DVN – Đơn vị tài trợ chính giải bóng đá Đông Mỹ tranh Cúp TLC – Lần I – 2017

Chiều ngày 6/3 tại Sân vân động Đông Mỹ – Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá Đông Mỹ Tranh Cúp TLC – Lần I.

DVN là thương hiệu lớn nhất cung cấp cỏ nhân tạo tại Việt Nam được các chủ sân bóng và khán giả bóng đá biết đến thông qua rất nhiều đóng góp cho phong trào bóng đá khắp cả nước và lần này DVN cũng rất vinh dự được đồng hành cùng giải đấu.

Với sứ mệnh không chỉ là đơn vị kinh doanh hàng đầu về lĩnh vực cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn Châu Âu xuyên suốt Việt Nam, Lào, Cam puchia nâng cao sức khỏe của người Việt Nam so với thế giới. Hơn thế nữa, DVN còn mong muốn đem đến môi trường lành mạnh, nâng cao sức khỏe tinh thần sau mệt mỏi cho các cầu thủ, nuôi dưỡng phát triển tài năng trẻ.

Trong phần khai mạc, Anh Nguyễn Minh Đức Trưởng Ban Tổ Chức giải bóng đá Đông Mỹ có bài phát biểu chia sẻ “Đây là một giải đấu đầu tiên quy tụ thanh thiếu niên tham dự nhằm thúc đẩy phòng trào bóng đá cũng như đẩy lùi các tệ nạn. Đồng thời, gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới nhà tài trợ DVN đã góp phần cho sự thành công của giải đấu năm nay và hi vọng sẽ được đồng hành cùng DVN trong những mùa giải tiếp theo”.

Trở thành nhà tài trợ cho giải đấu này cũng khẳng định một bước tiến nữa trong mối quan hệ ngày càng tốt đẹp với các đối tác đồng thời cũng hứa hẹn tạo một sân chơi sôi động, hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Dưới đây một số hình ảnh của giải đấu:

Dưới đây một số hình ảnh của giải đấu: 1

 Giải bóng đá Đông Mỹ tranh cúp TLC – Lần I

Dưới đây một số hình ảnh của giải đấu: 2

Các đội bóng tham dự lễ khai mạc

Dưới đây một số hình ảnh của giải đấu: 3

Sân bóng cỏ nhân tạo Đông Mỹ

Thegioiconhantao.com.vn đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo số 1 Việt Nam – Hotline: 0912.399.904

[caia-ss]