Gợi ý cho bạn về địa điểm bán cỏ nhân tạo tại Hà Nội

Cỏ nhân tạo nhân tạo hiện nay đang là sản phẩm rất được ưa chuộng tại thi trường Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Cỏ nhân tạo hiện được bày bán khắp Hà Hội, với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau khiến người mua dễ dàng nhầm lẫn. Do vậy, lựa chọn một địa điểm bán cỏ nhân tạo tại Hà Nội chất lượng và giá thành phải chăng là vô cùng cần thiết. Để đáp ứng nhu cầu tìm địa chỉ bán cỏ nhân tạo tại Hà Nội chất lượng cao, giá thành phù hợp của đại đa số khách hàng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu với bạn về thương hiệu chuyên kinh doanh cỏ nhân tạo hàng đầu Việt Nam hiện nay. Công ty TNHH DVN.

Bán cỏ nhân tạo tại Hà Nội: Những điểm hấp dẫn khi bạn đến với DVN

Hiện nay trên Hà Nội có số địa điểm bán cỏ nhân tạo khác nhau. DVN tự hào là đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo số 1 tại Hà Nội. Sở dĩ, DVN có được vị trí như vậy là nhờ vào những ưu thế nổi bật sau:

Dây truyền công nghệ tân tiến cho ra đời những sản phẩm chất lượng, giá rẻ

  • DVN có dây chuyền sản xuất cỏ nhân tạo tiến tiến hiện đại, với dây chuyền đạt tỷ lệ nội địa hóa gần 100%. Ngoài ra, DVN còn có đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất và vận chuyển. Do vậy giúp tiết kiệm chi phí sản xuất cỏ nhân tạo. Đồng thời cũng góp phần mang đến cho các nhà đầu tư các loại cỏ nhân tạo với chất lượng và giá tốt nhất.
  • DVN, có khả năng tự cung ứng, sản xuất và sáng tạo không ngừng nghỉ. Điều đó giúp cung ứng cho thị trường những sản phẩm cỏ nhân tạo đa dạng và phong phú về chủng loại và mẫu mã.
  • DVN là nơi bán cỏ nhân tạo tại Hà Nội hoàn hảo. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo kết hợp với hệ thống trang thiết bị hiện đại. DVN cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm cỏ nhân tạo hoàn mĩ nhất.

Chương trình khuyến mãi, chăm sóc, tư vấn khách hàng chu đáo

Khi mua sản phẩm cỏ nhân tạo ở DVN, bên cạnh mức giá hợp lý và chất lượng sản phẩm được đảm bảo. Khách hàng còn nhận được các chương  trình khuyến mãi, chăm sóc, tư vấn khách hàng chu đáo do DVN thực hiện. Khi khách hàng đặt mua sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Bạn sẽ được bảo hành dài hạn và tư vấn miễn phí. DVN, có hệ thống chăm sóc khách hàng uy tín và chất lượng sẽ luôn mang đến cho bạn sự tư vấn tốt nhất và hoàn toàn miễn phí.

Giới thiệu chung về cỏ nhân tạo sân bóng

Cỏ nhân tạo sân bóng là một trong những mặt hàng thế mạnh chiến lược của DVN. Đây cũng là sản phẩm đã góp phần lớn để DVN tạo được vị thế trên thị trường cả nước nói chung, Hà Nội nói riêng. Các sản phẩm cỏ nhân tạo sân bóng của DVN có điểm chung là đều được làm từ nhựa tổng hợp, có màu sắc và hình dạng tương tự cỏ tự nhiên. Chúng có độ bền cao, khả năng thoát nước tốt và chi phí thi công, bảo trì rất phù hợp. Sau đây là một số mã sản phẩm tiêu biểu để khách hàng có thể tham khảo.

  • Cỏ nhân tạo sân bóng 12D: Đây là loại cỏ nằm trong phân khúc giá trung bình. Cỏ nhân tạo 12D là sản phẩm điển hình của loại cỏ có hình dáng sợi chữ D. Loại cỏ này có nhiều ưu điểm vượt trội như:

+ Sợi thiết kế bề mặt phẳng, tạo sự tự nhiên và mềm mại cho bề mặt sân bóng
+ Kết cấu sợi thu hẹp tiết diện, tăng độ dày, Giảm tốc độ bào mòn.

Để biết thêm chi tiết về loại cỏ 12D, bạn hãy truy cập vào đường link: https://thegioiconhantao.com.vn/sp/dvn-12d20b62-50413-8

Hiện có nhiều sân bóng đá sử dụng loại cỏ này, tiêu biểu nhất là: sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Vụ Bản – Nam Địnhsân bóng đá cỏ nhân tạo CLB Đạo Tú – Vĩnh Phúc

1, Thông số sản phẩm Cỏ sân bóng DVN 12D20B62-50413-8 4

  • Cỏ nhân tạo 14KCU

Đây là loại cỏ nhân tạo sân bóng có kiểu dáng sợi kim cương điển hình. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cỏ nhân tạo 14KCU  bạn hãy truy cập vào đường dẫn.

Hiện nay, cỏ nhân tạo sân bóng 14KCU được sử dụng trong rất nhiều dự án khác nhau. Tiêu biểu nhất là: Dự án sân bóng đá tại Erahouse, Long Biên, Hà NộiDự án sân bóng tại Phước Tân, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Giới thiệu chung về cỏ nhân tạo sân bóng 2

  • Cỏ nhân tạo 17mkc với hình dáng sợi kim cương nhỏ, lớp đế/ Kiểu dệt: 2PP + NET giúp tăng ma sát, nâng cao độ bền và màu sắc tự nhiên của màu cỏ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cỏ nhân tạo 17mkc qua đường dẫn.

Giới thiệu chung về cỏ nhân tạo sân bóng 3

Hai sân bóng sử dụng loại cỏ nhân tạo 17mkc tiêu biểu có thể kể đến là: sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Bố Trạch – Quảng Bình và sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Xuân Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận.

  • Cỏ nhân tạo sân bóng 18s21 có đặc trưng hình dáng sợi Stemgrass. Loại cỏ nhân tạo này là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu đầu tư trên 7 năm.

Cỏ nhân tạo DVN

  • Cỏ nhân tạo sân bóng 18KCS: Đây là sản phẩm thuộc phân khúc chất lượng tốt. Nếu bạn đang muốn đầu tư sinh lời trên 8 năm thì đây là sản phẩm phù hợp để bạn lựa chọn.

Giới thiệu chung về cỏ nhân tạo sân bóng 5

Cỏ nhân tạo sân bóng T5KCSM: Đây là sản phẩm thuộc phân khúc chất lượng tốt. T5KCSM là điển hình tiêu biểu cho dòng sản phẩm cỏ nhân tạo sợi Kim Cương slide max.

Giới thiệu chung về cỏ nhân tạo sân bóng 6

Cỏ nhân tạo sân vườn của DVN

Khi khẳng định DVN là thương hiệu bán cỏ nhân tạo tại Hà Nội chất lượng cao hàng đầu trên thị trường hiện nay. Thì không thể không nhắc đến các dòng sản phẩm cỏ nhân tạo sân vườn. Những loại cỏ nhân tạo sân vườn của DVN hiện đã có mặt tại rất nhiều khu vui chơi, vườn cây, công viên trên khắp cả nước.

Các loại cỏ nhân tạo sân vườn của DVN tiêu biểu có thể kể đến như: S12C-30, S19M18-30, S20S18-30, S24S20-40….. Các sản phẩm này đều có những ưu điểm nổi bật sau:

⦁ Độ bền cao
⦁ Ít chịu tác động khắc nghiệt của thời tiết và khí hậu
⦁ Thời gian thi công ngắn
⦁ Có tính thẩm mĩ cao, phù hợp với mọi như cầu thẩm mĩ của khách hàng
⦁ Thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng.
Tuy nhiên, mỗi loại cỏ nhân tạo sân vườn lại có một số ưu điểm riêng biệt và phù hợp với một nhu cầu khác nhau của khách hàng. Sau đây, DVN xin giới thiệu một số loại cỏ sân vườn đang được ưu chuộng trên thị trường hiện nay. Chi tiết của sản phẩm, vui lòng xem bên dưới:

Cỏ nhân tạo sân vườn S12C-30:

Cỏ nhân tạo sân vườn của DVN 1

Cỏ nhân tạo sân vườn S19M18-30:

Cỏ nhân tạo sân vườn của DVN 2

Cỏ nhân tạo sân vườn S20S18-30

Cỏ nhân tạo sân vườn của DVN 3

Cỏ nhân tạo sân vườn S24S20-40

Cỏ nhân tạo sân vườn của DVN 4

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy gọi theo HOTLINE 0912.399.904 để được DVN tư vấn và giải đáp.

[caia-ss]