Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :

Vĩnh Phúc League: Thay đổi để nâng tầm giải đấu

Thể Thao 247 – Với quyết tâm thay đổi diện mạo giải đấu, BTC cùng những đội bóng tham gia Vĩnh Phúc League 2017 đã có những thay đổi mạnh mẽ trong mùa giải này

Vĩnh Phúc League: Thay đổi để nâng tầm giải đấu 1

Nhắc đến bóng đá phong trào, người hâm mộ thường nghĩ ngay đến Nghệ An, Thanh Hóa, Nam Định hay Hà Nội chứ ít người nhắc đến Vĩnh Phúc. Tuy nhiên, bằng sự nhiệt huyết cùng sự học hỏi, những người yêu mến bóng đá phong trào Vĩnh Phúc đang tạo ra được những dấu ấn nhất định cho sân chơi bóng đá phủi nơi đây.

Từ khi giải đấu được manh nha hình thành thì đến nay, Vĩnh Phúc League 2017 đã có 12 đội bóng tham dự. Thay vì 1 vài đội bóng có sự đầu tư mạnh mẽ, những mùa giải gần đây xuất hiện thêm những ứng viên sáng giá cho cuộc đua đến ngôi vô địch.

Ở mùa giải 2017, Công ty TNHH Tùng Ân đã cùng thương hiệu Trà Dilmah sẽ trở thành nhà tài trợ chính của giải Vô địch sân 7 – Vĩnh Phúc League 2017. Giải đấu được tổ chức bởi Bóng đá sân 7, đơn vị tổ chức các giải phong trào nổi tiếng trong thời gian qua như Sudico Cup, Vô địch sân 7 miền Bắc…Các đơn vị truyền thông như Sân cỏ 365, Nhịp đập iphủi, Thể thao247, Webthethao cũng đồng hành cùng giải.

Vĩnh Phúc League 2017 ra đời mang theo nỗ lực của nhà tổ chức và toàn thể 12 CLB dự giải. Họ sẽ cùng nhau xây dựng mô hình như Ngoại hạng Phủi (HPL) ở Hà Nội, Lào Cai League, Hà Giang League ở các tỉnh phía Bắc khác, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, đội xuất sắc nhất sẽ bước lên bục vinh quang.

Vĩnh Phúc League: Thay đổi để nâng tầm giải đấu 2

Danh sách 12 đội tham dự:

 1. FC Tùng Ân Hoa Lư
 2. FC Thành Đỏ
 3. FC N.A.T
 4. Vĩnh Tường FC
 5. Yên Lạc FC
 6. FC Tùng Phương – Bình Xuyên
 7. FC G7 – Tam Dương
 8. FC Đống Đa

9. FC Monaco

 1. FC Anh em – Gia Hưng
 2. FC Lê Nguyễn
 3. FC Tam Đảo

Bạn có thể quan tâm:

[caia-ss]