Sân bóng đá mini cỏ nhân tạo mê hoặc giới trẻ

Trong thời gian gần đây ở nhiều sân cỏ nhân tạo Tp. HCM, cụ thể là các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long như Tiền Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh… xuất hiện khá nhiều sân bóng đá nhân tạo. Đặc biệt là các sân bóng đá mini dành cho học sinh, sinh viên và dân văn phòng.

San bóng đá mini

Trẻ em được thỏa sức vui đùa trên những thảm cỏ nhân tạo xanh mềm mượt

Sân bóng đá mini – Niềm vui cho các bạn trẻ

Nhiều bạn sinh viên, học sinh cấp 2, cấp 3 cứ tan trường là lao vào các quán Internet để chơi game, bố mẹ rất lo lắng, tình trạng học hành càng ngày càng giảm sút. Gần đây, sân bóng đá mini xuất hiện nhiều hơn ở các thành phố lớn, nơi mà không có nhiều không gian chơi các bạn trẻ đã khuấy động phong trào đá bóng ngày càng mạnh hơn. Giờ đây tan trường, các sân bóng đông vui hơn rất nhiều, nhiều học sinh, sinh viên đã từ bỏ được quán Game đến với sân bóng. Vậy là may nhờ có sân bóng đá mà các con nghiện game đã tìm được đến một môn thể thao lành mạnh, một sân chơi lý tưởng phù hợp với lứa tuổi.

Đá bóng thích hơn ….nâng ly

Vào những ngày hè nóng nực, như mọi năm các quán bia tràn ngập người ngồi túm năm tụm ba nâng ly, hào hứng lắm. Nhưng thời gian gần đây, các quán chỉ đông lúc mọi người tan giờ đá bóng về. Cứ khoảng 17h30 là các sân bóng đá cỏ nhân tạo là chật cứng người. Người đá bóng, người cổ vũ, tinh thần thật sự rất sôi nổi. Họ chơi quên cả giờ về. Chỉ đến khi nào trận đấu kết thúc, mọi người lại cùng nhau ra quán ngồi nói chuyện về trận đấu trước. Từ ngày các sân bóng đá cỏ nhân tạo mọc lên, tinh thần bóng đá của mọi người dường như sôi nổi hẳn. Vì đá bóng là môn thể thao tốt cho sức khỏe nên các bà vợ cũng rất yên tâm khi chờ chồng đi chơi thể thao về ăn cơm.

Được đá bóng, con không bỏ học nữa

Thạch Saphi, 12 tuổi, người dân tộc Khmer ở phường 7, thị xã Trà Vinh (tỉnh Trà Vinh). Saphi học lớp 6 và đã nghỉ học vì nhà nghèo và cũng không thích đi học. Mấy tháng nay Saphi ở nhà phụ giúp cha mẹ bán bún kiếm sống. Khi nhà họ Lương khai trương hai sân bóng cỏ nhân tạo trên đường Sơn Thông, phường 7, thị xã Trà Vinh, Saphi và nhóm bạn hơn chục đứa người Khmer ngày nào cũng kéo tới ngồi sát sân bóng đá xem cho tới khi tối mịt mới về.
Thấy bọn trẻ mê bóng đá, HLV Lương Trung Minh dò hỏi: “Con có muốn vô sân đá bóng và muốn thầy dạy đá bóng không?”. Saphi gật đầu lia lịa: “Dạ muốn”. “Nếu thầy dạy con và các bạn con đá bóng, cho vô sân đá không tốn tiền thì con phải hứa đi học lại, bạn con thì không được bỏ học. Có dám hứa không?”. Cả bọn đồng ý ngay.
Thế là cựu tuyển thủ Lương Trung Tuấn được giao nhiệm vụ dạy bọn trẻ vào hai buổi sáng thứ bảy, chủ nhật hằng tuần. Trước khi vào sân tập, “thầy” Tuấn yêu cầu tất cả phải báo cáo tình hình học tập, nộp thời khóa biểu tuần sau, kiểm tra xem có ai nghỉ học không. Em nào đã nghỉ học trước đây thì nhắc lại lời hứa khi nào sẽ trở lại lớp.
Thương bọn nhóc ốm toong ốm teo, da ngăm đen, chân trần miệt mài quần thảo với trái bóng không biết mệt, HLV Tuấn chỉ bảo từng động tác rất tận tình. Vừa kết thúc buổi tập, hai anh em ruột Kiên Đaui (12 tuổi) và Kiên Uiđa (15 tuổi) nói với “thầy” Tuấn: “Con sẽ cố gắng đi học, không bỏ học đâu vì đi học mới được thầy dạy đá bóng…”.
Sân bóng đá mini cỏ nhân tạo  rất phù hợp cho phòng trào đá bóng của học đường, và cũng là lĩnh vực tốt để các nhà đầu tư chọn lựa khi kinh doanh sân bóng đá nhân tạo.

Thegioiconhantao.com.vn đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo số 1 Việt Nam – Hotline: 0912.399.904

Từ khóa liên quan : co nhan tao
[caia-ss]