Nên mua cỏ nhân tạo Hà Nội ở đâu?

Hiện nay, do nhu cầu xây cất các sân bóng ngày càng gia tăng trên địa bàn Hà Nội. Mà thị trường cỏ nhân tạo cũng phát triển rộng khắp các quận, huyện của thủ đô với rất nhiều nhà cung cấp khác nhau. Sự nở rộ của thị trường đem đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, với vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng vốn đang hoành hành trên thị trường Việt Nam, thì mặt hàng đang hot như cỏ nhân tạo cũng không ngoại lệ. Thực tế đã cho thấy, có không ít các địa chỉ cung cấp cỏ nhân tạo không đạt tiêu chuẩn tại Hà Nội. Chính vì vậy, khách hàng khi có nhu cầu, thường băn khoăn chưa biết nên cỏ nhân tạo Hà Nội ở đâu để đảm bảo chất lượng? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT KHI MUA CỎ NHÂN TẠO Ở HÀ NỘI TẠI DVN

Công ty TNHH DVN là một trong những đơn vị chuyên cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các sân bóng, hàng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay. Để có được vị thế vững mạnh trên thị trường, DVN đã thực hiện chính sách bán hàng đúng đắn: Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, với giá thành hợp lý nhất.

Ưu điểm đầu tiên dành cho khách khi mua hàng tại DVN chính là chất lượng sản phẩm. Những mẫu cỏ nhân tạo do DVN bán ra thị trường đều đạt tiêu chuẩn FIFA. Ngoài chất lượng, độ bền của cỏ nhân tạo. DVN cũng sở hữu rất nhiều mẫu mã, chủng loại cỏ nhân tạo khác nhau, đa dạng và phong phú. Có thể nói DVN chính là một thế giới cỏ nhân tạo. Chỉ cần đến với DVN, bạn sẽ mua được những loại cỏ ưng ý nhất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mình.

Bên cạnh đó, giá thành cỏ nhân tạo tại DVN cũng rất cạnh tranh. Với chính sách bao tiêu, sản phẩm, tự chủ nguồn nguyên liệu trong nước. Đi liền với đó là những cải tiến công nghệ, dây truyền sản xuất, nâng cao tỷ lệ nội địa hóa sản phẩm. Nhờ vậy mà đại đa số các sản phẩm cỏ nhân tạo của DVN đều có mức giá rẻ hơn so với mức giá chung trên thị trường. Ngoài ra, có không ít loại cỏ nhân tạo là sản phẩm độc quyền do DVN phân phối tại Việt Nam.

Có thể nói, với những ưu thế về chất lượng và giá cả nổi bật kể trên. DVN xứng đáng là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn khi tìm mua cỏ nhân tạo Hà Nội.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT KHI MUA Cỏ nhân tạo sân bóng Ở HÀ NỘI TẠI DVN

Sau đây là một số mẫu cỏ nhân tạo sân bóng của DVN đang rất được ưa chuộng tại thị trường Hà Nội:

Cỏ nhân tạo sân bóng 12D

Cỏ nhân tạo 12D là một loại cỏ nhân tạo thuộc phân khúc trung binh. Đây là một sự lựa chọn phù hợp cho những sân bóng có quy mô vừa và nhỏ. Sản phẩm này có những ưu điểm nổi bật sau:

  • Đạt tiêu chuẩn FIFA về cỏ cho sân bóng nhân tạo
  • Sợi thiết kế bề mặt phẳng, tạo sự tự nhiên và mềm mại cho bề mặt sân bóng
  • Kết cấu sợi thu hẹp tiết diện, tăng độ dày, Giảm tốc độ bào mòn

Thông số kỹ thuật của cỏ nhân tạo 12D

-Chiều cao sợi: 50mm
– Dtex: 6200
– Khoảng cách hàng: 3/8 inch
– Mật độ/m2: 13,650 mũi/m2
– Hình dạng sợi: Sợi mini D
– Lớp đế/ Kiểu dệt: PP + NET / dệt thẳng.

Những sân bóng sử dụng loại cỏ 12D: Sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Vụ Bản – Nam Định và Sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Trường THCS Cầu Giấy – Hà Nội

Cỏ nhân tạo sân bóng 12D 1

Cỏ nhân tạo sân bóng 14KCU

Cỏ nhân tạo sân bóng 14KCU là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn đầu tư vào sân bóng dịch vụ trong khoảng thời gian dưới 5 năm. Mã sản phẩm này có giá rẻ nhất và chất lượng vượt trội trong cùng phân khúc.

Cỏ nhân tạo sân bóng 14KCU sở hữu những ưu điểm nổi bật sau:

  • Sợi kim cương bản to, kết cấu sợi có độ mềm mại và đàn hồi
  • Kết cấu của sợi giúp hạn chế quá trình bị chẻ sợi, giữ lớp cao su khỏi tràn bề mặt sau thời gian sử dụng.

Thông số kỹ thuật của cỏ nhân tạo 14KCU

– Chiều cao sợi: 50mm
– Dtex: 8000
– Khoảng cách hàng: 5/8 inch
– Mật độ/m2: 10.080 mũi/m2
– Hình dạng sợi: Sợi KC
– Lớp đế/ Kiểu dệt: PP + NET / dệt thẳng.

2 sân bóng sử dụng loại cỏ nhân tạo 14KCU có thể kể đến là: Sân bóng đá cỏ nhân tạo Đơn vị Công an huyện Thạch Thất – Hà Nội và Sân bóng tại Phước Mỹ Trung, huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre

Cỏ nhân tạo sân bóng 14KCU 1

Cỏ nhân tạo sân bóng 17mkc

Mã sản phẩm 17mkc thuộc phân khúc sản phẩm khá. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn đầu tư sân bóng dịch vụ trong 6 đến 8 năm. Loại cỏ 17mkc do DVN cung cấp cũng là sản phẩm có mức giá cạnh tranh nhất và chất lượng vượt trội trong cùng phân khúc trên thị trường Hà Nội.

Loại cỏ này có độ bền cao, khả năng đàn hồi và thoát nước tốt, chi phí bảo dưỡng thấp. Chính vì vậy, cỏ  nhân tạo sân bóng 17mkc cho hiệu suất sinh lời rất cao cho khách hàng có nhu cầu đầu tư trên 5 năm.

Thông số kỹ thuật của cỏ  nhân tạo sân bóng 17mkc

– Chiều cao sợi: 50mm
– Dtex: 8000
– Khoảng cách hàng: 5/8 inch
– Mật độ/m2: 10080 mũi/m2
– Hình dạng sợi: Sợi Kim Cương mini
– Lớp đế/ Kiểu dệt: 2 PP + NET / dệt thẳng.

Những sân bóng tiêu biểu sử dụng loại cỏ này là: Sân bóng đá tại Erahouse, Long Biên, Hà Nội và Sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Thị trấn Lang Chánh – Thanh Hóa

Cỏ nhân tạo sân bóng 17mkc 1

 Cỏ nhân tạo sân bóng 18s21

Mã sản phẩm 18s21 thuộc phân khúc khá. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những sân bóng có thời gian đầu tư từ 7 đến 10 năm. Ưu điểm của sản phẩm nổi bật ở tính đàn hồi tốt, độ bền cao, hạn chế tối đa trơn trượt, mặt cỏ khá mịn sau thời gian sử dụng.

Cỏ nhân tạo 18s21 cũng là một trong những sản phẩm cỏ nhân tạo ở Việt Nam vượt qua 100 đến 200 vòng của thí nghiệm lisport test (Thí nghiệm kiểm tra khả năng chống mài mòn của sợi cỏ).

Thông số kỹ thuật của 18s21:

– Chiều cao sợi: 50mm
– Dtex: 16000
– Khoảng cách hàng: 5/8 inch
– Mật độ/m2: 8820 mũi/m2
– Hình dạng sợi: Sợi Cỏ Stemgrass
– Lớp đế/ Kiểu dệt: 2 PP + NET / dệt thẳng.

 Cỏ nhân tạo sân bóng 18s21 1

2 sân bóng do DVN thi công có sử dụng loại cỏ 18s21 là: Sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Sa Pa – Lào Cai và Dự án sân bóng tại Xayabouly – Lào

Cỏ nhân tạo sân bóng 18KCS

Cỏ nhân tạo sân bóng 18KCS thuộc phân khúc chất lượng tốt, đây cũng là một trong những sản phẩm được phân phối độc quyền tại DVN. Lựa chọn cỏ nhân tạo 18KCS là phương án sinh lời tối ưu nhất cho khách hàng có nhu cầu đầu tư trên 8 năm.

Loại cỏ 18KCS có ưu điểm về độ bền cao, dùng trên 4 năm không lo bị dập và nát sợi. Kết cấu sợi 18KCS to tròn độ đàn hồi cao, sợi cứng cáp dễ dàng trong quá trình thi công và khó bị bào mòn trong quá trình sử dụng. Trị số Detext của cỏ 18KCS cao nhất thị trường cỏ Việt Nam hiện nay.

Thông số kỹ thuật của cỏ tạo 18KCS:

Chiều cao sợi: 50mm
Dtex: 17000
Khoảng cách hàng: 5/8 inch
Số sợi/mũi: 12 sợi
Mật độ/m2: 8820 mũi/m2
Hình dạng sợi: Sợi kim cương
Lớp đế/ Kiểu dệt: 2PP + NET

Cỏ nhân tạo sân bóng 18KCS 1

Trong số các sân cỏ mà DVN đã thi công bằng cỏ nhân tạo 18KCS thì 2 dự án: Sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Nam Trực – Nam Định  và sân bóng cỏ nhân tạo Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự – Hà Nội là tiêu biểu nhất.

 Cỏ nhân tạo T5KCSM

Cỏ nhân tạo T5KCSM thuộc phân khúc chất lượng tốt. Sản phẩm này là một trong những hình mẫu tiêu biểu về chất lượng của DVN trên thị trường cỏ nhân tạo Hà Nội. T5KCSM có mức giá và chất lượng vượt trội mà chỉ tại DVN mới có. Nếu bạn đang muốn đầu tư xây dựng sân bóng với thời gian sử dụng trên 10 năm thì loại cỏ T5KCSM là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Những ưu điểm của sản phẩm này có thể kể đến như:

+ Dùng trên 4 năm không lo bị dập và nát sợi
+ Kết cấu sợi to tròn độ đàn hồi cao, sợi cứng cáp dễ dàng trong quá trình thi công và khó bị bào mòn trong quá trình khai thác. Cao cấp nhất thị trường Việt Nam hiện tại, chuyên dùng cho các trung tâm đào tạo chuyên nghiệp.

 Cỏ nhân tạo T5KCSM 1

 Thông số kỹ thuật của cỏ nhân tạo T5KCSM:

– Chiều cao sợi: 50mm
– Dtex: 13200
– Khoảng cách hàng: 5/8 inch
– Mật độ/m2: 8505 mũi/m2
– Hình dạng sợi: Sợi Kim Cương slide max
– Lớp đế/ Kiểu dệt: 2 PP + NET / dệt thẳng.

Hiện tại, loại cỏ nhân tạo T5KCSM đã được sử dụng trong dự án sân bóng đá cỏ nhân tạo LaLiGa tại Rạch Sỏi, Kiên Giang

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT KHI MUA Cỏ nhân tạo sân vườn Ở HÀ NỘI TẠI DVN

Bên cạnh những loại cỏ nhân tạo sân bóng chất lượng thì cỏ sân vườn cũng là một trong những thế mạnh nổi bật của thương hiệu DVN. Sau đây là một số sản phẩm tiêu biểu nhất.

Cỏ nhân tạo sân vườn 12C – 30

Cỏ sân vườn DVN 12C -30 có màu sắc xanh non bắt mắt, rất giống với cỏ tự nhiên. Loại cỏ này  đem đến cho bạn không gian xanh mát và đầy sức sống. Sản phẩm cỏ nhân tạo này có thể được sử dụng để trang trí, trải nền nhà, trải sân vườn,… và nhiều ứng dụng thực tiễn khác.

Cỏ nhân tạo sân vườn 12C -30 bền chắc, sử dụng lâu dài. Cho phép các hàng quán cà phê, quán ăn, hộ gia đình,… sử dụng để trải nền nhà thoải mái mà không bận tâm về cỏ bị xuống cấp. Mặt cỏ 12C – 30 dễ dàng vệ sinh, lau chùi thảm cỏ khi bị đồ ăn, các chất bẩn khác bắn lên trên bề mặt cỏ.

Sợi cỏ không bắt lửa, chống chịu với mọi điều kiện thời tiết cho sự bền bỉ và thời gian sử dụng lâu dài.

  • Thông số kỹ thuật của cỏ nhân tạo sân vườn 12C:

Chiều cao sợi: 30mm
Dtex: 14700
Khoảng cách hàng: 3/8 inch
Số sợi/mũi: 16 sợi
Mật độ/m2: 5800 mũi/m2
Lớp đế/ Kiểu dệt: 2PP + NET

 

Cỏ nhân tạo sân vườn 12C - 30 1

Cỏ nhân tạo sân vườn S19M18-30

Cỏ nhân tạo sân vườn S19M18-30 thuộc phân khúc trung bình. Sản phẩm này là một trong những loại cỏ sân vườn được ưa chuộng nhất hiện nay vì sự dày dặn, độ bền cao của mặt cỏ. Sản phẩm DVN S19M18-30 có có kết cấu hình sợi Mono (sợi phẳng), sẽ giúp cho bạn cảm thấy vô cùng mềm mại và đàn hồi dưới đôi chân trần của bạn.

Sản phẩm an toàn cho trẻ em, động vật và môi trường, đặc biệt là đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế.

Màu sắc của cỏ S19M18 gần giống như cỏ tự nhiên được kết hợp với các không gian trang trí khác nhau.
Sản phẩm cỏ nhân tạo DVN S19M18-30416-XN an toàn với sức khỏe người dùng, trẻ nhỏ, thân thiện với môi trường.

Cỏ nhân tạo sân vườn S19M18-30 1

Thông số kỹ thuật của cỏ sân vườn S19M18:

Chiều cao sợi: 30mm
Dtex: 7500
Khoảng cách hàng: 3/8 inch
Mật độ/m2: 16,800 mũi/m2
Hình dạng sợi: Sợi Mono
Lớp đế/ Kiểu dệt: PP + NET / dệt thẳng.

Loại cỏ sân vườn S19M18 được sử dụng trong nhiều dự án của DVN. Tiêu biểu có thể kể đến như: Dự án trang trí nhà ở tại Thanh Khê, Đà Nẵng và dự án Trải cỏ khu vui chơi Trang Trại Giáo Dục Ánh Dương, Đông Anh, Hà Nội 

Cỏ nhân tạo sân vườn S20S18-30

Cỏ nhân tạo sân vườn S20S18-30 là một sản phẩm giá rẻ đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng tại Hà Nội. Sản phẩm bao gồm sợi có gân (sợi Stem mini) + vùng gốc sợi xoăn trên lớp và lớp đế PP được gia cố. Giúp cho loại cỏ này có hình dáng tự nhiên, đảm bảo độ bền và khả năng đàn hồi tốt.

Thông số kỹ thuật của cỏ nhân tạo sân vườn S20S18-30:

Chiều cao sợi: 20mm
Dtex: 8000
Khoảng cách hàng: 3/8 inch
Mật độ/m2: 16,800 mũi/m2
Hình dạng sợi: Sợi có gân (sợi Stem mini)
Lớp đế/ Kiểu dệt: PP / dệt thẳng.

Cỏ nhân tạo sân vườn S20S18-30 1

Các dự án của DVN có sử dụng loại cỏ nhân tạo sân vườn S20S18-30 có thể kể đến như: Dự án sân chơi trường quốc tế Hoa Kỳ APU, Đà Nẵng và Dự án trải sân vườn Xanh Villas, Thạch Thất, Hà Nội.

Cỏ nhân tạo sân vườn S24S20-40

Cỏ nhân tạo sân vườn S24S20-40 được xem như ví dụ điển hình cho chủng loại sợi có gân.  Nếu như bạn muốn một khoảng sân màu sắc tự nhiên thì DVN S24S19-35-XU là sản phẩm thích hợp. Bởi DVN S24S19-35-XU sở hữu những sợi cỏ úa nhỏ xen kẽ những sợi cỏ xanh đứng thẳng, đem lại một màu sắc chân thực nhất có thể.

Cỏ nhân tạo sân vườn S24S20-40 1

Thông số kỹ thuật của cỏ nhân tạo sân vườn S24S20-40:

Chiều cao sợi: 35mm
Dtex: 10000
Khoảng cách hàng: 3/8 inch
Mật độ/m2: 18,900 mũi/m2
Hình dạng sợi: Sợi Stem mini – Sợi có gân
Lớp đế/ Kiểu dệt: PP / dệt thẳng.

Cỏ S24S20-40 hiện được sử dụng trong nhiều dự án khác nhau do DVN thực hiện. Trong đó, nổi bật nhất là hai dự án: Dự án sân chơi tại Tòa nhà Trung Yên Plaza, Cầu Giấy, Hà Nội, Dự án trải cỏ Du thuyền Hạ Long Silversea Cruise.

Trên đây là một số loại cỏ nhân tạo do công ty DVN cung cấp trên thị trường. Với thế mạnh của một thương hiệu lớn, với những sản phẩm chất lượng cao và giá thành phù hợp. DVN không những là nhà cung cấp cỏ nhân tạo Hà Nội hàng đầu mà còn là thương hiệu top 1 trên thị trường Việt Nam hiện nay.

 

[caia-ss]