Mua cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng giá TỐT nhất

Đà Nẵng được coi làm một trong số những “thành phố du lịch” của Việt Nam. Dạo quanh những khu biệt thự, khu vui chơi hay các công viên tại đây, chắc hẳn chúng ta cũng sẽ bắt gặp rất nhiều không gian sử dụng cỏ sân vườn nhân tạo để trang trí, đẹp tới “mê hoặc” lòng người.

Nếu bạn muốn sở hữu một không gian như vậy và đang thắc mắc mua cỏ nhân tạo sân vườn Đà Nẵng uy tín nhất ở đâu? Vậy thì bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Trước khi để lựa chọn đơn vị nào là đơn vị “chọn mặt gửi vàng” thì chúng ta cần phải xem đến các sản phẩm mà họ cung cấp ra sao thì mới có thể đánh giá và trao “túi tiền” của mình cho họ.

1, Hướng dẫn cách lựa chọn cỏ nhân tạo sân vườn chất lượng

Cỏ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Chọn cỏ nhân tạo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Chọn cỏ nhân tạo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Trên thị trường đang có rất nhiều dòng cỏ khác nhau, có những dòng cỏ tốt  nhưng cũng có không ít những loại cỏ không rõ nguồn gốc, nhiều hóa chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Chính vì vậy, để đảm bảo rằng loại cỏ sân vườn bạn sẽ sử dụng là loại tốt, bạn nên yêu cầu nhà cung cấp cho xem xuất xứ hay các chứng nhận về chất lượng của sản phẩm.

– Đảm bảo các thông số kỹ thuật

– Đảm bảo các thông số kỹ thuật 1

Đánh giá thông số kỹ thuật của cỏ nhân tạo

Tùy theo mục đích sử dụng, mức giá mà mỗi loại mỗi loại cỏ nhân tạo sẽ có thông số khác nhau. Tuy nhiên, với cùng một mức giá, bạn hoàn toàn có thể các dòng cỏ ra đến so sánh, cân nhắc xem mình nên chọn

+ Dtex: là một đơn vị đo lường trọng lượng sợi cỏ, tương ứng với 1 gram/ 10.000 m.

Dtex càng cao thì sợi cỏ nhân tạo càng dày và tốt hơn, chịu được lực tác động lên nó mạnh hơn, sẽ bền hơn dưới các yếu tố ảnh hưởng từ môi trường

+ Gauge: Thông số thể hiện khoảng cách giữa 2 hàng cỏ. Đơn vị tính của gauge thường là inch. Cỏ sân vườn thì thường có khoảng cách hàng là 3/8 inch. Khoảng cách này càng nhỏ thì mật độ dệt thảm cỏ càng dày.

+Density: mật độ các mũi khâu, tức là số lượng mũi khâu trên 1m2 cỏ nhân tạo. Mật độ càng nhiều thì thảm cỏ càng chất lượng.

Với mức chi phí dự kiến, bạn có thể so sánh để chọn được sản phẩm tốt nhất. Ngoài các thông số trên, bạn cũng cần phải để tâm đến chiều cao thảm cỏ, chất lượng lớp đế cỏ nữa nhé.

– Chất lượng cỏ nhân tạo

Hình ảnh thi công dự án sân cỏ nhân tạo

Hình ảnh thi công dự án sân cỏ nhân tạo

Chất lượng cỏ nhân tạo sẽ phụ thuộc vào môi trường, yếu tố ngoại cảnh tác động lên nó. Nếu như trong cùng một điều kiện tác động, cỏ nhân tạo sân vườn tốt sẽ có độ bền lâu dài, không bị phai màu dưới sự tác động của thời tiết, an toàn sức khỏe cho người sử dụng, không chứa các kim loại nặng, hóa chất có hại cho sức khỏe.

– Thời gian sử dụng

Với công suất sử dụng và tác động lên cỏ cao nhất mà thời gian sử dụng cỏ vẫn được lâu nhất, bên cạnh đó màu sắc thảm cỏ không thay đổi quá nhiều, điều đó có nghĩa là cỏ nhân tạo đã đạt chất lượng tốt, xứng đáng để chọn mua.

2. Mua cỏ nhân tạo sân vườn Đà Nẵng uy tín nhất ở đâu?

Hiện nay, tại Đà Nẵng có rất nhiều địa chỉ bán cỏ nhân tạo. Điều này giúp khách hàng có thêm nhiều cơ  hội lựa chọn nhưng nó cũng đồng nghĩa với việc khách hàng dể bị rơi vào “ma trận”, đó là không biết mua cỏ nhân tạo sân vườn ở đâu đảm bảo chất lượng cũng, giá cả phù hợp.

Để biết cỏ nhân tạo Đà Nẵng mua ở đâu tốt nhất, bạn nên tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân, từ những đơn vị đã từng sử dụng cỏ nhân tạo. Hoặc nếu không, bạn có thể tìm đến những công ty hoạt động lâu năm trong nghề như DVN Việt Nam.

Bởi lẽ, khách hàng cũng đều sẽ đặt ra câu hỏi, tại sao một công ty lại trở thành “thâm niên” trong lĩnh vực nào đó. Một phần trong đó là uy tín, là chất lượng… đã làm nên cái tên thương hiệu đi theo năm tháng của họ.

2. Mua cỏ nhân tạo sân vườn Đà Nẵng uy tín nhất ở đâu? 1

Chi nhánh Đà Nẵng – Công ty TNHH DVn Việt Nam

Cỏ nhân tạo DVN Việt Nam có chi nhánh cùng những đại lý cung cấp cỏ tại Đà Nẵng. Chúng tôi thấu hiểu được những trở ngại cũng như khó khăn của bạn khi muốn trang trí nhà ở, văn phòng… hay khi phải tìm kiếm một địa chỉ cung cấp cỏ nhân tạo. Chính vì thế, lợi thế cạnh tranh của cỏ nhân tạo DVN Việt Nam chính là hệ thống cung cấp cỏ nhân tạo chất lượng tạo tại Đà Nẵng để luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Từ khâu lên ý tưởng trang trí, sử dụng cỏ nhân tạo loại nào cho đến thiết kế và thi công. Chúng tôi mong muốn đáp ứng các nhu cầu trang trí cỏ nhân tạo của khách hàng tại nhà ở, trường học, showroom, sân chơi… với nguồn kinh phí thấp nhất.

Bạn hãy gọi ngay cho cỏ nhân tạo DVN để nhận được chính sách giá cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng đang rất hấp dẫn nhé!

[caia-ss]