Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :

Máy thi công sân cỏ nhân tạo SANDMATIC B1505 ECO đã về Việt Nam!

Không thể phủ nhận rằng, cỏ nhân tạo (cỏ nhựa, cỏ plastic) đang ngày càng chiếm vị thế quan trọng trong cuộc sống con người, đặc biệt là trong lĩnh vực trang trí nội ngoại thất hay thi công các công trình thể thao.

Điểm cộng của cỏ nhân tạo là bền đẹp trong mọi điều kiện thời tiết với chi phí thi công lắp đặt và bảo dưỡng thấp, lại an toàn thân thiện với môi trường.

Nắm bắt được những đặc tính ưu việt trên, DVN đã tập trung đầu tư trang bị hệ thống máy móc tiến tiến hiện đại nhất Châu Âu, đồng thời mời các chuyên gia đến từ Châu Âu và Hàn Quốc về Việt Nam giúp khách hàng, các chuyên viên tư vấn và các đối tác trong cùng ngành hàng có cơ hội để học hỏi và trải nghiệm chuyên sâu về dòng máy thi công sân cỏ nhân tạo SANDMATIC B1505 ECO.

Máy thi công sân cỏ nhân tạo SANDMATIC B1505 ECO đã về Việt Nam! 1

Hình ảnh máy thi công sân cỏ nhân tạo SANDMATIC B1505 ECO

Là dòng máy được nhập khẩu từ Cộng Hòa Liên Bang Đức, SandMatic B1505 ECO vận hành chức năng thi công trải cát, hạt cao su đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đặc biệt đối với bề mặt cỏ nhân tạo siêu hiện đại.

Máy thi công sân cỏ nhân tạo SANDMATIC B1505 ECO đã về Việt Nam! 2

Bộ phận chải treo tự do của SandMatic B1505 ECO với những bàn chải tách biệt giúp trải đều cát và cao su một cách đồng đều, giúp mặt sân sau khi hoàn thiện được bằng phẳng. Lượng cát và hạt cao su cần thiết được định lượng chính xác và trải theo tỷ lệ thuận với vận tốc máy chạy. Van trượt của máy cho phép lượng vật liệu cực kỳ cao được rải đều trong khoảng 2,5 – 40kg/m2

Máy thi công sân cỏ nhân tạo SANDMATIC B1505 ECO đã về Việt Nam! 3

Hình ảnh máy thi công sân cỏ nhân tạo SANDMATIC B1505 ECO

Vận tốc chạy máy từ 1m/phút đến 15m/phút làm cho việc sử dụng máy trở nên linh hoạt giúp tạo ra một hiệu suất trên lý thuyết là 1,5 đến 22,5m2/phút. SandMatic B1505 ECO còn chạy bằng động cơ diesel Kubota 3 xi lanh với công suất 18,4 kW, được thực hiện thông qua bộ điều khiển tại máy và bộ điều khiển bằng dây cáp rất thuận tiện, có phạm vi hoạt động tới 5m.

Máy thi công sân cỏ nhân tạo SANDMATIC B1505 ECO đã về Việt Nam! 4

Khi được đổ đầy nguyên liệu (cát hoặc cao su), SandMatic B1505 ECO  có khả năng chứa khối lượng lên tới 1500kg. Điều này giúp cho máy có thể trải được vật liệu trên diện rộng thay vì phải “ra ra vào vào” để bổ sung vật liệu như các dòng máy khác.

Bốn đôi bánh của xe có thể xoay 120 độ khiến máy hoạt động cực kỳ dễ dàng và không bỏ sót góc sân nào khi quay xe. Những rãnh nâng khiến cho việc chất tải bằng xe nâng giúp an toàn sử dụng khi vận hành máy.

Máy thi công sân cỏ nhân tạo SANDMATIC B1505 ECO đã về Việt Nam! 5

Những ưu điểm thi công bằng máy SandMatic B1505 ECO

Có thể thấy, máy thi công sân cỏ nhân tạo SandMatic B1505 ECO đáp ứng đầy đủ các điều kiện đặc biệt đối với bề mặt cỏ nhân tạo siêu hiện đại và thâm chí cả khi sợi cỏ rất cao, lượng cát hoặc hạt cao su định mức sẽ được phân phối một cách chính xác và hiệu quả.

Bạn đã nghe, hãy đến trực tiếp thứ 6 này, ngày 5/10/2018 hãy trực tiếp đến Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ, Hà Nội để được hướng dẫn và trải nghiệm dòng máy thi công sân cỏ nhân tạo hiện đại nhất hiện nay nhé!

Chi tiết liên hệ hotline 0912.399.904 để được tư vấn!

[caia-ss]