Quy trình thi công sân bóng cỏ nhân tạo Hà Nội

Quy trình thi công sân bóng cỏ nhân tạo Hà Nội đạt chuẩn quốc tế của công ty DVN không chỉ góp phần tạo nên các sân chơi chuyên nghiệp. Tạo động lực thúc đẩy các phong trào thi đấu bóng đá ở mọi cấp độ. Mà còn góp phần tạo nên vẻ đẹp cảnh quan, sự sôi động và tinh thần thể thao cho người dân Thủ Đô. DVN với đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm giúp cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tại sao bạn nên chọn DVN làm đơn vị thi công sân bóng cỏ nhân tạo Hà Nội?

DVN không chỉ là công ty chuyên cung cấp cỏ nhân tạo mà còn là đơn vị cung cấp các giải pháp tối ưu về công trình thi công sân cỏ nhân tạo. Bao gồm những đặc điểm nổi bật sau:

 • Giá thi công tốt và đảm bảo chất lượng:

  Với hệ thống chi nhánh trải khắp các tỉnh, DVN có lợi thế vô cùng lớn trong việc cung cấp các nguyên liệu thi công sân bóng cỏ nhân tạo: lưới, điện, keo dán,.. với giá thành hợp lý và cam kết đảm bảo về chất lượng.

 • Hệ thống trang thiết bị hiện đại:

  Với hệ thống máy móc thi công, trang thiết bị hiện đại, DNV sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu và cũng như đảm bảo thời gian như đúng cam kết.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại: 1

 • Nguồn nhân lực chuyên nghiệp:

Đội ngũ của DVN đều là nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực tế,…hứa hện sẽ mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng nhất.

 • Phương án thi công hiệu quả:

Hiện nay, DNV đã có hơn 13 năm kinh nghiệm, 2000 sân cỏ nhân tạo đã được thi công trên khắp cả nước. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, DVN cam kết sẽ đem đến cho nhà đầu tư những phương án thi công hoàn hảo và tiết kiệm chi phí.

Với những ưu điểm trên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn DVN làm nhà thi công sân bóng cỏ nhân tạo.

Quy trình thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo Hà Nội

Tùy vào đặc điểm đất nền mà kĩ thuật xử lý đất nền cho sân bóng cỏ nhân tạo tại Hà Nội sẽ khác nhau. Chính vì vậy mà bạn cần chọn đơn vị thi công có uy tín để đảm bảo chất lượng của sân bóng cỏ nhân tạo. Dưới đây là quy trình thi công sân cỏ nhân tạo tại Hà Nội mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn:

Quy trình thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo Hà Nội 1

 • Chuẩn bị đất nền:

Do đặc điểm địa hình ở Hà Nội rất khác nhau ở các vùng nên đầu tiên cần tạo bề mặt bằng phẳng bằng máy ủi và loại bỏ lớp cỏ bề mặt.
Phun thuốc diệt cỏ trên toàn bộ diện tích thi công sân bóng cỏ nhân tạo, để dự phòng việc cỏ sẽ mọc lại ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

 • Thi công nền hạ:

Kỹ Thuật Thi Công Nền Sân Bóng Đá Cỏ Nhân Tạo

Sau khi bạn đã phun thuốc diệt cỏ, máy ủi sẽ được đưa vào để san nền cho bằng phẳng. Khi đất đã được làm nhẵn và phẳng, tiếp theo sẽ dải đá lên trên bề mặt công trình.
Phun đều nước lên bề mặt giúp lớp đá được nén chặt hơn.
Đưa máy lu vào công trình để lu lèn nền hạ đảm bảo ổn định nền đất lâu dài, không bị ảnh hưởng bởi hệ thống sân cỏ bên trên gây lún, sụt làm ảnh hưởng đến chất lượng sân cỏ sau này. Chúng tôi thường dùng xe lu 10~12 tấn lu đạt độ chặt của nền đất K=0.9~0.95 và san phẳng nền hạ với độ dốc khoảng 0.3-0.5%.

Kỹ Thuật Thi Công Nền Sân Bóng Đá Cỏ Nhân Tạo

Một số điều cần lưu ý:

Định vị sân: Hà Nội là vùng đồng bằng, dễ bị ngập vào mùa mưa. Do vậy nên chọn vị trí sân và bố trí các công trình trong sân sao cho việc thoát nước dễ dàng nhất.

 • Thi công hệ thống thoát nước, bó vỉa:

Dùng gạch ống, xây dày 10- 20cm, tuỳ vào chiều cao bó vỉa (thường là 20cm), bên dưới lót bê tông đá 4×6 hoặc đá 1×2 M150.
Tường bó vỉa cao hơn so với mặt nền hạ là 10cm.
Xây mương thoát nước rộng khoảng 25cm, cao 25cm (điểm khởi thuỷ) với độ dốc mương 0.2%, tấm đan đậỵ diện tích 0.3×0.5 (m2), khoét 2 đầu.
Nền và độ dốc:
Đổ đá 0×4, dùng xe rùa chia thành từng đống nhỏ, dùng cào san ra thành từng lớp. Chiều dày lớp đá 0x4 là 13-15cm chưa lu lèn (bằng độ cao bó vỉa). San theo độ dốc khoảng 0.3- 0.5% và lu lèn chặt. Dùng dây căng để kiểm tra độ phẳng của nền. Độ dốc của lớp đá 0×4 là khoảng 0.3-0.5%.
Đổ thêm lớp đá mi tạo đốc khoảng 0.3-0.5%, dạng hình mu rùa. Lu và lèn chặt. Cũng dùng dây căng để kiểm tra độ phẳng và độ dốc của nền. Ước lượng độ cao tính từ lớp đá base lên khoảng 2-4cm.
Sau khi kết thúc phần nền hạ, có thể bắt đầu ngay vào việc thi công lắp đặt mặt sân bóng cỏ nhân tạo.

 • Đặt sân bóng cỏ nhân tạo:

Lưu ý về điều kiện thi công:
Nhiệt độ >13oC.
Sân khô ráo, nếu gặp trời mưa thì cần đợi ít nhất 24h sau khi mưa tạnh.
Thời tiết nắng, khô ráo.

 • Các bước thi công lắp đặt mặt sân bóng cỏ nhân tạo:

Bước 1: Đưa cỏ nhân tạo đến khu vực thi công, cần trải cỏ nhân tạo.
Bước 2: Tiến hành trải cỏ, dàn cỏ theo chiều dọc hoặc ngang của sân, đảm bảo thuận lợi cho việc dán keo sau này.
Bước 3: Cắt và tạo đường viền cỏ trắng.
Bước 4: Trải đều các sợi cỏ và hạt cao su lên bề mựt sân cỏ nhân tạo.
Bước 5: Trải cát và đánh cát. Lớp cát được trải vào sân cỏ nhân tạo có độ dày khoảng 2.5-2.7 cm. Sau đó dùng dụng cụ chuyên dụng để đánh cho cát rơi đều trên bề mặt và đạt độ dày theo tiêu chuẩn.
Bước 6: Trải hạt cao su. Lớp hạt cao su giúp cho sân cỏ trông tự nhiên hơn. Độ dày lớp hạt cao su thường khoảng 0.8- 1cm, có thể dùng dụng cụ chuyên dụng để trải đều cá hạt cao su lên bề mặt.

Một mét vuông thảm cỏ trải sàn nhân tạo - Ngọn cỏ cao 2 cm ( Mua số lượng lớn chat với shop ) | Shopee Việt Nam

Trên đây là là những thông tin về quy trình thi công sân bóng cỏ nhân tạo Hà Nội của DVN. Đây cũng là quy trình chung mà DVN thực hiện cho tất cả các dự án thuộc hệ thống của chúng tôi. Với chất lượng và hiệu quả thi công của các dự án đã được chứng minh. Có thể khẳng định rằng quy trình thi công sân bóng cỏ nhân tạo của DVN là tiêu chuẩn xây cất sân bóng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

[caia-ss]