Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :

SALE BUNG NÓC – GIẢM NGAY 20 Triệu — Chớ Bỏ Lỡ Cơ Hội VÀNG!

Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, DVN Việt Nam đưa ra chương trình khuyến mãi: “Đón xuân sang – Nhận khuyến mại Vàng” dành cho tất cả các khách hàng ký hợp đồng làm sân bóng đá cỏ nhân tạo từ ngày ngày 25/12/2018 đến hết ngày 30/12/2018.

SALE BUNG NÓC – GIẢM NGAY 20 Triệu --- Chớ Bỏ Lỡ Cơ Hội VÀNG! 1

Để chào đón một năm mới ngập tràn niềm vui và một mùa xuân trọn vẹn, DVN Việt Nam xin gửi tặng những món quà Tết may mắn, ý nghĩa dành đến bạn, những khách hàng thân thương đã luôn tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm Cỏ Nhân Tạo của DVN Việt Nam.

Cùng với kỉ niệm 10 năm thành lập công ty (2008 – 2018), Tết năm nay, DVN Việt Nam gửi tới bạn chương trình SIÊU KHUYẾN MÃI với Quà tặng tiền mặt 20 TRIỆU ĐỒNG dành cho những khách hàng ký hợp đồng thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo.

Chương trình diễn ra tại các chi nhánh của DVN Việt Nam trên toàn quốc. Khách hàng dù làm sân bóng cỏ nhân tạo ở thành phố hay tỉnh lẻ đều sẽ nhận được hỗ trợ Nhanh nhất, Tốt nhất và Ưu đãi nhất.

Sân bóng của bạn sẽ được thi công bởi những thiết bị máy móc hiện đại nhất và một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp nhất. Các sản phẩm cỏ nhân tạo sân bóng luôn được đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành.

Đây là chương trình ưu đãi được đánh giá là lớn nhất trong năm nay của DVN Việt Nam dành cho khách hàng của mình. Như vậy bạn sẽ không phải mòn mỏi ngóng trông từng ngày để “Săn” những vocher giảm giá. Bạn chỉ cần Alo Ngay là Rinh ngay món quà hấp dẫn này của DVN.

+ Thời gian khuyến mại

Từ ngày 25/12/2018 đến hết ngày 30/12/2018!

+ Cách thức nhận khuyến mại

Khách hàng muốn nhận được KHUYẾN MÃI với Quà tặng tiền mặt 20 TRIỆU ĐỒNG rất đơn giản, dễ dàng – Bạn chỉ cần liên hệ tới số Hotline  – 0912.399.904 của DVN Việt Nam hoặc đến trực tiếp các chi nhánh của DVN Việt Nam trên toàn quốc để nhận được sự hỗ trợ.

Hãy cùng DVN Việt Nam mở cánh cửa mùa xuân cùng với những cơ hội kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo “đại Phát – đại Tài” trong năm mới 2019 ngay hôm nay bạn nhé!

[caia-ss]