Công viên Dịch Vọng đón chào diện mạo mới

Công viên Dịch Vọng nằm trên đường Nguyễn Phong Sắc (kéo dài) được hoàn thành từ tháng 9/2009 với diện tích 9,7 ha. Đây là một công viên khá rộng, sạch sẽ nhưng vẫn còn mới lạ với rất nhiều người. Trong công viên có khu để trượt băng, khu vui chơi, khu tập thể dục và đặc biệt có một cái hồ lớn tất cả tạo nên một không gian tươi mới cho trẻ em.
Tổ chức không gian kiến trúc trong công viên được bố trí hài hoà giữa các công trình kiến trúc với cảnh quan trong công viên và cảnh quan của một khu đô thị. Khu vực trung tâm công viên được đặt thẳng hướng trục giao thông chính. Vườn hoa, cây xanh trong công viên được bố trí hợp lý với các loại cây, hoa có chiều cao, màu sắc hài hoà tạo cảnh sắc sinh động gần gũi với thiên nhiên.
Đến ngày 31/5/2013 công viên Dịch Vọng được chào đón với một diện mạo mới. Đó là toàn bộ diện tích cỏ đã được trải cỏ nhân tạo dành cho sân vườn, công viên. Với sự đầu tư của Quận và Vietcombank một sân chơi sạch sẽ đã được phủ rộng tại công viên. Tất cả trẻ em, người dân háo hức tham gia :
 Công viên Dịch Vọng đón chào diện mạo mới 1
Hình ảnh buổi lễ khánh thành công viên Dịch Vọng
 
Công viên Dịch Vọng đón chào diện mạo mới 2
 
Cỏ nhân tạo màu xanh tạo tên nhà tài trợ Vietcombank
 
Vào những buổi tối mùa hè, gió ngoài công viên mát và dịu, trẻ em rất thích được người lớn dẫn đến các khu vui chơi rộng lớn. Vừa là để được tung tăng chạy nhảy, vừa được chơi các trò chơi mà bé yêu thích. Đặc biệt, ở Công viên Dịch Vọng có trải cỏ nhân tạo bọn trẻ được đi bộ, nằm hay ngồi thoải mái vô cùng mà vẫn luôn sạch sẽ.
 Công viên Dịch Vọng đón chào diện mạo mới 3
 
Khi vào sân chơi trải cỏ nhân tạo, mọi người cần phải để dép ở ngoài để giữ gìn vệ sinh chung cho công viên.
 Công viên Dịch Vọng đón chào diện mạo mới 4
Hào hứng vui chơi, chụp ảnh tại công viên
Công viên Dịch Vọng đón chào diện mạo mới 5
Cỏ nhân tạo mang đến cho công viên  không khí sôi động như lễ hội vậy
 Công viên Dịch Vọng đón chào diện mạo mới 6
Hình ảnh tại sôi động tại công viên Dịch Vọng đón chào diện mạo mới
Mi Mi (thegioiconhantao.com.vn)

Thegioiconhantao.com.vn đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo số 1 Việt Nam – Hotline: 0912.399.904

[caia-ss]