Cỏ nhân tạo Quảng Trị chất lượng – uy tín hàng đầu

Sự phát triển nhanh chóng của xã hội cũng khiến cho con người tìm đến những sản phẩm công nghệ cao, tiện ích nhằm phục vụ cuộc sống hàng ngày. Trong đó, cỏ nhân tạo ra đời với mục đích giải quyết những vấn đề mà cỏ tự nhiên không đáp ứng được. Vì vậy, cỏ nhân tạo có nhiều công dụng và thích hợp với mọi địa hình, nhu cầu sử dụng. Như vậy, để mua cỏ nhân tạo Quảng Trị đảm bảo uy tín, chất lượng và giá thành tốt thì đừng bỏ qua thông tin ngay sau đây nhé!

Cỏ nhân tạo Quảng Trị chất lượng - uy tín hàng đầu 1

Địa chỉ bán cỏ nhân tạo Quảng Trị uy tín

Tiêu chí để đánh giá cỏ nhân tạo Quảng Trị chất lượng?

Một sản phẩm cỏ nhân tạo sẽ có thông tin về các thông số như: Pile height, Stitch rate, Dtex, Gauge, Density,.. Qua những thông số kỹ thuật này sẽ được mô tả được các đặc điểm chính giúp bạn lựa chọn cỏ nhân tạo Quảng Trị chất lượng tốt và phù hợp với mục đích sử dụng của mình. 

Thông thường, cỏ nhân tạo sẽ được thiết kế đạt chuẩn theo từng mục đích sử dụng, ứng dụng khác nhau. Để bạn dễ hình dung hơn, ví dụ cỏ nhân tạo dùng cho sân bóng đá sẽ là 50mm, sân vườn trang trí là 30mm hay sân tennis khoảng 10-20mm. 

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết được sản phẩm cỏ nhân tạo nào chất lượng tốt thông qua một số tiêu chí đánh giá như sau:

  • Mức độ bền màu của cỏ nhân tạo: Màu sắc của cỏ nhân tạo sẽ bền màu qua nhiều năm, màu sắc đồng đều,..
  • Chất liệu sợi cỏ nhân tạo: Chất liệu sợi đay, plastic thân thiện với môi trường, độ bền cao
  • Cỏ nhân tạo có hàm lượng nguyên sinh cao : Khi chạm vào sẽ thấy được sự mềm mượt, dẻo dai, không bị thô, giòn và dễ gãy
  • Nhà phân phối, đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo có năng lực, bảo hành,… 

Tiêu chí để đánh giá cỏ nhân tạo Quảng Trị chất lượng? 1

Cỏ nhân tạo Quảng Trị có độ bền cao, không phai màu và thân thiện với môi trường

Lợi ích của cỏ nhân tạo Quảng Trị

Quảng Trị là một trong những tỉnh luôn kiên cường, chịu khó bởi vùng đất này luôn chịu những hậu quả nặng nề do chiến tranh để lại. Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy sự thay đổi mới của vùng đất này từng ngày. Con người, vạn vật cũng như nền kinh tế nơi đây cũng đổi sắc và phát triển hơn. Qua đó, cỏ nhân tạo được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như trang trí, sân vườn, khu vui chơi trẻ em, sân bóng rất được ưa chuộng. Vậy nên cũng không ít các đơn vị phân phối và thi công cỏ nhân tạo Quảng Trị. 

Lợi ích của cỏ nhân tạo Quảng Trị 1

Cỏ nhân tạo Quảng Trị được ưa chuộng và sử dụng hiệu quả trong mọi loại hình

Bên cạnh dùng để trang trí cho không gian xanh mát, sạch sẽ thì cỏ nhân tạo giúp tạo điểm nhấn cũng cuốn hút cho người xem. Tùy vào từng mẫu thiết kế và lắp đặt với vị trí ra sao, cỏ nhân tạo đem lại lợi ích phục vụ nhất định trong mọi hoàn cảnh. Điểm đặc biệt của loại cỏ nhân tạo chị là độ êm, độ mượt của nó. Từ đó sẽ khi sử dụng trong trường hợp lót sân vườn, sàn nội thất, khu vui chơi sẽ tránh được nhiều chấn thương nặng không đáng có. Hơn hết, cỏ nhân tạo Quảng Trị không mất thời gian chăm sóc, bạn chỉ cần bảo trì là dễ dàng sử dụng. Chính vì vậy, cỏ nhân tạo Quảng Trị ngày càng được sử dụng nhiều ở mọi nơi  và được ưa chuộng nhằm thay thế cỏ tự nhiên.

Các sản phẩm cỏ nhân tạo Quảng Trị chất lượng cao

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị đang cung cấp và phân phối các sản phẩm cỏ nhân tạo. Đồng nghĩa với việc khách hàng có nhiều cơ hội để lựa chọn mua sản phẩm cỏ nhân tạo Quảng Trị. Tuy nhiên, mỗi đơn vị sẽ cho ra những sản phẩm cỏ nhân tạo với độ bền màu, chất lượng khác nhau. 

Do đó, để chọn lựa và mua được cỏ nhân tạo Quảng Trị uy tín, chất lượng cao và giá thành tốt là không dễ dàng gì. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, vì đã có DVN – Công ty phân phối độc quyền cỏ nhân tạo tại Việt Nam. Vậy nên, mua cỏ nhân tạo Quảng Trị tại DVN chắc chắn bạn sẽ hài lòng. 

Vậy, các sản phẩm cỏ nhân tạo Quảng Trị là gì? Để đáp ứng mọi nhu cầu của từng khách hàng, DVN luôn không ngừng sản xuất, phân phối các loại cỏ nhân tạo chất lượng cao như: 

  • Cỏ nhân tạo dành cho sân bóng
  • Cỏ nhân tạo dùng để trang trí: sân vườn, cà phê,..
  • Cỏ nhân tạo sân golf

Sản phẩm cỏ nhân tạo Quảng Trị ứng dụng trong sân sườn, sân golf,..

Tất cả các sản phẩm cỏ nhân tạo Quảng Trị điều được kiểm định, đánh giá cao trước khi đưa ra thị trường. Cùng với đó, cỏ nhân tạo Quảng Trị có giá thành tốt nhất trên thị trường, hơn hết về chất lượng – uy tín hàng đầu. 

Vì vậy, lựa chọn sản phẩm cỏ nhân tạo Quảng Trị không khó, mà để chọn lựa được sản phẩm chất lượng còn khó hơn. Do đó, DVN luôn thấu hiểu được điều đó nên đã cung cấp, phân phối cỏ nhân tạo Quảng Trị uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

 

[caia-ss]