Làm thế nào để đá bóng giống như Lionel Messi

Đã bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào để chơi như Lionel Messi? Ông luôn luôn có bóng dán mắt vào đôi chân của mình và sẽ thoải mái xung quanh hậu vệ tốt nhất. Ông có rất nhiều tốc độ nhưng không giống như Cristiano Ronaldo, ông không sử dụng nó để lợi thế của mình, không ít ông sử dụng kiểm soát chặt chẽ của mình để giảm bớt những người bảo vệ và đó là lý do tại sao ông có thể dễ dàng xem là tốt nhất trong bóng đá hay bóng đá.

Có Tốc độ

Tốc độ là chìa khóa cho phong cách chơi Lionel Messi. Ông chạy nhanh nhưng thay vì đá nó và sau đó đuổi theo nó, ông đã sử dụng kiểm soát chặt chẽ của mình để giữ bóng gần chân trong khi chạy nhanh.

Có Tốc độ 1

Tốc độ và sự linh hoạt là chìa khóa mang đến sự thành công trong sự  nghiệp của Messi

Kiểm soát bóng

Đây là cách Lionel Messi xoáy xung quanh các hậu vệ thường làm cho ngay cả những hậu vệ tốt nhất giống như tài tử khi ông đi qua chúng. Để có loại kiểm soát chặt chẽ, bạn muốn để có thể thoải mái bóng với mỗi bước bạn đi trong khi bạn chạy bộ, chạy bộ, và đi bộ. Bằng cách này bạn phát triển kiểm soát chặt chẽ và có thể cắt qua hậu vệ khi bạn cần.

Kiểm soát bóng 1

Kiểm soát bóng là kỹ năng cực cần thiết nếu bạn muốn trở thành cầu thủ giỏi như Messi

Có khả năng để di chuyển

Đây có lẽ là bí mật lớn nhất đằng sau lừa bóng của mình, nếu bạn đã từng nhìn thấy Lionel Messi chơi bạn thường tìm thấy anh ta đi chậm một hậu vệ cách lừa ông trong và sau đó đảo xung quanh họ với sự thay đổi của tốc độ. Đầu tiên đó là chậm, chậm, chậm và sau đó ông vỡ qua chúng với tốc độ. Và ông sẽ cắt bóng trong hai hướng, để bên trong hoặc bên ngoài.

Có khả năng để di chuyển 1

Khả năng di chuyển linh hoạt và nhạy bén là yếu tố giúp Messi vượt qua hàng phòng ngự của đối phương

Thay đổi hướng

Bạn đã bao giờ nhìn thấy Messi đến rất gần với một hậu vệ và đột nhiên thay đổi hướng và bật qua anh ta. Để làm được điều này, bạn phải thay đổi trọng lượng của bạn trên mặt lừa bóng của bạn để, không làm điều đó nhanh nó sẽ làm cho bạn trông giống như một người nghiệp dư, làm nó từ từ để gây nhầm lẫn hậu vệ. Một khi bạn đã ngoài tầm chân của của hậu vệ, bật qua anh ta với tốc độ.

Thay đổi hướng 1

Bạn cần phân tích rõ tình hình để đưa ra cách thay đổi hướng nhằm đánh lừa đối phương

Mẹo

Thực tế, cho đến khi bạn nhận được tốt hơn và tốt hơn vào nó

Hãy sẵn sàng để gõ bóng qua hậu vệ nếu hoặc khi anh ta phổi trong để có được bóng.

Khi bạn chạy, bạn phải chạy chậm, sau đó nhanh chóng lob bóng và sau đó chạy qua.

Không bao giờ bỏ cuộc.

Luôn luôn cố gắng để giữ quyền kiểm soát dưới bóng.

Quan trọng nhất là bạn phải có ngôn ngữ cơ thể linh hoạt.

Tags: co nhan taocỏ nhân tạoconhantaosan co nhan taosân cỏ nhân tạo

Thegioiconhantao.com.vn đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo số 1 Việt Nam – Hotline: 0912.399.904

 

[caia-ss]