Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :

Thiết kế và thi công sân bóng đá nhân tạo ở Đà Nẵng

Công ty Thế Giới Cỏ Nhân Tạo DVN có trụ sở chính tại Hà Nội và hai văn phòng đại diện ở Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra đội ngũ công nhân đông đảo, có thể tham gia thi công tất cả các sân bóng đá trên cả nước.
Ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh là hai thành phố lớn nhất cả nước, phong trào bóng đá cũng phát triển mạnh. Vì vậy DVN đã có rất nhiều dự án ở hai Thành phố lớn trên.
Ngoài ra, ở các tỉnh như Hải Phòng, Hải Dương, Thái Nguyên, Thanh Hóa…. phong trào đá bóng ngày càng phát triển. Các địa phương, nhà trường quan tâm đến phong trào thể thao nhiều hơn, vì vậy các công nhân thi công của DVN cũng không ngại đi khắp các tỉnh thành để hoàn thành các dự án đúng thời hạn.
Ở Đà Nẵng, Công ty DVN cũng có một văn phòng đại diện chuyên cung cấp và thi công sân cỏ nhân tạo, vì vậy mà việc hợp tác với chủ đầu tư, các cơ sở địa phương đầu tư sân bóng cũng dễ dàng hơn rất nhiều.
Đợt gần đây nhất là dự án sân bóng đá cỏ nhân tạo tại số 71 Đường Đỗ Xuân Cát, Thành Phố Đà Nẵng. Dự án này sử dụng loại cỏ DVN 32, một loại cỏ mềm mại, có độ bền cao do các công nhân có chuyên môn kỹ thuật cao thi công. Sân đã hoàn thành đúng như dự kiến và đạt tiêu chuẩn
Thiết kế và thi công sân bóng đá nhân tạo ở Đà Nẵng 1
Kích thước Sân bóng đá mini 

Sân được thi công bởi công ty DVN chất lượng cỏ đạt tiêu chuẩn Fifa
Sân bóng đá cỏ nhân tạo Đà Nẵng là nơi vui chơi, tập luyện rất tốt cho các bạn trẻ yêu thích bóng đá. Ngoài chất lượng cỏ nhân tạo tốt thì hạt cao su cũng đem lại cho các cầu thủ những trận đấu thành công nhất, không có ai bị thương hay bị đau chân. Vì vậy mà hầu hết chiều nào sân bóng cũng kín lịch thuê sân.
Thegioiconhantao.com.vn đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo số 1 Việt Nam – Hotline: 0912.399.904
[caia-ss]