ỨNG DỤNG TRONG NHÀ CỦA CỎ NHÂN TẠO

Một trong những lợi thế đáng kể nhất của cỏ nhân tạo là có nhiều cách để sử dụng. Cỏ nhân tạo không nhất thiết chỉ dành cho sân trước hoặc sân sau nhà của bạn – nó còn có thể được sử dụng trong nhà, phòng tập thể dục, không gian văn phòng hoặc làm điểm nhấn trong bất kỳ sự kiện hay bữa tiệc nào.

Thảm cỏ nhân tạo có thể biến những không gian này thành khu vực sang trọng và tiện dụng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một vài thiết kế tiêu biểu của cỏ nhân tạo trong không gian trong nhà nhé.

1, Trang trí trong nhà

1, Trang trí trong nhà 1

Cỏ nhân tạo trang trí trong nhà

1, Trang trí trong nhà 2

Cỏ nhân tạo trang trí trong nhà

1, Trang trí trong nhà 3

Cỏ nhân tạo trang trí trong nhà

Nếu bạn có một phòng phụ trong nhà hay thậm chí là phòng khách, bạn muốn sử dụng một chút trang trí sinh động, thảm cỏ nhân tạo sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Từ việc làm nổi bật các bức tường hoặc sàn nhà của một căn phòng đến những thiết kế sân golf mini sáng tạo trong phòng… thảm cỏ nhân tạo sẽ biến những ý tưởng của bạn trở nên sống động hơn. Tạo ra một căn phòng thú vị và độc sẽ đem đến một trải nghiệm mới mà cả gia đình có thể tận hưởng!

2, Sàn tập thể dục

2, Sàn tập thể dục 1

Trải cỏ sàn tập

2, Sàn tập thể dục 2

Trải cỏ sàn tập

Cỏ nhân tạo cho phép bạn đưa khả năng tập luyện của mình lên một cấp độ mới. Từ tập luyện sức khỏe cho đến cho đến luyện tập sự dẻo dai, bạn có thể vượt qua sự mong đợi của mình với một bề mặt tập luyện êm ái và bền đẹp. Vì khả năng phục hồi và tính linh hoạt của thảm cỏ nhân tạo mà nó đã trở thành một giải pháp cảnh quan được ưa chuộng cho các phòng tập thể dục, các trung tâm thể dục và các cơ sở tập luyện. Thảm cỏ nhân tạo sẽ mang đến một bề mặt không bị mài mòn, tác động mượt mà lên cơ thể sẽ cho phép bạn đạt được bất kỳ mục tiêu tập luyện nào.

3, Làm sống động không gian văn phòng của bạn

3, Làm sống động không gian văn phòng của bạn 1

Trải thảm cỏ văn phòng

Từ những ấn tượng đầu tiên đến một bầu không khí thư giãn, cỏ nhân tạo sẽ giúp không gian văn phòng của bạn có sự tươi mới, xanh mát, đầy sức sống. Hãy nghĩ về số lần bạn bước vào phòng làm việc và trông nó thật tẻ nhạt, thật u tối… cảm hứng làm việc của bạn sẽ thuyên giảm đi rất nhiều. Nhưng nếu có sự hiện diện của thảm cỏ bắt mắt, êm ái như đang  massage đôi chân của bạn thì thật tuyệt phải không nào.

3, Làm sống động không gian văn phòng của bạn 2

Trải thảm cỏ văn phòng

Vậy thì tại sao chúng ta lại trì hoãn sự thay đổi của một không gian văn phòng của mình khi bạn có thể tăng cường sự hấp dẫn cũng như tính thẩm mỹ của nó với cỏ nhân tạo!

Cho dù bạn đang tìm cách đổi mới, sáng tạo cho cảnh quan của nhà mình, phòng tập thể dục hoặc không gian văn phòng thì cỏ nhân tạo đều có thể giúp bạn biến những không gian nhàm chán thành những không gian độc đáo! Nếu bạn chưa biết đến điều này, hãy liên hệ công ty DVN Việt Nam đế nhận được tư vấn, thiết kế và hỗ trợ lắp đặt thảm cỏ nhân tạo!

[caia-ss]