Thảm cỏ nhân tạo có giá bao nhiêu ?

Để đầu tư thảm cỏ nhân tạo sân vườn phù hợp với tình hình tài chính và thời gian sử dụng thì bạn cũng nên chú ý chọn lựa loại cỏ phù hợp nhất. Giá cả hẳn là điều bạn quan tâm đầu tiên nhưng cũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

  • Thương hiệu nhà sản xuất cỏ
  • Đơn vị cung cấp cỏ
  • Chất lượng sợi cỏ
  • Số lượng mua,.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay, DVN Việt Nam chia làm 4 loại giá tiền để các bạn dễ lựa chọn.

Thảm cỏ nhân tạo loại rẻ

Loại thảm cỏ nhân tạo giá rẻ thường rất mỏng, chủ yếu là cỏ cụm. Chiều cao chỉ khoảng 1-2cm. Thêm vào đó tuổi thọ của loại cỏ này cũng không được cao.

Thảm cỏ nhân tạo loại rẻ 1

Giá của loại cỏ này chỉ dao động từ khoảng 80.000VNĐ – 150.000VNĐ/m2. Với giá thành thấp như vậy, loại thảm cỏ nhân tạo này hay được dùng để trang trí là chủ yếu, đặc biệt là ở những nơi ít chịu tác động của ngoại lực con người hay thiên nhiên.

Thảm cỏ nhân tạo phân khúc trung bình

Giá thảm cỏ nhân tạo loại trung bình dao động từ 160.000 VNĐ – 200.000 VNĐ/m2. So với loại cỏ giá rẻ, loại này có chất lượng cao hơn một chút. Từ chất liệu sợi cỏ, các lớp đế đến mật độ cỏ và chiều cao đều đã được cải thiện hơn, giúp cỏ có độ bền cao hơn, được sử dụng trong thời gian dài hơn mà vẫn đảm bảo bền đẹp.

Thảm cỏ nhân tạo phân khúc trung bình 1

Thảm cỏ nhân tạo phân khúc khá

So với 2 loại thảm cỏ nhân tạo giá rẻ và trung bình, chất lượng của thảm cỏ nhân tạo phân khúc khá có sự vượt trội hơn hẳn. Đặc biệt chiều cao sợi cỏ có thể đạt tới 3,5cm, rất thích hợp cho những công trình ở ngoài trời thường xuyên chịu lực tác động của con người, chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết mà vẫn đảm bảo sự êm ái và dễ chịu khi sử dụng. Giá của thảm cỏ nhân tạo trong phân khúc này dao động từ 200.000 VNĐ – 250.000VNĐ/m2

Thảm cỏ nhân tạo phân khúc khá 1

Thảm cỏ nhân tạo cao cấp

Đây là loại thảm cỏ nhân tạo có giá thành cao nhất trong cả 4 loại. Giá thảm cỏ nhân tạo sân vườn cao cấp khoảng từ 260.000 VNĐ – 330.000VNĐ/m2. Ưu điểm của loại cỏ nhân tạo cao cấp này là độ bền cực kỳ cao, tất cả thông số đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế. Không những thế dòng cỏ cao cấp này còn rất dễ vệ sinh, ít hỏng hóc và khả năng chống mài mòn cực kỳ tốt. Trong các loại thảm cỏ nhân tạo, cỏ cao cấp là giống với tự nhiên nhất.

Thảm cỏ nhân tạo cao cấp 1

Quý khách có nhu cầu cung cấp cỏ nhân tạo cho công trình của mình xin vui lòng liên hệ với DVN Việt Nam qua hotline 0912.399.904 để đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

 

 

[caia-ss]