Tại sao sân bóng đá cỏ nhân tạo nên sử dụng hạt cao su?

Tác dụng của hạt cao su đối với sân cỏ nhân tạo?

Tác dụng của hạt cao su đối với sân cỏ nhân tạo? 1

  • Tăng độ nẩy cho bóng.
  • Có thể chém gió là giảm chấn thương.
  • Tạo độ nảy của bóng giống như với sân cỏ tự nhiên.
  • Hạt cao su cùng với cát giữ cho sợi cỏ nhân tạo được cố định thẳng đứng.

Hạt cao su được sản xuất như thế nào? Nguồn gốc của hạt cao su?

Hạt cao su được xay ra từ lốp ô tô, là loại hạt chất lượng hơn cả. Có những đơn vị xay từ săm xe thì mỏng hơn, và có độ nảy không tốt như xay từ lốp ô tô.

Tuổi thọ của hạt cao su là bao lâu ?

Tùy theo lượng khai thác và thời tiết. Khi cầu thù chạy nhiều trên sân, lượng hạt cao su cũng bị giảm bớt đi (bị hao mòn, bay ra khỏi sân…) khi cầu thủ ngã hạt cao su có thể hao hụt do dính vào quần áo, giầy… Hoặc cũng bị giảm một phần do điều kiện thời tiết xấu, mưa gió, lũ hoặc bão bất thường, sân ngập cũng có thể bị trôi hoặc dồn về 4 góc sân…. Vì thế khi đó chủ đầu tư sân phải có kế hoạch bổ sung thêm hạt cao su, bù vào những hạt kém chất lượng, mỏng sốp, dễ bị trôi.

Trải hạt cao su như thế nào? Sử dụng máy hay tay

Khi trải hạt cao su có thể trải bằng máy hoặc thủ công (bằng tay). Tuy nhiên, sử dụng máy thì sẽ trải được đều hơn, và nhanh hơn làm thủ công

Khi trải hạt cao su có cần trộn với cát, hay tách riêng ra?

Không nên trộn với cát, vì cát được trải lên đầu tiên sau khi trải cỏ nhân tạo, tiếp theo dùng máy đánh cỏ cho cát rơi hết xuống chân cỏ. Lớp cát được trải dày khoảng 2cm. Vì cỏ nhân tạo dành cho sân bóng đá khá dài, nên trải cát xuống sẽ làm cho bề mặt cỏ được bám chặt hơn. Sau khi trải cát xong sẽ tiến hành trải hạt cao su

Việc trải hạt cao su này là nằm trọn gói trong gói thi công sân cỏ nhân tạo hay tính chi phí riêng?

Khi khách hàng chỉ mua cỏ nhân tạo về trải sân, thì khách hàng sẽ tự tìm mua hạt cao su và thi công sân. Còn nếu chủ đầu tư mua cỏ và bên Thế Giới Cỏ Nhân Tạo DVN trực tiếp thi công sân cỏ nhân tạo thì tất cả giá cỏ, giá hạt cao su, giá thi công đã ghi rõ trong bảng báo giá cụ thể chi phí rõ ràng theo từng mục.

Theo Ngọc Hân (thegioiconhantao.com.vn)

Tags: co nhan taocỏ nhân tạoconhantaosan co nhan taosân cỏ nhân tạo

Thegioiconhantao.com.vn đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo số 1 Việt Nam – Hotline: 0912.399.904

[caia-ss]