Giới thiệu máy thi công sandmatic và bảo dưỡng sportchamp theo tiêu chuẩn FIFA

Trong hai ngày 5/10 và ngày 6/10/2018, tại trung tâm bóng đá trẻ Hà Nội, DVN đã tổ chức buổi giới thiệu và trải nghiệm máy thi công Sandmatic và máy bảo dưỡng Sportchamp vận hành trên sân bóng đá cỏ nhân tạo do chuyên gia hãng SMG đến từ Đức và Hàn Quốc trực tiếp vận hành và giới thiệu đến khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Được thành lập từ năm 1975, SMG được biết đến là nhà sản xuất tại Đức đang dẫn đầu thế giới về máy móc thi công và bảo dưỡng cỏ nhân tạo, sở hữu hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng trong ngành như SportChamp, TurfSoft, TurfCare, TurfBoy, Sandmatic…Là thành viên của Hiệp hội thể thao và giải trí quốc tế IAKS, Hiệp hội cỏ nhân tạo châu Âu ESTO, có thể điểm qua một số sân sử dụng sản phẩm của SMG để thấy được vị thế của thương hiệu này như:

  • Sân tập của câu lạc bộ Real Madrid
  • Sân vận động Lushniki, Matxcơva, Nga
  • Sân vận động Stade Olympique, Lausanne, Thuỵ Sỹ
  • Sân vận động Stade du Moustoir, Lorient, Pháp
  • Sân vận động Bundesliga, Đức
  • Sân vận động Tokyo Dome
  • Sân bóng bầu dục Mỹ

Giới thiệu máy thi công sandmatic và bảo dưỡng sportchamp theo tiêu chuẩn FIFA 1

Tổ kỹ thuật DVN và chuyên gia SMG

1.Giới thiệu dòng máy thi công cỏ nhân tạo hàng đầu Châu Âu – SandMatic B1505RC

Máy thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo SandMatic B1505 ECO đáp ứng đầy đủ các điều kiện đặc biệt đối với bề mặt cỏ nhân tạo siêu hiện đại và thậm chí cả khi sợi cỏ cao, lượng cát hoặc hạt cao su định mức sẽ được phân phối một cách chính xác và hiệu quả.

Bộ phận chải treo tự do của SandMatic B1505RC với những bàn chải tách biệt giúp san phẳng và trải đều các vật liệu và rải vật liệu thành một mặt phẳng trong cùng một quá trình. Lượng cát và hạt cao su cần thiết được định lượng chính xác và trải theo tỷ lệ thuận với vận tốc máy chạy. Van trượt của máy cho phép lượng vật liệu cực kỳ cao được rải đều trong khoảng 2,5 – 40kg/m2.

1.Giới thiệu dòng máy thi công cỏ nhân tạo hàng đầu Châu Âu - SandMatic B1505RC 1

Máy Thi công Sandmatic B1505 ECO

Hiểu được tầm quan trọng của thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, SandMatic B1505RC đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ vận hành chức năng thi công trải cát, hạt cao su đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đặc biệt đối với bề mặt cỏ nhân tạo siêu hiện đại.

1.Giới thiệu dòng máy thi công cỏ nhân tạo hàng đầu Châu Âu - SandMatic B1505RC 2

Máy thi công SandMatic B1505 ECO

2. Tính năng ưu việt của máy bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo Sportchamp

Máy bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo Sportchamp là giải pháp bảo dưỡng chuyên dụng cho các bề mặt sân thể thao nhân tạo được thị trường quốc tế đánh giá là loại máy chất lượng hàng đầu trên thế giới. RÕ RÀNG – THUẬN TIỆN – ÊM MƯỢT là những động từ được các chuyên gia đánh giá khi chính thức vận hành máy Sportchamp SC 2D này.

2. Tính năng ưu việt của máy bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo Sportchamp 1

Máy bảo dưỡng Sportchamp

Trong quá trình sử dụng, SportChamp có thế sàng lọc điều chỉnh từ 4-10mm, vừa chải sạch bụi bẩn ra khỏi bề mặt cỏ, vừa phân phối lại bề mặt cát và cao su trên sân một cách đồng đều giúp các sợi cỏ nhân tạo sẽ quay lại hình dáng ban đầu ngay sau khi được bảo dưỡng.

2. Tính năng ưu việt của máy bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo Sportchamp 2

Máy bảo dưỡng Sportchamp

Đặc biệt, ngoài việc sử dụng các dụng cụ đính kèm khác nhau mà bề mặt sân thể thao nhân tạo được làm sạch và bảo dưỡng theo chỉ dẫn của nhà sản xuất, Sportchamp còn giúp duy trì và đảm bảo độ bền của bề mặt sân.

2. Tính năng ưu việt của máy bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo Sportchamp 3

Máy bảo dưỡng Sportchamp

3. Trải nghiệm miễn phí bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo tại Trung tâm bóng đá trẻ Hà Nội

“Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một lần trải nghiệm”, ngày 5/10/2018 và ngày 6/10/2018 vừa qua, DVN – thương hiệu hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp về trang trí, thi công, tư vấn và thiết kế các công trình sân cỏ nhân tạo đã nhập khẩu trực tiếp dòng máy thi công và bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo từ SMG. Đây là 2 trong số các dòng máy thi công, bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo hiện đại và tiên tiến nhất Châu Âu theo tiêu chuẩn FiFa.

3. Trải nghiệm miễn phí bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo tại Trung tâm bóng đá trẻ Hà Nội 1

Hướng dẫn vận hành máy sportchamp

Sau khi đưa máy thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo SandMatic B1505RC và máy bảo dưỡng cỏ nhân tạo Sportchamp về Việt Nam, DVN cũng đồng thời đầu tư mời các chuyên gia đến từ Châu Âu và Hàn Quốc trực tiếp tư vấn hướng dẫn cách sử dụng tối ưu nhất.

3. Trải nghiệm miễn phí bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo tại Trung tâm bóng đá trẻ Hà Nội 2

Chuyên gia SMG giới thiệu máy thi công và bảo dưỡng

Chương trình trải nghiệm thi công bảo dưỡng sân bóng đá cỏ nhân tạo miễn phí của DVN diễn ra tại Trung tâm bóng đá trẻ Hà Nội. Sau 6 năm thi công và được đưa vào hoạt động, sân có ưu điểm lớn là bền đẹp, tiện dụng, tiết kiệm thời gian và chi phí chăm sóc. Tuy nhiên, vệ sinh định kì sân bóng cỏ nhân tạo nhằm duy trì và kéo dài tuổi thọ của sân cỏ, giúp cho nhà đầu tư đạt hiệu quả cao trong khai thác kinh doanh.

3. Trải nghiệm miễn phí bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo tại Trung tâm bóng đá trẻ Hà Nội 3

Chuyên gia SMG giới thiệu máy thi công và bảo dưỡng

Kết thúc buổi trình diễn và bảo dưỡng sân bóng tại trung tâm sân bóng như được làm mới lại bề mặt và giúp cho cầu thủ thoải mái hơn khi chơi trên sân, và thỏa sức thể hiện sự đam mê của mình trong từng đường bóng.

[caia-ss]