Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :

Sự khác biệt của dịch vụ thi công Thế Giới Cỏ Nhân Tạo

Do nhu cầu ngày càng nhiều mà hiện nay các công ty dịch vụ thi công cỏ nhân tạo được hình thành nhiều hơn. Tuy nhiên mỗi doanh nghiệp đều có một cách thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá riêng biệt mà vì thế chất lượng và thời gian sử dụng cũng vì thế mà khác nhau. DVN hôm nay sẽ cho bạn biết được các thông tin về thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá của Thế Giới Cỏ Nhân Tạo có gì khác biệt?

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ sân cỏ nhân tạo?

Sân cỏ nhân tạo có rất nhiều ưu điểm so với sân cỏ thông thường. Đó là nhờ cỏ nhân tạo được sản xuất trên những dây chuyền hiện đại và được kiểm soát chất lượng một cách kỹ lưỡng.

Không chỉ thân thiện với môi trường, sân cỏ nhân tạo còn có thể tái chế. Đặc biệt, nó có độ đồng đều cao và chịu được những điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất. Nhờ đó, bạn có thể an tâm sử dụng sân cỏ nhân tạo ở bất kỳ đâu mà không cần lo lắng.

Giới thiệu dịch vụ thi công sân cỏ nhân tạo của Thế Giới Cỏ Nhân Tạo

Đơn vị thi công sân cỏ uy tín

Thế Giới Cỏ Nhân Tạo là cái tên không còn xa lạ trong lĩnh vực cung cấp, phân phối đồ dùng thể thao trên toàn quốc. Nhận thấy nhu cầu của thị trường, mới đây đã phát triển và cung cấp dịch vụ làm sân bóng đá bằng cỏ nhân tạo.

Sau một thời gian ngắn, dịch vụ của Thế Giới Cỏ Nhân Tạo đã được hoàn thiện và phục vụ nhiều khách hàng. Hầu hết khách hàng đều đánh giá tốt về dịch vụ, phong thái phục vụ cũng như chất lượng sân cỏ khi đưa vào sử dụng.

Các loại cỏ nhân tạo được dùng trong thi công

Có rất nhiều loại sân cỏ nhân tạo khác nhau được dùng trong làm sân thi đấu. Dưới đây là những loại phổ biến nhất đang được sử dụng trong thi công tại nước ta:

 • Cỏ đơn ở dạng đùn.
 • Cỏ đơn được sản xuất nhân tạo dưới dạng cắt.
 • Cỏ nhân tạo đơn được sản xuất dưới dạng lưới.

 Với mỗi loại cỏ này, việc thi công, tạo bề mặt sân cần những bước thực hiện khác nhau. Chính vì vậy, nó đòi hỏi người thực hiện phải chú ý tìm hiểu cũng như nhanh chóng xác định các đặc điểm cần thiết của sân. Nếu không, việc thi công sẽ không được hoàn hảo như mong đợi.

Dịch vụ thi công sân cỏ nhân tạo của Thế Giới Cỏ Nhân Tạo có gì khác biệt 

Hiện tại, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Nếu bạn thắc mắc không biết vì sao nên lựa chọn dịch vụ của Thế Giới Cỏ Nhân Tạo, hãy xem ngay những lý do dưới đây:

 • Thế Giới Cỏ Nhân Tạo cung cấp những loại cỏ khác nhau phù hợp với từng loại sân.
 • Đơn vị cam kết hoàn thiện việc thi công theo đúng tiến độ đã đề ra với khách hàng.
 • Dịch vụ của Thế Giới Cỏ Nhân Tạo được cung cấp cho thị trường với mức giá phải chăng.
 • Thế Giới Cỏ Nhân Tạo sẽ luôn hỗ trợ khách hàng trong việc bảo dưỡng, thay thế sân cỏ trong

Thế Giới Cỏ Nhân Tạo địa chỉ đáng tin cậy để thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá

Thế Giới Cỏ Nhân Tạo hân hạnh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công sân cỏ nhân tạo tại khu vực các tỉnh phía Nam hiện nay.

Trong tương lai Thế Giới Cỏ Nhân Tạo sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa để giúp khách hàng có được nhiều lợi ích và trải nghiệm chất lượng dịch vụ cao hơn nữa trong thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá.

Thông qua bài viết này Thế Giới Cỏ Nhân Tạo mong bạn có thể hiểu thêm về thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá. Tại Thế Giới Cỏ Nhân Tạo, chúng tôi hỗ trợ khách hàng như giao hàng nhanh, tiết kiệm, dịch vụ tư vấn miễn phí, hỗ trợ tại chỗ, thiết kế và thi công trọn gói,…

Các dự án DVN cung cấp và thi công sân golf thảm golf cỏ nhân tạo

Dưới đây là một số công trình do Công ty TNHH DVN Việt Nam thi công, sử dụng dòng cỏ nhân tạo cho sân golf và thảm golf

 • Dự án sân bóng rổ tại Erahouse, Long Biên, Hà Nội: TẠI ĐÂY
 • Dự án trải sân Golf tại Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội: TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Website: Thegioiconhantao.com.vn
 • Hotline/Zalo: 0912399904
 • Zalo OA: Cỏ nhân tạo DVN
 • Page: Tổng Kho Cỏ Nhân Tạo Việt Nam
 • Mail: Thegioiconhantaodvn@gmail.com
 • Địa chỉ: 126 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
[caia-ss]