Khu vườn của bạn đẹp bất ngờ với gốm và cỏ nhân tạo sân vườn

Xu hướng xây dựng nhà vườn ngoại ô làm chốn nghỉ ngơi, sum họp gia đình ngày càng trở nên phổ biến. Nhiều kiến trúc sư quan tâm tới kiến trúc truyền thống hoặc đan xen yếu tố truyền thống và hiện đại để tạo nên một không gian tiện nghi, thoải mái nhưng vẫn gần gũi, thân quen.

Sản phẩm gốm sứ thủ công tự thân chúng đã là một tác phẩm nghệ thuật, khéo léo bài trí những bình (chậu) gốm trong sân vườn không chỉ mang lại nét đẹp hoài cổ cho bức tranh ngoại cảnh mà còn gợi nhắc con người nhớ tới giá trị văn hóa truyền thống. Những yếu tố xa xưa luôn tạo ấn tượng về sự tĩnh lặng, thanh bình – cảm giác về chữ “nhàn” mà nhiều người đang cố công tìm kiếm.

Khu vườn của bạn đẹp bất ngờ với gốm và cỏ nhân tạo sân vườn 1

Lối đi sân vườn được trang trí bởi gốm và cỏ nhân tạo

Khu vườn của bạn đẹp bất ngờ với gốm và cỏ nhân tạo sân vườn 2

Những bình gốm cổ và cỏ nhân tạo là điểm nhấn độc đáo cho sân vườn

Khu vườn của bạn đẹp bất ngờ với gốm và cỏ nhân tạo sân vườn 3

Những bình gốm cỡ lớn cũng là chi tiết tô điểm đẹp mắt cho đường dạo trong vườn. Giữa khuôn viên biệt thự hiện đại, kiểu cách, sản phẩm đơn giản này tạo cảm giác gần gũi, thân thuộc cho khách ghé thăm. Hàng dừa cao hay dãy cau cảnh xanh mát nơi ngoại thất kết hợp cùng vật trang trí mang hơi hướng truyền thống cũng góp phần lưu giữ hồn Việt trong kiến trúc đương đại.

Khu vườn của bạn đẹp bất ngờ với gốm và cỏ nhân tạo sân vườn 4

Sân vườn sang trọng mà hoài cổ

Cỏ nhân tạo sân vườn trở thành điểm nhấn lạ mắt của vườn nhà nhưng vẫn hài hòa với cảnh quan bởi dáng vẻ tròn trịa “cùng tông” với tán cây bao quanh nó.

Thegioiconhantao.com.vn đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo số 1 Việt Nam – Hotline: 0912.399.904

[caia-ss]