Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :

TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG CỎ NHÂN TẠO

Thị trường cỏ nhân tạo toàn cầu có nhu cầu tiêu thụ khoảng 2,5 triệu đô trong năm 2016. Và dự kiến đạt 5,8 triệu đô vào năm 2023, với tốc độ tăng trưởng ngành là 12,7% từ 2017 đến 2030.

1, CỎ NHÂN TẠO LÀ GÌ?

Cỏ nhân tạo được thiết kế giống với hình dáng cỏ tự nhiên, phát triển những lợi thế của hình dáng cỏ tự nhiên và khắc phục những điểm yếu của cỏ tự nhiên như việc phải có thời gian chăm sóc, cắt tỉa, bảo trì…

1, CỎ NHÂN TẠO LÀ GÌ? 1

Sản phẩm cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo được tạo ra từ các sợi như polymer, polyetylen (PE), polypropylen (PP) và polyamit (PA). Sợi cỏ được cấu tạo từ các sợi PE thường rất bền và êm trong khi các sợi cỏ được cấu tạo từ các sợi PP thì tuổi thọ lại thường lớn hơn và tạo nên sọi cỏ cứng cáp hơn.

1, CỎ NHÂN TẠO LÀ GÌ? 2

Cỏ nhân tạo không cần phải cắt tỉa như cỏ tự nhiên

Sản phẩm cỏ nhân tạo đã được kiểm nghiệm và được nhận định là không có tác hại nào đến môi trường và có khả năng tái chế. Không những vậy sản phẩm cỏ nhân tạo trong quá trình sử dụng thì không mất thời gian chăm sóc, không cần tưới nước và không sử dụng các loại chất hóa học như thuốc trừ sâu, phân bón.

2, ỨNG DỤNG CỦA CỎ NHÂN TẠO

Ứng dụng cỏ nhân tạo sẽ phụ thuộc khá nhiều vào tính đặc trưng của của từng loại sản phẩm. Cỏ nhân tạo ứng dụng trong việc trang trí cảnh quan, khu vui chơi, hay làm các công trình thể thao như sân bóng đá, sân bóng rổ, sân golf… Việc ứng dụng cỏ nhân tạo trong nhiều lĩnh vực như vậy hứa hẹn đây sẽ là ngành kinh doanh mang lại nhiều lợi thế cũng như cũng như cơ hội mới trong tương lai.

2, ỨNG DỤNG CỦA CỎ NHÂN TẠO 1

Cỏ nhân tạo làm sân bóng đá

Cỏ nhân tạo có thể thay thế cỏ tự nhiên khi làm sân bóng đá cỏ nhân tạo bởi các thuộc tính thân thiện với môi trường, giảm chi phí bảo dưỡng, bảo trì, thúc đẩy sự phát triển của thị trường cỏ nhân tạo trong ngành thể thao. Đặc biệt, nhu cầu cuộc sống ngày càng phát triển nên việc tạo cảnh quan, sân vườn đẹp ngày càng gia tăng do đó nhu cầu sử dụng cỏ nhân tạo trang trí cũng là một ngành có tiềm năng phát triển mạnh mẽ.

2, ỨNG DỤNG CỦA CỎ NHÂN TẠO 2

Cỏ nhân tạo trang trí sân vườn

3, TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG CỎ NHÂN TẠO

Theo báo cáo về loại cỏ nhân tạo và nhu cầu sử dụng cỏ nhân tạo được chia thành cỏ nhân tạo thể thao và cỏ nhân tạo trang trí. Phân theo khu vực vị trí địa lý thị trường cỏ nhân tạo được chia thành: Thị trường bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương và LAMEA.

3, TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG CỎ NHÂN TẠO 1

(Biểu đồ 1: Thị trường cỏ nhân tạo thế giới)

Theo biểu đồ 1, Thị trường cỏ nhân tạo tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng do các sân vận động thể thao mọc lên từ các nhà đầu tư kinh doanh sân bóng tư nhân và tốc độ đầu tư cơ sở hạ tầng, đô thị hóa nhanh chóng.

3, TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG CỎ NHÂN TẠO 2

(Biểu đồ 2: Tỷ lệ tiêu thụ sản phẩm cỏ nhân tạo giữa các khu vực)

Theo biểu đồ 2, sản lượng tiêu thụ tại các khu vực Châu Âu chiếm 30%, Bắc Mỹ chiếm 20%, Châu Á thái Bình Dương chiếm 35%, Khu vực Nam Mỹ chiếm 15%. Lý giải điều này: là vì khu vực Châu Á Thái Bình Dương đang là thị trường có nền kinh tế đang trên đà phát triển quy hoạch đô thị tăng lên nhanh chóng, đồng thời việc mọc lên các sân vận động và các hộ kinh doanh đầu tư kinh doanh sân bóng đá tăng lên. Chính vì vậy đây là thị trường mầu mỡ và chiếm tỷ trọng tiêu thụ sản phẩm cỏ nhân tạo cao tại các khu vực trên toàn cầu.

Mọi thông tin cần tìm hiểu về cỏ nhân tạo xin liên hệ tới: Hotline – 0912.399.904 / Email: dvnmail@thegioiconhantao.com.vn / Hoặc để lại thông tin đăng ký tư vấn trên Hộp chat “Đăng Ký Tư Vấn” tại trang chủ của Website – thegioiconhantao.com.vn

Hãy Cho Chúng Tôi Biết Bạn Cần Gì !!

[caia-ss]