Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :

TỔNG QUAN VỀ MÁY BẢO DƯỠNG SÂN CỎ NHÂN TẠO SPORTCHAMP SC 2D

Với những lợi ích như bền, đẹp, dễ sử dụng, màu xanh thân thiện, cỏ nhân tạo ngày càng đựa ưa chuộng để làm sân bóng đá và các sân chơi thể thao tại thị trường trong nước. 

Sau khi thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo thì việc sử dụng, bảo dưỡng bề mặt sân là điều rất quan trọng trong việc nâng cao tuổi thọ của sân bóng đá. Nắm bắt được tầm quan trọng của máy bảo dưỡng sân bóng đá cỏ nhân tạo, đầu tháng 10 này, Công ty TNHH DVN Việt Nam đã nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu dòng máy SPORTCHAMP SC 2D – của SMG về Việt Nam. Sportchamp là máy hiện nay đang được sử dụng bảo dưỡng các sân bóng đá theo tiêu chuẩn FIFA trên toàn cầu.

TỔNG QUAN VỀ MÁY BẢO DƯỠNG SÂN CỎ NHÂN TẠO SPORTCHAMP SC 2D 1

Hình ảnh máy bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo Sportchamp

Máy bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo Sportchamp là giải pháp bảo dưỡng chuyên dụng cho các bề mặt sân bóng đá nhân tạo được thị trường quốc tế đánh giá là loại máy chất lượng hàng đầu trên thế giới. RÕ RÀNG – THUẬN TIỆN – ÊM MƯỢT là những động từ được các chuyên gia đánh giá khi chính thức vận hành máy Sportchamp SC 2D này.

TỔNG QUAN VỀ MÁY BẢO DƯỠNG SÂN CỎ NHÂN TẠO SPORTCHAMP SC 2D 2

Hình ảnh máy bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo Sportchamp

Trong quá trình sử dụng, SportChamp có thế sàng lọc điều chỉnh từ 4-10mm, vừa chải sạch bụi bẩn ra khỏi bề mặt cỏ, vừa phân phối lại bề mặt cát và cao su trên sân một cách đồng đều. Vì vậy ngay sau khi được bảo dưỡng vệ sinh sạch sẽ, các sợi cỏ nhân tạo sẽ quay lại hình dáng ban đầu. Bánh xe SportChamp chuyên dụng cho bề mặt cỏ đảm bảo ma sát thấp trên bề mặt giúp máy luôn vận hành êm mượt.

Thường xuyên kiểm tra chất lượng mặt sân, xử lý và phục hồi những nơi bị hư tổn để duy trì chất lượng sân cỏ nhân tạo một cách tốt nhất trước khi đưa vào sử dụng. Bởi vậy mà hoạt động bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo giúp duy trì chất lượng tổng quan của cả sân.

Những sợi cỏ và bụi bẩn sẽ được hút bởi hộp lọc lớn dưới sự điều khiển của hệ thống lọc được chứng thực về chất lượng. Thiết bị lọc được điều khiển tự động bằng thủy lực và làm sạch chỉ trong vòng vài phút. Do đó nó sẽ rất thuận tiện cho người sử dụng ngồi trên ghế lái.

TỔNG QUAN VỀ MÁY BẢO DƯỠNG SÂN CỎ NHÂN TẠO SPORTCHAMP SC 2D 3

Hình ảnh máy bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo Sportchamp

Đặc biệt, ngoài việc sử dụng các dụng cụ đính kèm khác nhau mà bề mặt sân bóng đá nhân tạo được làm sạch và bảo dưỡng theo chỉ dẫn của nhà sản xuất, Sportchamp còn giúp duy trì và đảm bảo độ bền của bề mặt sân.

Bên cạnh các nhiệm vụ bảo dưỡng cơ bản hàng tuần, SMG SportChamp có thể thực hiện thêm công việc vệ sinh cơ bản và chuyên sâu hàng năm. Nhiều thiết bị đính kèm của máy cũng góp phần hoàn thiện công việc chăm sóc đa chức năng cho sân bóng đá cỏ nhân tạo.

Thứ 6 này, ngày 5/10/2018 hãy trực tiếp đến Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ, Hà Nội để được hướng dẫn và trải nghiệm trực tiếp dòng máy bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo hiện đại nhất hiện nay nhé!

Chi tiết liên hệ hotline 0912.399.904 để được tư vấn!

[caia-ss]