Các câu hỏi của nhà đầu tư khi xây dựng sân bóng nhân tạo

Thời gian qua, bộ phận chăm sóc khách hàng đã nhận được rất nhiều câu hỏi mà nhà đầu tư quan tâm trước khi xây dựng sân bóng nhân tạo.Các câu hỏi thường gặp của nhà đầu tư sân bóng đá nhân tạo :

  1. Giá của cỏ nhân tạo hiện nay như thế nào?

Cỏ nhân tạo sân bóng đá có mức giá từ : 120,000 – 400,000 đ/1 m2 tùy theo từng loại cỏ. Có rất nhiều mẫu cỏ khác nhau, giá cũng tùy theo chất lượng

  1. Độ bền của cỏ nhân tạo?

Thông thường độ bền của cỏ từ 4 -5 năm đối với các loại cỏ thường. Đối với cỏ cao cấp hơn thì độ bền là 6-7 năm. Nhưng nếu được chăm sóc và bảo dưỡng thường xuyên thì độ bền của cỏ có thể kéo dài lâu hơn nữa.

Các câu hỏi của nhà đầu tư khi xây dựng sân bóng nhân tạo 1

Đá bóng trên sân cỏ nhân tạo

  1. Đá bóng trên sân cỏ nhân tạo có đau chân không?

Do đặc điểm là cỏ nhân tạo được trải hạt cao su nên không hề bị đau khi đá. Ngay cả khi sút bóng mạnh, hay ngã thì cũng không bị hỏng giầy hay quần áo. Lớp cao su và mặt cỏ rất êm, tạo cảm giác mềm khi tiếp xúc.

  1. Nhiều người băn khoăn rằng : Cỏ sản xuất từ Trung Quốc thì có độc hại không?

Các sân bóng sử dụng cỏ nhân tạo hiện nay đa phần là sử dụng cỏ của Trung Quốc. Thành phần của cỏ là nhựa tổng hợp không hề có chất độc hại. Đã được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi đưa vào sử dụng.

  1. Nguồn gốc của cỏ từ đâu?

Cỏ nhân tạo xuất phát từ tập đoàn sản xuất cỏ lớn nhất thế giới hiện nay đó là tập đoàn Tencate. Đây là tập đoàn mạnh nhất về cỏ. Thegioiconhantao.com.vn là công ty phân phối độc quyền loại cỏ của tập đoàn Tencate, duy nhất tại Việt Nam

  1. Thời gian hoàn thành một sân bóng?

Phải mất khoảng 20-30 ngày dể làm nền và mất 1 tuần (nếu thời tiết thuận lợi) để trải cỏ.

Nếu là các mẫu cỏ nhân tạo chưa có sẵn trong kho thì khách hàng nên đặt trước, vì thời gian nhập hàng cũng mất khoảng 30-35 ngày.

  1. Chế độ bảo dưỡng bảo hành?

Thegioiconhantao.com.vn sẽ bảo dưỡng miễn phí cho mỗi sân bóng là 2 lần/1 năm. Ngoài ra nếu chủ đầu tư có thu cầu bảo dưỡng với tần suất nhiều hơn thì chúng tôi sẽ thực hiện, nhưng khách hàng sẽ phải trả phí.

Mi Mi (Thegioiconhantao.com.vn)

Thegioiconhantao.com.vn đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo số 1 Việt Nam – Hotline: 0912.399.904

[caia-ss]