Trường THCS Việt Nam – AnGiêRi đã đồng hành cùng chương trình “Strong VietNam”

Trong khuôn khổ chương trình “STRONG VIETNAM, ngày 12-9, Văn Quyết, Quang Hải, Đình Trọng cùng các đồng đội của CLB bóng đá Hà Nội đã có buổi giao lưu và truyền cảm hứng cho các em học sinh tại Trường THCS Việt Nam – Angiêri (Thanh Xuân – Hà Nội).

Chương trinh nhằm mục đích truyền cảm hứng cho các em học sinh đam mê môn thể thao vua và tạo động lực để các em theo đuổi đam mê của mình. Sau những thành công liên tiếp tại những giải đấu trong nước và khu vực, các tuyển thủ CLB bóng đá Hà Nội: Văn Quyết, Quang Hải, Đình Trọng, Duy Mạnh… đang là tấm gương sáng cho sự theo đuổi đam mê của giới trẻ. Đây cũng là lần đầu tiên các cầu thủ CLB Bóng đá Hà Nội sát cánh bên nhau trong một chương trình trách nhiệm xã hội đầy ý nghĩa.

Trường THCS Việt Nam – AnGiêRi đã đồng hành cùng chương trình “Strong VietNam” 1

Trường THCS Việt Nam – AnGiêRi không chỉ đề cao hoạt động văn hóa mà các hoạt động thể chất cũng được ban giám hiệu nhà trường ưu tiên phát triển. Tại buổi giao lưu, bên cạnh các câu chuyện truyền cảm hứng các cầu thủ còn cùng các em học sinh tại trường tham gia các trò chơi vận động liên quan đến trái bóng rất thú vị.

Trường THCS Việt Nam – AnGiêRi đã đồng hành cùng chương trình “Strong VietNam” 2

Đặc biệt, trường đã thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo để các em học sinh trong trường có thể vừa có cơ hội theo đuổi đam mê và vừa có thể rèn luyện thể chất sau những giờ học căng thẳng.

Trường THCS Việt Nam – AnGiêRi đã đồng hành cùng chương trình “Strong VietNam” 3

Để kích thích học sinh của trường mình tham gia nhiều hơn vào các hoạt động vận động, Trường THCS Việt Nam – An Giê Ri đã xây dựng Sân bóng đá cỏ nhân tạo để phục vụ học sinh của trường mình. Sân bóng cỏ nhân tạo Trường THCS Việt Nam – An Giê Ri với sân cỏ nhân tạo mới 100%, mềm mịn, chịu được thời tiết cũng như là lực tác động của các cầu thủ nhỏ…

Trường THCS Việt Nam – AnGiêRi đã đồng hành cùng chương trình “Strong VietNam” 4

Là một trong những khách hàng tiêu biểu của DVN Việt Nam, Trường Việt nam – AnGiêRi đã thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo trong chính khuôn viên trường học nhằm nuôi dưỡng đam mê bóng đá của các em học sinh đồng thời cũng là môn thể thao rèn luyện thể chất tốt nhất cho các em học sinh.

Mọi thắc mắc cần giải đáp về sân bóng cỏ nhân tạo, các bạn hãy gọi ngay tới DVN theo số Hotline – 0912.399.904 / Email: dvnmail@thegioiconhantao.com.vn / Hoặc để lại thông tin đăng ký tư vấn trên Hộp chat “Đăng Ký Tư Vấn” tại trang chủ của Website – thegioiconhantao.com.vn

Hãy Cho Chúng Tôi Biết Bạn Cần Gì !!

[caia-ss]