Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :

Vì sao cần phải thay cỏ nhân tạo mới cho sân bóng cũ

Hiện nay nhu cầu người chơi về sân cỏ nhân tạo ngày càng nhiều hơn. Với các ưu điểm vượt trội như: sợi dai bền, chống trơn trượt, không lấm bẩn , độ ma sát cao … Tuy nhiên sử dụng cỏ nhân tạo cũng có tuổi thọ nhất định, chủ sân cần phải thường xuyên thay cỏ nhân tạo mới cho sân bóng cũ.

Vì sao cần phải thay cỏ nhân tạo mới cho sân bóng cũ

sân bóng đá cỏ nhân tạo

Yếu tố thời gian

Thời gian: “ Nước chảy – đá mòn ” bất kể một vật gì hay một cái gì thì đều có những giá trị thời hạn sử dụng nhất định, chỉ là dài hay ngắn. Cho nên cỏ nhân tạo qua một quá trình sử dụng từ 1 -2 năm sẽ có độ xe dịch nhất định với sự tác động của thời tiết như: nắng, mưa làm cho chất lượng của sản phẩm cũng giảm sút đáng kể , độ ma sát không còn cao như lúc mới, bong tróc, chất lượng không còn đảm bảo…. Đó chính là lý do tại sao chúng ta phải thường xuyên theo dõi , bảo dưỡng và thay mới hệ thống sân cỏ nhân.

Yếu tố thiên nhiên

Các yếu tố thiên nhiên như: mưa, gió, nắng …. Cũng là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến cỏ mau chóng giảm chất lượng và không giữ vững hình dáng ban đầu và sợi cỏ cần phải thay đổi.

Nhu cầu người chơi đá banh nâng cao

Người chơi đá banh cũng thích lựa chọn những sân bóng mới, có độ ma sát cao, không trơn trượt đảm bảo các yếu tố chất lượng tốt hơn những sân bóng đã cũ và không được chăm sóc cẩn thận. Việc thay đổi cỏ nhân tạo mới giúp chủ sân bóng thu hút được nhiều lượt khách , tăng thiện cảm trong làm ăn, làm đẹp sân bóng và tạo cảm giác thoải mái cho người chơi.

Đảm bảo sức khỏe cho cầu thủ

Cỏ dùng lâu năm sẽ không còn đảm bảo về an toàn cho sức khỏe, gây hại đến người dùng và có thể gây ra nhiều bệnh . Việc thay cỏ mới giúp cho người chơi tự tin hơn và thoải mái hơn.

Quy trình thay cỏ nhân tạo mới cho sân bóng cũ

Các bước trong quy trình thay đổi cỏ nhân tạo mới cho sân bóng cũ như sau, mọi người cùng tham khảo:

sân cỏ nhân tạo thái nguyên

Bước 1: Lột bỏ cỏ cũ và dọn sạch sân

Đầu tiên để muốn thay cỏ nhân tạo mới cho sân bóng cũ , bước đầu tiên trong quy trình thay cỏ đó là chúng ta phải dỡ toàn bộ những thảm cỏ nhân tạo cũ đi. Việc lột bỏ những thảm cỏ cũ này cũng rất quan trọng và yêu cầu cần phải có kinh nghiệm. Bởi vì nếu không bỏ hết cỏ cũ và dọn sạch sân thì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cỏ mới sau này. Ngoài ra phần cỏ cũ sót lại sẽ gây sự gồ ghề và không bằng phẳng cho lớp cỏ mới.

Bước 2: Cho từng cuộn cỏ cần thay trải lên mặt sân

Sắp xếp các cuộn cỏ lên mặt sân có khoảng cách phù hợp để dễ dàng trải cỏ hơn, tránh tình trạng cỏ trải không đều.

Bước 3: Quét keo vào bạt và dán cỏ

Sau khi các tấm cỏ đã liền với nhau xong, cắt các vạch trắng trên sân bóng, quét keo vào miếng bạt cần nối của phần vạch trắng, đồng thời cũng dán các mép tấm cỏ lại với nhau. Việc thay cỏ nhân tạo sân bóng cũ hiệu quả cũng phụ thuộc nhiều vào bước dán cỏ này.

Bước 4: Trải cỏ

Ở bước này chúng ta dùng máy chải cỏ nhân tạo trải các tấm cỏ để các sợi cỏ đứng dựng lên và đều nhau.

Bước 5: Trải cát và hạt cao su

Dùng máy chải cỏ để trải cát, hạt cao su lên bề mặt cỏ, sau đó dùng máy đánh lại giúp cát và hạt cao su phân bố đều.

Sau khi trải lại sân cỏ nhân tạo, bạn đã có một sân bóng đá như mới.

Trên đây là các bước trong quy trình thay đổi cỏ nhân tạo mới trong sân bóng đá cũ. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm hãy để DVN giúp nhé.

DVN – Đối tác tin cậy cung cấp vật liệu và thi công sân cỏ nhân tạo

Hiện nay, thị trường cỏ nhân tạo đang ngày càng nở rộ và để tìm mua một đơn vị thi công cỏ nhân tạo uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng, đạt chuẩn Quốc tế đang là một bài toán khó cho các nhà đầu tư. Được thành lập từ năm 2008, Công ty TNHH DVN Việt Nam với sự nỗ lực không mệt mỏi, hiện đang là thương hiệu lớn nhất Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp về sân cỏ nhân tạo, các dịch vụ trang trí, thi công, tư vấn và thiết kế các công trình liên quan cỏ nhân tạo.

Đến với DVN Việt Nam Qúy khách sẽ hoàn toàn hài lòng với các công trình được thiết kế tối ưu đi kèm dịch vụ thi công chất lượng cao, đảm bảo thành công cho dự án.

Chúng tôi sẽ giúp bạn:

  • Tư vấn vị trí, nhu cầu tại khu vực bạn muốn đầu tư
  • Tư vấn cách để tránh những cạnh tranh và rủi ro trong kinh doanh
  • Tư vấn xây dựng sân cỏ nhân tạo chất lượng nhưng chi phí giảm từ 30% so với giá thị trường
  • Tư vấn quản lý kinh doanh đạt hiệu quả cao hơn 30% so với mặt bằng chung kinh doanh hiện tại

Hãy để chúng tôi có cơ hội đón tiếp và hợp tác với Qúy khách hàng !

== > Tham khảo thêm: Quy trình làm sân cỏ nhân tạo 

Thegioiconhantao.com.vn đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo số 1 Việt Nam – Hotline: 0912.399.904

[caia-ss]