Cỏ sân vườn DVN S20S18 – Lựa chọn số 1 cho các Trường Mầm non, Khu vui chơi

Sản phẩm Cỏ sân vườn DVN S20S18 là sự thay thế cảnh quan lý tưởng cho bất kỳ nơi cư trú, khu thương mại, các trường mầm non, sân chơi hoặc lắp đặt trên sân thượng. Một sản phẩm như DVN S20S18 có thể làm tăng vẻ đẹp của bất kỳ cảnh quan nào, đảm bảo an toàn, bảo vệ sức khỏe… Nếu bạn đang tìm hiểu một sản phẩm để trải sân chơi cho Trường mầm non, khu vui chơi của mình, hãy tham khảo sản phẩm ưu việt này

1, Chi tiết về thông số sản phẩm DVN S20S18

DVN S20S18 có chiều cao sợi là 20mm và 30mm, chiều cao gần giống với cỏ thật, làm cho nó trông chân thật hơn rất nhiều. Loại cỏ này được chế tạo từ các sợi polypropylen có kết cấu tái tạo, phục hồi bề mặt nhanh chóng, cỏ uốn cong tự nhiên, đổ nhiều hướng trông giống cỏ tự nhiên.

1, Chi tiết về thông số sản phẩm DVN S20S18 1

Cỏ sân vườn DVN S20S18 loại 30mm

1, Chi tiết về thông số sản phẩm DVN S20S18 2

Cỏ sân vườn DVN S20S18 loại 20mm

DVN S20S18 được sản xuất với lưỡi cỏ sợi có gân hiện đại cho phép sản phẩm chịu đựng được lực ở những khu vực có lưu lượng giao thông từ trung bình đến nặng. Sợi có gân làm cho sản phẩm tạo ra một cảnh quan bền, tuyệt đẹp và tươi tốt, sẽ đứng vững với các mức lưu lượng tác động khác nhau.

DVN S20S18 có một màu xanh tươi, mô phỏng một bãi cỏ thực sự đầy sức sống. Vì vậy mà nó đem đến cho chúng ta một bãi cỏ không chỉ trông thật mà còn mềm mại, âm ái khi chạm vào.

2, Vì sao Trường Mầm non, Khu vui chơi nên chọn cỏ DVN S20S18

Một trong những lý do mà DVN S20S18 được yêu thích đó là vì màu sắc xanh tươi, sự dày dặn và bền đẹp của nó. Các công trình ngoài trời cũng như trong nhà rất ưa chuộng sản phẩm này vì tuổi thọ của nó kéo dài 10 năm hoặc hơn, tùy theo mật độ tác động. Màu xanh tươi cũng đẹm lại cho sản phẩm sự hài hòa trong không gian mà nó góp mặt. Đó là lý do mà cỏ sân vườn DVN S20S18 chính là Lựa chọn số 1 cho các Trường Mầm non, các Khu vui chơi…

Cụ thể:

Thoát nước cao cấp: Không giống như cỏ tự nhiên, cỏ nhân tạo có mặt sau được đục lỗ nên thoát nước rất tốt, khô nhanh hơn, không tích lũy bùn hoặc hố chậu… Vì vậy mà nó rất thích hợp cho các hoạt động vui chơi hoặc luyện tập thể thao ngoài trời.

Hình ảnh thi công dự án sân cỏ nhân tạo

Hình ảnh thi công dự án sân cỏ nhân tạo

Không có phân bón hoặc chất diệt cỏ dại: Cỏ tổng hợp an toàn và không có hóa chất độc hại cho con người và môi trường. Vậy nên vui chơi trên thảm cỏ nhân tạo vừa sạch sẽ vừa cũng giúp bảo vệ rất tốt đường hô hấp cho các bé.

Thân thiện với môi trường: Không chỉ cỏ tổng hợp giúp bảo vệ bầu không khí bằng cách loại bỏ các thiết bị, các hóa chất sử dụng trong làm vườn, nó còn giúp tiết kiệm nước.

Hình ảnh thi công dự án sân cỏ nhân tạo

Mặt cỏ xanh tươi, đẹp mắt quanh năm

Quên đi nỗi lo về nhổ cỏ dại: Các loại cỏ nhân tạo đều được thiết kế lớp đế có thể chịu được thời tiết nắng mưa, hay đặt trên nền đất. Mặt khác, nó còn giúp chặn cỏ dại leo qua lớp cỏ nhân tạo của bạn.

Cỏ nhân tạo có thể tồn tại đến 15 năm trước khi cần thay thế. Sản phẩm DVN S20S18 được thiết kế để chịu được lưu lượng lớn lực chân và tất cả các loại điều kiện thời tiết.

3, Mua cỏ trải Trường mầm non, Khu vui chơi ở đâu?

Trường mầm non Nguyễn Công Trứ

DVN thi công trải cỏ nhân tạo sân trường Mầm non

Bằng quá trình cung cấp các sản phẩm cỏ nhân tạo với dịch vụ khách hàng tốt nhất cũng như đội ngũ nhân viên am hiểu, DVN Việt Nam phục vụ các nhu cầu trong nước và các nước lân cận như Lào, Campuchia… DVN Việt Nam đã mở ra nhiều chi nhánh, cửa hàng trên khắp Việt Nam và tại Lào để phục vụ khách hàng tốt hơn trên khắp khu vực.

Khi bạn chọn DVN, chính là bạn đang chọn cho mình những sản phẩm và chất lượng chất lượng cao nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

[caia-ss]