trí nội – ngoại thất được đông đảo người dùng lựa chọn. Sản phẩm giúp cho khu vườn của bạn trở nên xanh tươi tự nhiên không khác gì cỏ tự nhiên. Vậy thảm cỏ nhân tạo sân vườn là gì và có những ưu điểm gì? Cỏ sân vườn giá rẻ 30K có hậu quả thế nào cùng tìm hiểu nhé!

Thế nào thảm cỏ nhân tạo sân vườn?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều vật liệu trang trí sân vườn khác nhau. Trong đó, thảm cỏ trải sàn nhân tạo cho sân vườn là một trong những sản phẩm nổi bật. Cỏ nhân tạo được thiết kế hiện đại góp phần tạo nên sự khác biệt cho khu vườn.

Cỏ nhân tạo sân vườn hay còn gọi là cỏ sân vườn thường được làm từ những sợi nhựa cao cấp. Sản phẩm có màu sắc và hình dạng giống như cỏ tự nhiên. Thông thường, chiều dài của cỏ từ 15 – 20 – 30 – 40 mm. Đồng thời, sản phẩm được nén trên một mặt phẳng để đảm bảo về độ nén, độ nghiêng và độ thoát nước được dễ dàng.

Hiện nay, thảm cỏ nhân tạo thường được sử dụng ở công trình khác nhau như sân gia đình, khách sạn, biệt thự, trang trí các quán cà phê, nhà hàng, trường mầm non… Ngoài ra, sản phẩm còn được sử dụng ở khu vui chơi cho trẻ em, công viên mà không lo bị hỏng hoặc ảnh hưởng tới sức khỏe.

Hậu quả của việc mua cỏ sân vườn giá rẻ 30K

So với cỏ sân vườn mới giá rẻ thì đế cỏ rất yếu và sợi cỏ rất mỏng manh, khi mua khách hàng không biết về sử dụng thời gian tầm 6 tháng là sẽ tự mục đế và bung hết sợi cỏ, cỏ sân vườn mới chỉ phù hợp cho trang trí vách tường khu vực trong nhà.

Cỏ cũ giá rẻ được sử dụng trải nhiều khu vực như: khu vui chơi, khu du lịch, trường mầm non, sân bóng chuyền, nhà hàng và cà phê sân vườn, farm nông trại,…. tuy là giá thành rẻ nhưng thời gian sử dụng nhanh. Vì thế tính ra chi phí sẽ là rất mắc để đầu tư.

Các dự án DVN cung cấp và thi công sân golf thảm golf cỏ nhân tạo

Dưới đây là một số công trình do Công ty TNHH DVN Việt Nam thi công, sử dụng dòng cỏ nhân tạo cho sân golf và thảm golf

  • Dự án sân bóng rổ tại Erahouse, Long Biên, Hà Nội: TẠI ĐÂY
  • Dự án trải sân Golf tại Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội: TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Website: Thegioiconhantao.com.vn
  • Hotline/Zalo: 0912399904
  • Zalo OA: Cỏ nhân tạo DVN
  • Page: Tổng Kho Cỏ Nhân Tạo Việt Nam
  • Mail: Thegioiconhantaodvn@gmail.com
  • Địa chỉ: 126 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
[caia-ss]