Kho hàng cỏ nhân tạo DVN phân phối rộng khắp cả nước

Điểm khác biệt và cũng là lợi thế của DVN so với những công ty khác trong ngành đó là DVN là công ty duy nhất trên thị trường Việt Nam có hệ thống kho rộng rãi và trải đều khắp cả nước.

Với kho tổng công ty đặt tại miền Bắc, diện tích lưu kho lên tới 70.000m2 cỏ và hệ thống kho tại các chi nhánh Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh, công ty DVN Việt Nam đảm bảo nguồn cung ứng dồi dào, mọi lúc, mọi nơi.

Việc đầu tư hệ thống kho trong cả nước giúp đảm bảo nguồn hàng cho khách hàng bất cứ lúc nào, hạn chế tình trạng thiếu hàng, hết hàng, thiếu vật tư khiến chậm tiến độ công trình (đối với việc thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo) hay khiến các đối tác phải mất thêm thời gian chờ đợi nhập hàng như những đơn vị không có kho hàng sẵn. Trong những trường hợp khách hàng hay các đại lý phân phối của DVN cần hàng gấp, phát sinh đột xuất thì DVN cũng luôn đảm bảo nguồn hàng cho đối tác của mình.

Hơn nữa, việc có hệ thống kho lưu trữ tại các khu vực, các chi nhánh cũng giúp giảm tối thiểu tối đa tiền cước vận chuyển, thời gian vận chuyển mà bạn hoàn toàn có thể đặt hàng, lấy hàng tại chỗ trong thời gian ngắn nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

[caia-ss]