Nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong Lễ tổng kết cuối năm 2018 – Chi nhánh Hà Nội

Chiều tối ngày 26/01/2019, trong không khí se lạnh của những ngày giáp Tết, Trụ sở chính cùng chi nhánh Hà Nội – Công TNHH DVN Việt Nam đã long trọng tổ chức Buổi tiệc Year End Party để Tổng kết hoạt động năm 2018 tại nhà hàng … Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội.

Buổi lễ tổng kết rất hân hạnh với sự tham dự của ban lãnh đạo Công ty TNHH DVN Việt Nam, đặc biệt là sự có mặt của chủ tịch công ty Ông Đỗ Việt Dũng cùng toàn thể nhân viên đang làm việc tại DVN Việt Nam.

Để hâm nóng bầu không khí của bữa tiệc, các tiết mục được các thành viên DVN thể hiện với tinh thần “rực lửa” như thể hiện một quyết tâm chào đón năm 2019 sắp tới.

Sau màn giới thiệu chương trình, Chủ tịch Đỗ Việt Dũng đã lên phát biểu Khai tiệc,  báo cáo tình hình hoạt động của công ty trong năm 2018 cùng với những thành đạt đã đạt được bên cạnh những khó khăn, hạn chế còn gặp phải trong thời gian qua.

Dưới cương vị là nhà lãnh đạo cao nhất của công ty, Chủ tịch Đỗ Việt Dũng cũng đưa ra những mục tiêu cần đạt được trong năm 2019 và gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn bộ các cán bộ nhân viên công ty.

Sau những lời tổng kết, lời chúc tết, chào xuân, Chủ tịch đã mời mọi người nâng ly để cám ơn sự nỗ lực của các thành viên DVN, để cùng nhau cố gắng cho những mục tiêu đề ra năm 2019.

Một trong số những phần quan trọng được nhiều người “ngóng trông” nhất trong buổi tiệc này đó là màn bốc thăm trúng thưởng. Những phần thưởng năm nay đều là những phần quá giá trị, ý nghĩa nên mọi người ai cũng mong ngóng “rinh” “các em nó” về cho mình.

Cuối chương trình, Trưởng Bp Tài Chính Kế toán Công ty đã đại diện Ban lãnh đạo nên tổng kết chương trình, gửi lời cám ơn từ phía lãnh đạo công ty tới toàn thể tập thể công nhân viên DVN.

Dưới đây sẽ là một số hình ảnh trong buổi tổng kết cuối năm 2019 của Trụ sở chính và chi nhánh Hà Nội – Công ty TNHH DVN năm 2019

1, Hình ảnh MC giới thiệu buổi tiệc

Dưới đây sẽ là một số hình ảnh trong buổi tổng kết cuối năm 2019 của Trụ sở chính và chi nhánh Hà Nội  1

2, Hình ảnh Chủ tịch công ty Ông Đỗ Việt Dũng phát biểu khai tiệc

Dưới đây sẽ là một số hình ảnh trong buổi tổng kết cuối năm 2019 của Trụ sở chính và chi nhánh Hà Nội  2

3, Hình ảnh Chương trình ca nhạc chào xuân

Dưới đây sẽ là một số hình ảnh trong buổi tổng kết cuối năm 2019 của Trụ sở chính và chi nhánh Hà Nội  3

4, Hình ảnh Tiệc liên hoan

Dưới đây sẽ là một số hình ảnh trong buổi tổng kết cuối năm 2019 của Trụ sở chính và chi nhánh Hà Nội  4

Dưới đây sẽ là một số hình ảnh trong buổi tổng kết cuối năm 2019 của Trụ sở chính và chi nhánh Hà Nội  5

Dưới đây sẽ là một số hình ảnh trong buổi tổng kết cuối năm 2019 của Trụ sở chính và chi nhánh Hà Nội  6

Dưới đây sẽ là một số hình ảnh trong buổi tổng kết cuối năm 2019 của Trụ sở chính và chi nhánh Hà Nội  7

Dưới đây sẽ là một số hình ảnh trong buổi tổng kết cuối năm 2019 của Trụ sở chính và chi nhánh Hà Nội  8

5, Hình ảnh chương trình  bốc thăm trúng thưởng

6, Hình ảnh Trưởng Bp Tài Chính Kế toán Công ty lên gửi lời cám ơn, tổng kết chương trình.

 

Có thể thấy rằng, năm 2018 quả là một năm có nhiều chông gai đối với DVN. Nhưng toàn thể con người DVN đã cùng nhau vượt qua và hoàn thành rất tốt nhiệm vụ được giao cũng như những mục tiêu đã đề ra. Năm 2019 – Kỷ Hợi hứa hẹn sẽ là một năm DVN Việt Nam bùng nổ!

[caia-ss]