Dự án sân bóng rổ tại Erahouse, Long Biên, Hà Nội

  • Hình thức: Sân bóng rổ
  • Tổng diện tích: 326 m2
  • Số lượng sân: 1 sân
  • Chất lượng: DVN G2

Trang trại giáo dục Erahouse là một địa điểm không còn xa lạ gì đối với các trường mầm non, tiểu học hay đối với các bậc phụ huynh, các bé thiếu nhi. Nơi đây được biết đến là nơi giúp trẻ nhỏ vui chơi, học tập, trải nghiệm kỹ năng sống và phát huy khả năng sáng tạo của mình.

Với nhiều hoạt động giải trí như: các hoạt động vùng quê (trồng rau, nuôi ngựa…), các hoạt động vui chơi (trượt cỏ, đá bóng…). Đến với Trang trại giáo dục Erahouse các bé được tiếp xúc với cây cỏ và động vật, được chơi các trò chơi do trang trại tổ chức.

Một trong những khu vực đang rất thu hút các bé tại đây đó là khu vực sân bóng rổ. Bởi khác với những sân bóng rổ mà các bé vẫn thường thấy thì sân bóng rổ Erahouse được trải một thảm cỏ nhân tạo bắt mắt. Cũng chính việc trải cỏ này mà các thầy cô cũng yên tâm hơn khi cho trẻ nô đùa, chạy nhảy, tập chơi bóng tại đây. Và hơn hết, môn thể thao này cũng giúp các bé rèn luyện thể lực, tham gia vào các môn thể thao nhiều hơn, nâng cao tinh thần đồng đội.

Mọi người cũng thắc mắc là “Tại sao lại có thể chơi bóng rổ trên sân cỏ?”. Nhưng tại sao lại “KHÔNG”!

Nhờ sự hỗ trợ, tư vấn của DVN Việt Nam, Erahouse đã lựa chọn sản phẩm cỏ nhân tạo sân golf để thi công công trình sân bóng rổ của mình. Đặc thù của dòng cỏ golf là sợi cỏ không quá dài, mặt cỏ phẳng, mịn và có độ đàn hồi tốt. Vì vậy mà trang trại giáo dục này đã tin tưởng vào sản phẩm mà DVN Việt Nam giới thiệu.

Dự án sân bóng rổ tại Erahouse, Long Biên, Hà Nội 1

Cỏ nhân tạo sân golf DVN G2 là dòng cỏ được Erahouse lựa chọn

Dự án sân bóng rổ tại Erahouse, Long Biên, Hà Nội 2

Bề mặt mềm mịn của dòng cỏ golf DVN G2

Với 326m2, sân bóng rổ này sẽ giúp cho các bé có những phút giây vui chơi an toàn, thoải mái và những trận đấu kịch tính. Hãy cùng xem qua những hình ảnh về sân bóng rổ cỏ nhân tạo tại đây nhé:

Một số hình ảnh của dự án sân bóng rổ tại Erahouse, Long Biên, Hà Nội

Một số hình ảnh của dự án sân bóng rổ tại Erahouse, Long Biên, Hà Nội 1

Hình ảnh sân bóng rổ cỏ nhân tạo tại Erahouse, Long Biên

Một số hình ảnh của dự án sân bóng rổ tại Erahouse, Long Biên, Hà Nội 2

Hình ảnh sân bóng rổ cỏ nhân tạo tại Erahouse, Long Biên

Một số hình ảnh của dự án sân bóng rổ tại Erahouse, Long Biên, Hà Nội 3

Hình ảnh sân bóng rổ cỏ nhân tạo tại Erahouse, Long Biên

Một số hình ảnh của dự án sân bóng rổ tại Erahouse, Long Biên, Hà Nội 4

Hình ảnh sân bóng rổ cỏ nhân tạo tại Erahouse, Long Biên

Ngoài ra, DVN Việt Nam còn cung cấp cỏ nhân tạo cho dự án sân bóng mini tại Trang trại giáo dục Erahouse. Các bạn có thể xem thêm dự án sân bóng này TẠI ĐÂY

Thegioiconhantao.com.vn đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo số 1 Việt Nam 

Mọi yêu cầu, quý khách có thể liên hệ tới Hotline – 0912.399.904 / Email: dvnmail@thegioiconhantao.com.vn / Hoặc để lại thông tin đăng ký tư vấn trên Hộp chat “Đăng Ký Tư Vấn” tại trang chủ của Website – thegioiconhantao.com.vn

Hãy Cho Chúng Tôi Biết Bạn Cần Gì !!

[caia-ss]