DVN Việt Nam – Thi Công Sân Bóng Cỏ Nhân Tạo Toàn Quốc

Công ty DVN Việt Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp thiết kế, xây dựng và bảo trì sân bóng đá cỏ nhân tạo. Với những dự án, công trình đã triển khai, chúng tôi đã tạo dựng được danh tiếng là một trong những đơn vị thiết kế, thi công sân bóng đá nhân tạo tốt nhất tại Việt Nam.

Chúng tôi thiết kế và xây dựng các sân bóng đá cỏ nhân tạo cho các đội bóng chuyên nghiệp, đô thị, trường học, công viên và nhiều cơ sở khác nữa. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành tư vấn và dịch vụ thiết kế thi công sân bóng đá, DVN Việt Nam có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và năng lực trong từng giai đoạn khác nhau của một quy trình làm việc khép kín:

DVN Việt Nam - Thi Công Sân Bóng Cỏ Nhân Tạo Toàn Quốc 1

+ Gặp gỡ khách hàng, thu nhận ý kiến về mô hình cũng như ý tưởng về thiết kế thi công sân bóng đá.

DVN Việt Nam - Thi Công Sân Bóng Cỏ Nhân Tạo Toàn Quốc 2

+ Khảo sát hiện trạng khu vực dành cho thiết kế sân bóng đá.

+ Lên kế hoạch tư vấn, lên hình ảnh phác thảo bản vẽ thiết kế sơ phác. Sau đó tiến hành thiết kế bản vẽ tổng thể chi tiết cho toàn bộ dự án theo từng giai đoạn.

DVN Việt Nam - Thi Công Sân Bóng Cỏ Nhân Tạo Toàn Quốc 3

+ Thực hiện thiết kế và thi công chi tiết từng phần của dự án sân bóng đá như: thi công san lấp mặt bằng, thi công mặt nền sân bóng, thi công hệ thống thoát nước, bó vỉa, thi công hệ thống mặt cỏ sân bóng, thi công hệ thống chiếu sáng, công trình phụ trợ…

DVN Việt Nam - Thi Công Sân Bóng Cỏ Nhân Tạo Toàn Quốc 4

+ Sau khi đã hoàn thiện toàn bộ, sẽ bàn giao lại dự án cũng như thực hiện bảo dưỡng, bảo trì.

Khi việc lập quy trình đã hoàn thiện, thì 3 giai đoạn sau của việc thiết kế – thi công sân bóng là: Lên bản vẽ tổng thể, lên bản vẽ chi tiết về xây dựng, giám sát xây dựng sân bóng đá sẽ dễ dàng và được hoàn thiện hơn rất nhiều. Với một quy trình làm việc như trên, chúng tôi luôn tạo được niềm tin nơi khách hàng, cũng như đảm bảo chất lượng về dịch vụ của những dự án mà chúng tôi đã thực hiện.

 

Khoảnh khắc team building chi nhánh Hà Nội

Mọi yêu cầu giải đáp về thi công sân bóng cỏ nhân tạo, quý khách có thể liên hệ tới Hotline – 0912.399.904 / Email: dvnmail@thegioiconhantao.com.vn / Hoặc để lại thông tin đăng ký tư vấn trên Hộp chat “Đăng Ký Tư Vấn” tại trang chủ của Website – thegioiconhantao.com.vn

[caia-ss]