Những câu hỏi thường gặp về cỏ nhân tạo sân vườn (Phần 1)

Trước khi quyết định sử dụng sản phẩm nào bạn cũng tìm hiểu kỹ bằng cách đặt ra nhiều câu hỏi cho nhà cung cấp hoặc người có kinh nghiệm. Thế giới cỏ nhân tạo cũng thường xuyên nhận được thắc mắc của khách hàng xung quanh sản phẩm cỏ nhân tạo sân vườn, và sau đây là những câu hỏi thường gặp nhất:

Những ưu điểm của cỏ nhân tạo là gì?

Ưu điểm nổi bật của việc sử dụng cỏ nhân tạo là tiết kiệm tiền bạc và thời gian, không tốn nhiều công sức trong việc bảo dưỡng bãi cỏ, đồng thời cải thiện lối sống của bạn.

  • Không cần bảo trì bảo dưỡng: Tiết kiệm thời gian và tạo ra chi phí, góp phần giảm ngân sách cho môi trường, tăng ngân sách quốc gia
    ·         Không tưới nước: Lý tưởng cho những nơi khô hạn, khan hiếm nước, hoặc nước mặn.
    ·         Tốt hơn cho môi trường: Không cần thuốc trừ sâu và cắt cỏ bằng máy thải ra khí cacbon
    ·         Lý tưởng cho khu vực như: Khu trơn trượt, đi lại nhiều, những bãi bùn.
    ·         Xanh quanh năm: Tính thẩm mỹ không thay đổi nhiều theo thời gian, đồng thời sạch và an toàn hơn cỏ thật.

Những ưu điểm của cỏ nhân tạo là gì? 1

Tại sao phải sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn

Sử dụng cỏ nhân tạo giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Bạn sẽ có một bãi cỏ đẹp mà không cần phải cắt hoặc tưới nước cỏ, thêm phân bón, và vật nuôi của bạn sẽ không làm hỏng cỏ.

Tại sao phải sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn 1

Tôi có thể lắp đặt cỏ nhân tạo trên sân cỏ hiện tại của tôi không

Không nên trải cỏ nhân tạo trực tiếp trên bãi cỏ thật bởi như vậy khi cỏ hiện tại sẽ chết sẽ làm bẩn và làm hỏng lớp đế của cỏ nhân tạo. Cần phải dọn sạch cỏ dại trước khi trải cỏ nhân tạo sân vườn.

Tôi có thể lắp đặt cỏ nhân tạo trên sân cỏ hiện tại của tôi không 1

Tuổi thọ của cỏ nhân tạo sẽ kéo dài bao lâu

Điều này phụ thuộc vào việc sử dụng và bảo dưỡng bãi cỏ của bạn. Thông thường cỏ nhân tạo sân vườn có độ bền từ 5 – 7 năm.

Tuổi thọ của cỏ nhân tạo sẽ kéo dài bao lâu 1

Bảo trì, bảo dưỡng như thế nào

Bạn chỉ cần quét dọn một chút rác vương vãi trên cỏ, chỉ cần chiếc cào hoặc một cái chổi quét vườn bạn đã dọn sạch mọi thứ rác rưởi và nếu bạn lựa chọn cỏ nhân tạo có lỗ thoát nước nhỉ thì nó sẽ tự cuốn đi theo các lỗ nhỏ này. Nếu như cỏ nhân tạo là dạng thấm nước thì nước mưa sẽ trôi qua lỗ thoát nước và đồng thời làm sạch cỏ.

Bảo trì, bảo dưỡng như thế nào 1

Vật nuôi sẽ phải như thế nào với cỏ nhân tạo

Những chú cún cưng sẽ thích bãi cỏ nhân tạo không kém gì cỏ thật, đồng thời nếu chúng có thải phân lên bãi cỏ thì bạn cũng rất dễ dàng dọn dẹp sạch

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về cỏ nhân tạo sân vườn hãy đừng ngần ngại liên hệ với thegioiconhantao.com.vn hoặc gọi số hotline: 0912.399.904. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn ngay lập tức!

Đọc thêm:

Những câu hỏi thường gặp về cỏ nhân tạo sân vườn (Phần 2)

Những câu hỏi thường gặp về cỏ nhân tạo sân vườn (Phần 3)

[caia-ss]