Tìm hiểu về hệ thống đèn cho sân bóng mini

Hệ thống chiếu sáng là một thành phần không thể thiếu cho những hoạt động kinh doanh về đêm. Sân bóng đá cũng vậy hệ thống chiếu sáng là một phần không thể thiếu được, không có thì chúng ta không thể kinh doanh sân bóng được vào buổi tối. Ngày nay, khi thời gian hoạt động của các sân bóng cỏ nhân tạo về ban đêm ngày tăng lên, đèn và chất lượng của đèn ngày càng được các chủ đầu tư quan tâm hơn.

Tìm hiểu về hệ thống đèn cho sân bóng mini 1

Đá bóng trên sân mini buổi tối

Các chủ đầu tư bây giờ không cần lo ngại về các trận đấu diễn ra vào buổi tối nữa vì hệ thống đèn chiếu sáng cho sân bóng sẽ mang lại một trận đấu tốt hơn cả ban ngày.

Tìm hiểu về hệ thống đèn cho sân bóng mini 2

Sân cỏ nhân tạo được lắp hệ thống đèn chuyên nghiệp

Giá của các loại đèn chính hãng so với các bộ đèn trôi nổi trên thị trường chênh lệch khá nhiều. Hàng trôi nổi thường cho chất lượng ánh sáng kém, khi hoạt động nhiều dưới ánh sáng này các cầu thủ hay bị hoa mắt gây cảm giác khó chịu. Bên cạnh đèn trôi nổi rất nhanh cháy, điều này sẽ gây khó khăn cho chủ sân vì để thay thế một bóng đèn ở trên cột cao không phải một chuyện đơn giản. Vì vậy khách hàng nên cân nhắc giữa việc dùng hàng công ty hay hàng mua trôi nổi ngoài chợ.

Việc chọn lựa các loại bóng còn phụ thuộc vào kích thước từng sân bóng như thế nào. Nếu bạn còn băn khoăn chưa rõ biết sử dụng loại đèn nào cho phù hợp với sân của mình, bạn hãy liên hệ với các công ty có tiếng về lĩnh vực thi công sân cỏ nhân tạo để có được những chiếc sân như ý , tốt nhất, phù hợp với túi tiền của bạn.

Hoàng Tiến (thegioiconhantao.com.vn)

Thegioiconhantao.com.vn đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo số 1 Việt Nam – Hotline: 0912.399.904

 

[caia-ss]