Tuyển dụng vị trí nhân viên kinh doanh

*** Giới thiệu Công ty

*** Giới thiệu Công ty 1CÔNG TY TNHH DVN VIÊT NAM

Công ty chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cỏ nhân tạo và dụng cụ thể thao

Được thành lập từ năm 2008, trải qua hơn 8 năm phát triển, cùng với việc thiết lập 4 chi nhánh trong và ngoài nước, tốc độ tăng trưởng hàng năm trên 150%; DVN hiện đang là thương hiệu  mạnh của Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp về sân cỏ nhân tạo và các dung cu thể thao, mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng và hướng đến một thương hiệu lớn nhất trên thị trường.

DVN tự hào đã và đang xây dựng một đội ngũ nhân sự trẻ, tâm huyết, giỏi nghiệp vụ. DVN cam kết mang đến một môi trường làm việc đoàn kết, năng động, chuyên nghiệp, nhiều cơ hội cho từng thành viên Công ty phát huy tối đa năng lực và khả năng sáng tạo trong công việc.

Căn cứ nhu cầu mở rộng kinh doanh trong năm 2016, DVN cần tuyển dụng nhân sự vào vị trí làm việc tại trụ sở chính của Công ty. Xin được chào mừng tất cả các ứng viên đang trên đường trở thành thành viên ngôi nhà chung DVN Việt Nam. Nội quy duy nhất của nhà lớn: Sẻ chia mọi thứ, từ hiểu biết, kiến thức tới trách nhiệm, yêu thương.

*** MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Duy trì các mối quan hệ bán hàng với khách hàng được Công ty cung cấp, phát triển mạng lưới bán hàng, xây dựng hệ thống khách hàng tiềm năng.

– Thiết lập các mối quan hệ để mở rộng thị trường, mở rộng mạng lưới phân phối bán hàng tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

– Tư vấn cho Khách hàng các loại cỏ Nhân tạo phù hợp với không gian Khách hàng cần thiết kế (sân bóng, sân golf, nhà vườn, công viên, khuôn viên văn phòng…)

YÊU CẦU

Kinh nghiệm: 6 tháng

Yêu cầu bằng cấp: Cao đẳng, Đại Học (Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Kinh tế, Quản trị Kinh doanh, Marketing hoặc tương đương)

Có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, hoạt bát, sẵn sàng đi công tác theo sự điều động của Công ty.

Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm tối thiểu 1 năm trong lĩnh vực kinh doanh, bán hàng.

*** Hình thức nộp hồ sơ

Nộp trực Tiếp hoặc nộp qua Email

Tiêu đề mail ghi rõ: [Họ tên]_ vi trí ứng tuyển

Người liên hệ: Ms. Lê Thắm

Địa chỉ liên hệ: Tầng 6, Tòa nhà CT2 – Bắc Hà C14, Phố Tố Hữu (Đường Lê Văn Lương kéo dài) – Phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email liên hệ: thamlt@thegioiconhantao.com.vn

Điện thoại liên hệ: 0422.168.068 1.0406/0983.387.880

Hạn nộp hồ sơ: đến hết ngày 30/2/2017.

P/s: Công ty sẽ liên hệ qua điện thoại cho các bạn có CV phù hợp để tham dự phỏng vấn.

[caia-ss]