Lễ bế mạc giải bóng đá DVN League 2017 khu vực Nam Định tranh cúp thegioiconhantao.com.vn

Chiều ngày 1/04/2017, tại Sân bóng cỏ nhân tạo Hoàng Vân ( huyện Nam Trực – tỉnh Nam Định) đã diễn ra lễ bế mạc giải bóng đá DVN League 2017 tranh cúp Thegioiconhantao.com.vn.

Tham gia giải đấu năm nay quy tụ 12 đội bóng mạnh nhất khu vực phía Nam TP. Nam Định như Đồ Gỗ Hà Ngân, Cây Cảnh Nam Điền, Hoàng Sa, Fair Play, Nhựa Hope Lan Chiến, Hiếu Sơn….

Tới dự buổi lễ bế mạc có Bà Vũ Thị Thanh Hương – Giám Đốc Công ty Hoàng Vân, Ông Trần Thanh Phương – Đại diện Ê – kíp Bản tin bóng đá Nam Định, cùng các đồng chí trong BTC và Lãnh đạo các Đội bóng tham gia Giải . Bên cạnh đó, không thể thiếu là sự góp mặt của hàng nghìn khán giả, cổ động viên yêu mên của các đội bóng.

Phát biểu tại buổi lễ bế mạc ông Nguyễn Thành Long đã gửi những lời cảm ơn sâu sắc  tới các đội bóng, đặc biệt nhà tổ chức DVN đã tham gia và góp phần cho sự thành công của giải đấu. Đồng thời, cũng mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành cùng DVN nhằm đem đến sân chơi bổ ích, lành mạnh nhằm rèn luyện sức khỏe cho các bạn trẻ yêu thể thao cũng như khuấy động phong trào bóng đá tại khu vực nói chung và sân cỏ nhân tạo Hoàng Vân nói riêng.

Không khí của buổi lễ bế mạc trở nên rất sôi động và kịch tính với trận chung kết giữa 2 đội bóng Hoàng Sa và FC Nam Tân. Sau hơn 60 phút thi đấu sôi nổi và quyết liệt, FC Nam Tân chính thức trở thành nhà vô địch của giải đấu năm nay.

Kết thúc buổi lễ bế mạc, đại diện BTC đã trao tặng Cup Thế giới cỏ nhân tạo, huy chương cho đội chiến thắng, phần quà cho các nhà tài trợ, đã tri ân những đóng góp, nỗ lực cùng với BTC tiến hành thành công giải đấu.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ bế mạc

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ bế mạc 1

 

Cup giải bóng đá DVN League 2017

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ bế mạc 2

Lễ bế mạc giải bóng đá DVN League

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ bế mạc 3

Trận chung kết giữa 2 đội tuyển

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ bế mạc 4

BTC trao huy chương cho đội hạng nhì.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ bế mạc 5

BTC trao cúp và huy chương cho đội tuyển vô địch

Thegioiconhantao.com.vn đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo số 1 Việt Nam – Hotline: 0912.399.904

[caia-ss]