Dự án sân bóng Cầu Dê tại Phù Ninh – Phú Thọ

  • Hình thức: Sân 7
  • Tổng diện tích: 1500m2
  • Số lượng sân: 1
  • Chất lượng: DVN 14KC19

Dự án sân bóng Cầu Dê tại Phù Ninh – Phú Thọ được Thế Giới Cỏ Nhân Tạo thi công và bắt đầu đưa vào khai thác từ 11/2020.

Sân bóng được chủ đầu tư lựa chọn loại cỏ DVN 14KC19 ( sợi cỏ nhân tạo kim cương) với những đặc tính ưu việt như: màu sắc xanh mướt, sợi cỏ dai, bóng sợi, độ bền cao không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Sau một thời gian khi chẻ sợi, sợi cỏ sẽ chuyển dạng xoăn tạo cho bề mặt cỏ khá mềm mịn đảm bảo thời gian khai thác được lâu dài. Đây cũng là dòng cỏ đươc rất nhiều nhà đầu tư thị trường lựa chọn và các cầu thủ đánh giá cao.

Không những vậy chủ đầu tư còn trang bị hệ thống lưới quây, đèn chiếu sáng… đảm bảo trận đấu diễn ra an toàn, phòng thay đồ căng tin để phục vụ nhu cầu của các cầu thủ. Đây là điểm đến thu hút giới trẻ yêu thể thao trong vùng và người dân trong khu vực.

Một số hình ảnh của dự án

Một số hình ảnh của dự án 1

Sân bóng Cầu Dê toàn cảnh

 

Một số hình ảnh của dự án 2

Hạt cao su trải đều đầy đặn giúp bóng đi đúng hướng

 

Một số hình ảnh của dự án 3

Mặt cỏ 2 màu thẩm mỹ

 

Mọi yêu cầu, quý khách có thể liên hệ tới Hotline – 0912.399.904 / Email: dvnmail@thegioiconhantao.com.vn / Hoặc để lại thông tin đăng ký tư vấn trên Hộp chat “Đăng Ký Tư Vấn” tại trang chủ của Website – thegioiconhantao.com.vn

Hãy Cho Chúng Tôi Biết Bạn Cần Gì !!

[caia-ss]