Tại sao nên lựa chọn sản phẩm cỏ nhân tạo bóng đá tại DVN ?

Giới thiệu một vài nét về Công ty DVN Việt Nam

Là doanh nghiệp cung cấp cỏ và thi công sân bóng số 1 Việt Nam hiện nay, Công ty DVN Việt Nam cung các sản phẩm phong phú chủng loại, mẫu mã và thông số kỹ thuật, đáp ứng đầy đủ các phân khúc cũng như nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Với mỗi yêu cầu về giới hạn vốn đầu tư, thời gian khai thác hoặc các mục đích khác, DVN sẽ tư vấn cho các chủ doanh nghiệp lựa chọn loại cỏ phù hợp nhất giúp tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng.

Tại sao nên lựa chọn sản phẩm cỏ nhân tạo bóng đá tại DVN ?

8 năm có mặt trên thị trường, với sự nỗ lực không mệt mỏi của DVN cũng như sự ủng hộ và yêu mến của Qúy khách hàng , DVN đã trở thành một trong những đơn vị lớn nhất tại Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp  về sân cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóng, cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo sân golf, các dịch vụ trang trí, thi công cỏ nhân tạo , tư vấn thiết kế các công trình liên quan đến cỏ nhân tạo …

Sản phẩm cỏ nhân tạo sân bóng đá tại DVN luôn cam kết đảm bảo chất lượng ,độ bền cao và giá thành tốt nhất cho người sử dụng .

Hiện tại DVN đã đưa ra thị trường rất nhiều các sản phẩm, được phân chia theo 3 loại sợi :

Sợi Diamond (sợi kim cương)

Sợi Diamond (sợi kim cương) 1

Với kết cấu kim cương nên sợi cỏ có độ bền cao, đặc biệt không bị chẻ và quăn đầu trong quá trình sử dụng, khai thác. Đây là loại cỏ thích hợp nhất với thời tiết nắng ẩm ở Việt Nam. Cỏ nhân tạo sợi kim cương là dòng sản phẩm chất lượng cao trong số các loại sản phẩm cỏ nhân tạo

Sợi Stemgrass (Sợi có gân)

Sợi Stemgrass (Sợi có gân) 1

Đây là loại cỏ chuyên dụng để làm sân bóng đá cỏ nhân tạo. Với tính chất gân xương sống ở giữa sợi cỏ giúp sợi cỏ đứng thẳng tự nhiên rất đẹp.

Sợi Monofilement (Sợi đơn)

Sợi Monofilement (Sợi đơn) 1

Đây là loại cỏ nhân tạo sân bóng có giá rẻ nhất hiện nay, thích hợp sử dụng cho những công trình cần chi phí đầu tư thấp, muốn thu hồi vốn nhanh chóng. Sản phẩm này có cấu trúc đơn sợi.

Và để giúp khách hàng có được đa dạng sự lựa chọn, với mỗi loại sợi khác nhau, DVN có rất nhiều sản phẩm thuộc nhiều phân khúc :

  • Sản phẩm tiêu chuẩn Fifa
  • Sản phẩm chất lượng cao
  • Sản phẩm trung bình
  • Sản phẩm tối ưu thu hồi vốn

Khách hàng cần bất cứ sản phẩm nào, ở phân khúc nào, công ty DVN đều có thể đáp ứng nhằm mục đích thỏa mãn mọi nhu cầu, tối đa hóa lợi ích cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

[caia-ss]