Thảm cỏ nhân tạo – Đắt rẻ là do đâu ?

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của công nghệ, việc sử dụng thảm cỏ nhân tạo ngày càng trở nên phổ biến hơn để đáp ứng nhu cầu của con người trong cuộc sống hiện đại. Không chỉ được sử dụng cho việc trang trí đơn thuần, thảm cỏ nhân tạo còn được sử dụng thay thế cỏ tự nhiên trong thi công sân bóng đá, thay thế thảm lót nhà trong thi công kiến trúc nhà cửa, hoặc sử dụng trong các công viên, trường mầm non, khu vui chơi….

Để đáp ứng với những nhu cầu thị trường đó, hàng loạt các mẫu cỏ nhân tạo cũng xuất hiện. Chính vì thế, song song với mẫu mã và chất lượng sản phẩm thì giá thành của thảm cỏ nhân tạo cũng là điều khiến rất nhiều người băn khoăn. Hãy cùng tìm hiểu các mức giá đối với thảm cỏ nhân tạo dành cho sân vườn cùng DVN Việt Nam nhé

GIÁ THÀNH CỦA THẢM CỎ NHÂN TẠO SÂN VƯỜN DỰA VÀO NHỮNG YẾU TỐ NÀO ?

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức giá của thảm cỏ nhân tạo. Tuy nhiên về cơ bản thì sẽ được quyết định bởi những mục sau

Thương hiệu nhà sản xuất cỏ

Hầu hết hiện nay ở Việt Nam hiếm có đơn vị nào có riêng nhà máy lớn sản xuất cỏ đáp ứng đầy đủ các quy định nghiêm ngặt từ khâu sản xuất cho đến lúc xuất ra thị trường. Vậy nên việc lựa chọn được một sản phẩm có thương hiệu từ nhà sản xuất có uy tín sẽ có sự đảm bảo hơn, chất lượng tốt hơn và do đó giá thành sản phẩm cũng cao hơn.

Thương hiệu nhà sản xuất cỏ 1

Quy trình sản xuất cỏ nhân tạo đạt chuẩn tại nhà máy

Đơn vị cung cấp cỏ

Đối với mỗi sản phẩm thảm cỏ nhân tạo khi được xuất ra thị trường, trừ việc nếu là sản phẩm được phân phối độc quyền thì phần lớn sẽ có rất nhiều đơn vị cung cấp. Tùy thuộc vào cơ chế công ty và chế độ bảo hành mà mỗi đơn vị sẽ quyết định giá bán ra thị trường đến tay người dung với một sản phẩm như vậy.

Đơn vị cung cấp cỏ 1

Chất lượng thảm cỏ nhân tạo

Để hiểu về chất lượng thảm cỏ, không thể đánh giá qua mắt nhìn bình thường mà bạn còn phải tìm hiểu sâu hơn về những yếu tố sau:

Chất liệu sợi cỏ : Sợi cỏ làm bằng nhựa tái chế tổng hợp sẽ có giá rẻ hơn sợi cỏ làm từ nhự PP/PE cao cấp

Chiều cao sợi cỏ: Thảm cỏ nhân tạo sân vườn có chiều cao dao động từ 1cm-3cm, sợi cỏ càng cao thì giá sẽ càng nhỉnh hơn những thảm cỏ nhân tạo sợi ngắn.

Chất lượng thảm cỏ nhân tạo 1

DVN S T6KC19 với mật độ cỏ dày dặn, chất liệu cao cấp và đế dày dặn

Mật độ sợi cỏ: Số lượng sợi cỏ trên một mũi cỏ và số mũi khâu trên một mét dài sẽ quyết định mật độ dày mỏng của cỏ. Thông thường cỏ càng dày dặn, càng chắc chắn sẽ có tuổi thọ và độ bền cao hơn, được ưu tiên sử dụng lâu dài và có giá thành tương xứng.

Các lớp để cỏ: Đây có lẽ là điểm mọi người dễ bỏ qua nhất khi quyết định chọn mua loại thảm cỏ nhân tạo cho công trình của mình. Sẽ có cỏ 1 lớp đế, 2 lớp đế và 3 lớp đế. Đế cỏ là nơi tiếp xúc trực tiếp giữa cỏ và phần mặt tiếp xúc nên cần đảm bảo độ chắc chắc và bền bỉ, nếu không dưới tác động của lực đi lại con người hay sự thay đổi thời tiết sẽ dễ bị mục, nát.

Số lượng mua

Cũng giống như mọi sản phẩm khác, nếu mua số lượng càng nhiều thì giá cỏ sẽ thường được chiết khấu. Đây cũng là một trong những ưu đãi của các công ty dành cho khách hàng mua thường xuyên hoặc đặt hàng với số lượng lớn. Vì vậy, nếu bạn ở trong trường hợp đó, thay vì mua một sản phẩm chất lượng trung bình với giá trung bình, bạn có thể lựa chọn phân khúc sản phẩm chất lượng cao hơn với giá sau khi hưởng chiết khấu không chênh lệch bao nhiêu.

Số lượng mua 1

Hơn 11.000m2 cỏ nhân tạo được sử dụng trong dự án Công viên Thiên Văn Học tại KĐT Dương Nội, Hà Đông

Hiện nay, giá thảm cỏ nhân tạo sân vườn của công ty DVN Việt Nam dao động từ 85.000VNĐ – 350.000VNĐ tùy sản phẩm. Nếu bạn muốn biết mức giá cụ thể hơn thì bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi- Công ty DVN Việt Nam sẽ cung cấp cho bạn mức giá chính xác nhất cho từng sản phẩm và tư vấn về chủng loại mà bạn nên dùng cho công trình của mình.

[caia-ss]