Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :

Tuyển dụng vị trí NVKD Sân bóng

*** Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH DVN VIỆT NAM

Công ty chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cỏ nhân tạo và dụng cụ thể thao.

Được thành lập từ năm 2008, trải qua gần 9 năm phát triển, cùng với việc thiết lập 4 chi nhánh trong và ngoài nước, tốc độ tăng trưởng hàng năm trên 150%, DVN Việt Nam với vị thế là thương hiệu mạnh của Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp về sân cỏ nhân tạo và các dụng cụ thể thao, mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng và hướng đến một thương hiệu dẫn đầu trên thị trường.

DVN tự hào đã và đang xây dựng một đội ngũ nhân sự trẻ, tâm huyết, giỏi nghiệp vụ. Chúng tôi cam kết mang đến một môi trường làm việc đoàn kết, năng động, chuyên nghiệp, nhiều cơ hội cho từng thành viên Công ty phát huy tối đa năng lực và khả năng sáng tạo trong công việc.

Căn cứ nhu cầu mở rộng kinh doanh năm 2017, DVN cần tuyển dụng nhân sự vị trí Nhân viên kinh doanh làm việc tại chi nhánh Hà Nội. Xin được chào mừng tất cả các ứng viên đang trên đường trở thành viên ngôi nhà chung DVN Việt Nam.

*** Quyền lợi

 • Lương vô cùng cạnh tranh, % doanh thu cao, thưởng hấp dẫn hàng năm -> Chúng tôi không tìm nhân viên, chỉ tìm kiếm BẠN ĐỒNG HÀNH.
 • Công ty quan tâm tới kì nghỉ của mọi nhân viên, đi chơi xa, lên núi xuống biển (4 lần/ năm), cùng liên tục các sự kiện thường niên khác.
 • DVN thường xuyên đào tạo để trang bị cho bạn những kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm giao tiếp, … giúp bạn phát huy được tối đa năng lực khi làm việc.
 • Nhiều chế độ đãi ngộ thu hút khác theo quy định của Công ty.
 • Tại DVN mọi người đều được tôn trọng, bình đẳng và khuyến khích phát biểu. Mỗi phòng là một gia đình, công ty là một ngôi nhà lớn. Đặc biệt, nếu bạn tìm kiếm một môi trường nhiều người trẻ, năng động (đôi khi tăng động) thì bạn tìm đúng chỗ rồi đấy!

*** Số lượng tuyển 

 • 4 Nhân viên kinh doanh Sân bóng

*** Yêu cầu

 1. Kinh nghiệm: Có kinh nghiệm làm kinh doanh bán hàng từ 6 tháng trở lên
 2. Bằng cấp: Cao đẳng/Đại Học
 3. Chuyên ngành: Tốt nghiệp Kinh tế, Quản trị Kinh doanh, Marketing
 4. Kỹ năng

– Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, các phần mềm liên quan đến công việc (…)

– Làm việc độc lập, làm việc theo nhóm.

– Giao tiếp tốt

– Nhiệt tình, năng động, nhạy bén.

 1. Giới tính: Nam

*** Mô tả công việc

 1. Hiểu rõ nội quy, quy định của công ty, phòng kinh doanh
 2. Duy trì các mối quan hệ bán hàng với khách hàng hiện có và được công ty cung cấp thường ngày, phát triển thị trường tìm kiếm đại lý khách hàng tiềm năng mới.
 3. Hiểu rõ sản phẩm và đặc tính sản phẩm công ty cung cấp ra thị trường, các chính sách bao gồm vận chuyển, chính sách chiết khấu thương mại bán lẻ và bán buôn và thi công lắp đặt
 4. Hiểu rõ đối thủ cạnh tranh về mẫu mã sản phẩm giá bán chính sách của đối thủ, tìm hiểu phân tích sản phẩm của đối thủ theo quý để nắm rõ ưu nhược điểm của đối thủ
 5. Nắm vững quy trình bán hàng, kết hợp với kỹ thuật và chăm sóc khách hàng giải quyết các khiếu nại của khách hàng về sản phẩm và chất lượng thi công sau bán hàng.
 6. Sử dụng thành thạo máy toàn đạc , thủy bình, vẽ autocard …( biết sử dụng là một lợi thế, không biết có thể đào tạo )
 7. Đề xuất giá bán, chính sách mẫu mã sản phẩm với trưởng phòng Kinh doanh
 8. Khảo sát tư vấn quy trình thi công nền hạ cho khách hàng, lên bản vẽ theo kích thước của khách hàng bao gồm: bản vẽ phối màu sân, bản vẽ hệ thống chiếu sáng, bản vẽ hệ thống lưới quây, bản vẽ rãnh thoát nước, bản vẽ hệ thống cột đèn chiếu sáng, bản vẽ độ dốc thoát nước sân, bản vẽ phối cảnh. Hỗ trợ chốt góc sân, bắn cao độ, tư vấn các hạng mục ngoài…
 9. Tiến hành lập hợp đồng, phối hợp cùng các phòng ban để tiến hành các điều khoản theo hợp đồng cho đến khi bàn giao hợp đồng.
 10. Thu hồi công nợ, chỉ hoàn thành và kết thúc hợp đồng khi đã thu hồi đầy đủ công nợ của khách hàng.
 11. Tổng hợp doanh số theo tháng
 12. Lên kế hoạch đi thị trường khu vực hàng tháng tổng hợp nghiên cứu thị trường khu vực quản lý theo quý. Phân tích thị trường, đối thủ cạnh tranh khu vực quản lý. Thiết lập các mối quan hệ để mở rộng mạng lưới phân phối bán hàng.
 13. Xây dựng kế hoạch bán hàng hàng tháng nộp vào đầu tháng cho TPKD và BGĐ công ty

*** Cách thức nộp hồ sơ

Ứng viên quan tâm vui lòng nộp đơn và scan bằng cấp trực tiếp về Email nhà tuyển dụng: thamlt@thegioiconhantao.com.vn

Tiêu đề mail ghi rõ: [Họ tên]_ vị trí ứng tuyển

Người liên hệ: Ms. Lê Thắm

Địa chỉ liên hệ: Tầng 6, Tòa nhà CT2 – Bắc Hà C14, Phố Tố Hữu (Đường Lê Văn Lương kéo dài) – Phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email liên hệ: thamlt@thegioiconhantao.com.vn

Điện thoại liên hệ: 0422.168.068 1.0406/0983.387.880

Hạn nộp hồ sơ: đến hết ngày 25/3/2017.

[caia-ss]