Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :

Cách thi công sân cỏ nhân tạo tiết kiệm và chất lượng nhất

Hiện nay, sân bóng cỏ nhân tạo đang là ngành kinh doanh rất Hot và mang lại lợi nhuận cao. Tuy nhiên, không phải chủ sân nào cũng biết cách thi công sân bóng sao cho tiết kiệm và tối ưu được chi phí.

DVN Việt Nam là công ty đi đầu trong lĩnh vực này, với hơn 12 năm kinh nghiệm thi công sân cỏ nhân tạo trong và ngoài nước. Bạn hãy cùng DVN tìm hiểu cách để thi công sân cỏ nhân tạo tiết kiệm và chất lượng nhất nhé!

1, Lựa chọn thời điểm làm sân thích hợp

Việc lựa chọn thời điểm làm sân thích hợp cũng là điểu cần lưu ý để tiết kiệm chi phí làm sân đấy. Bạn không nên làm sân vào mùa mưa, gió bão bởi vì thời tiết này sân sẽ không được thi công liên tục, kéo dài dẫn đến tăng chi phí. Mùa này khi thi công sân xong, lượng khách cũng bị ảnh hưởng do thời tiết.

1, Lựa chọn thời điểm làm sân thích hợp 1

Thời điểm làm sân đóng vai trò rất quan trọng

Nên thi công sân vào mùa có thời tiết thuận lợi, trời quang, mát mẻ. Với điều kiện này, sân bóng sẽ được thi công nhanh chóng và đưa vào sử dụng hiểu quả.

2, Địa hình làm sân là yếu tố quan trọng

Bạn nên cố gắng lựa chọn địa hình làm sân bằng phẳng, nếu chọn được nơi có nền đất cứng càng tốt. Điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí san lấp và lu nền mặt bằng một cách đáng kể.

2, Địa hình làm sân là yếu tố quan trọng 1

Địa hình làm sân bằng phẳng giúp tiết kiệm chi phí

3, Lựa chọn mẫu cỏ phù hợp

Để lựa chọn được mẫu cỏ phù hợp, bạn cần xác định nhu cầu khi làm sân bóng nhân tạo của mình là nhanh thu hồi vốn hay sử dụng bền lâu. Nếu muốn nhanh hồi vốn, bạn có thể sử dụng các loại cỏ với chất lượng ổn, giá trung bình.

3, Lựa chọn mẫu cỏ phù hợp 1

Có nhiều mẫu cỏ để bạn lựa chọn

Nếu bạn không cần thu hồi lại vốn quá nhanh, thì có thể lựa chọn những mẫu cỏ cao cấp, chất lượng tốt. Điểu này sẽ giúp cho sân hoạt động ổn trong thời gian rất dài mà không cần thay cỏ.

4, Chuẩn bị nguồn vốn đầu tư tốt

Bạn nên chuẩn bị đầy đủ kinh phí để hoàn thiện sân bóng nhân tạo. Việc chuẩn bị vốn đầu tư đầy đủ sẽ giúp sân được thi công liền mạch, không bị gián đoạn do thiếu vật tư. Từ đó thời gian làm sân sẽ được tối nhanh chóng và tối ưu nhất.

4, Chuẩn bị nguồn vốn đầu tư tốt 1

Sân sẽ nhanh chóng hoàn thiện khi vốn đầu tư được chuẩn bị đầy đủ

Như vậy Bạn đã cùng DVN Việt Nam tìm hiểu một số cách thi công sân bóng cỏ nhân tạo tiết kiệm nhất rồi. Chắc hẳn bạn đã có thêm nhiều kiên thức bổ ích. Là công ty cỏ nhân tạo có trên 12 năm kinh nghiệm, DVN Việt Nam là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực thi công và cung cấp cỏ nhân tạo.

Mọi yêu cầu, quý khách có thể liên hệ tới Hotline – 0912.399.904 Hoặc để lại thông tin đăng ký tư vấn trên Hộp chat “Đăng Ký Tư Vấn” tại trang chủ của Website – thegioiconhantao.com.vn

Hãy Cho Chúng Tôi Biết Bạn Cần Gì !!

 

 

 

 

[caia-ss]