Kinh nghiệm lựa chọn thảm cỏ nhân tạo lót sàn nhà

Nếu bạn muốn tìm một loại vật liệu mới trải sàn thay thế cho gạch men hay gỗ thì hãy thử lựa chọn cỏ nhân tạo. Đây là xu hướng đang rất thịnh hành trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, để tìm mua và sử dụng thật hữu ích bạn nên nhớ đến những nguyên tắc sau đây.

1.Chọn nơi cung cấp thảm trải sàn nhà uy tín

Đây có thể nói là nguyên tắc đầu tiên mà bất kỳ ai cũng cần phải lưu ý. Nhà cung cấp thảm trải sàn uy tín thường mang đến cho bạn sự yên tâm về chất lượng thảm cỏ nhân tạo lót sàn nhà, bảo hành sử dụng, chuyên nghiệp trong việc đo đạc, xác định diện tích thảm cỏ…

1.Chọn nơi cung cấp thảm trải sàn nhà uy tín 1

Nên chọn mua thảm trải sàn nhà ở những địa chỉ uy tín

Tốt nhất, chỉ nên “chọn mặt gởi vàng” cho những hãng uy tín được khách hàng tìm mua nhiều. Điều này bạn hoàn toàn có thể kiểm chứng bằng cách tìm thông tin các trang web đứng top đầu về kinh doanh cỏ nhân tạo trang trí, xem review của khách hàng đánh giá như thế nào. Và khi đặt hàng nên yêu cầu nhà phân phối cho xem chất lượng cỏ nhân tạo mà bạn đặt mua, kiểm tra các thông số kỹ thuật có đảm bảo hay không, khả năng chịu đựng tia UV như thế nào, màu sắc chuẩn ra sao…

Có 2 thị trường sản xuất thảm cỏ nhân tạo lớn nhất là Trung Quốc  –  nơi sản xuất cỏ giá rẻ và Châu Âu – nơi sản xuất cỏ nhân tạo cao cấp. Hãy chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu và điều kiện tài chính của mình.

Xem thêm: Địa chỉ cung cấp cỏ nhân tạo tốt nhất thị trường hiện nay

2. Xác định mục đích sử dụng

Nguyên tắc thứ 2 khi chọn thảm cỏ nhân tạo lót sàn nhà mà bạn nên lưu ý là xác định mục đích sử dụng của mình là gì. Vậy xác định mục đích có lợi gì cho bạn?

2. Xác định mục đích sử dụng 1

Tùy vào mục đích sử dụng để chọn thảm cỏ nhân tạo cho phù hợp

Trước hết, thảm cỏ nhân tạo trong nhà cần được sử dụng được đúng vị trí mà bạn cần: lót sàn, trang trí phòng, ốp tường, lót sân vườn,… Mỗi vị trí sẽ có những yêu cầu về độ cao, màu sắc và hình dáng lá cỏ khác nhau nên bạn cần xác định để lựa chọn phù hợp nhất.

Đọc thêm: Nguyên tắc bảo dưỡng giúp cỏ nhân tạo sân vườn luôn xanh đẹp

Mục đích sử dụng những thảm cỏ nhân tạo thì nhà phân phối sẽ là người hiểu rõ nhất để có thể tư vấn cụ thể cho bạn nên lựa chọn loại cỏ nào, định hướng thiết kế phù hợp nhất, thúc đẩy thi công nhanh chóng và không tốn nhiều thời gian trì hoãn.

3. Đo đạc kích thước căn phòng cho chính xác

Dùng thảm cỏ nhân tạo lót sàn nhà, thảm cỏ nhân tạo sân vườn hay bất cứ công trình nào bạn cũng phải đo đạc thật cẩn thận trước khi đặt mua hàng. Kích thước và hình dáng của thảm cỏ quyết định một phần đến kết quả công trình mà bạn đang mong đợi.

Đo đạc chính xác sàn nhà

Đo đạc chính xác kích thước căn nhà

Cứ thử hình dung một thảm cỏ không cân đối trong không gian căn phòng, bị thiếu hụt để lộ những khoảng trống xung quanh…hẳn bạn sẽ rất khó chịu phải không nào. Lưu ý điều này vừa giúp người thi công thực hiện dễ dàng, mang lại vẻ thẩm mỹ tối ưu cho ngôi nhà của bạn lại không lãng phí tiền vô ích nếu mua dư. Vì thế, ngay khi đo đạc hãy thật cẩn thận nhé!

______________

DVN – Đơn Vị Thi Công Cỏ Nhân Tạo Số 1 Việt Nam

☎️ Hotline/Zalo: 0912399904

📞 Zalo OA: Cỏ nhân tạo DVN

🌱 Page: Tổng Kho Cỏ Nhân Tạo Việt Nam

📩 Mail: Thegioiconhantaodvn@gmail.com

🚩 Địa chỉ: 126 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

[caia-ss]