Khảo sát giá cỏ nhân tạo tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Ở Việt Nam nói chung và các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh… thì việc sử dụng cỏ nhân tạo không còn xa lạ nữa. Cỏ nhân tạo hầu hết được các nhà đầu tư dùng cho việc làm một sân bóng đá hoàn hảo rồi cho thuê. Các sân bóng hút giới trẻ nhất là sân bóng mini dành cho 5-7 người. Vì giá của sân bóng cũng phù hợp, hơn nữa số người chơi phù hợp với dân văn phòng, công sở và các đội bóng nhí. Các sân rộng hơn  như sân 11 người thì chủ yếu dành cho các trận thi đấu lớn hay các tuyển thủ quốc gia tham gia tập luyện.

Khảo sát giá cỏ nhân tạo tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh 1

Trận đấu bóng mini trên sân cỏ nhân tạo Bình Thuận

Ngoài lĩnh vực bóng đá, thì cỏ nhân tạo dành cho sân vườn cũng đang thu hút rất nhiều người làm vườn quan tâm và đầu tư. Mục đích là muốn có một sân vườn xanh mịn, hoàn hảo hay một sân chơi lý tưởng cho trẻ em.

Vậy nên, các nhà đầu tư, chủ làm vườn rất quan tâm đến giá cỏ nhân tạo hiện nay là bao nhiêu để dự kiến được mức chi phí một cách phù hợp nhất. Thegioiconhantao sẽ tổng hợp cho bạn cách nhìn tổng quan nhất về giá của  cỏ nhân tạo trên thị trường hiện nay.

Cỏ nhân tạo dành cho sân bóng đá có rất nhiều mẫu mã như : DVN 12, DVN 13,… DVN-T1, DVN-T2… Vì thế giá cả và màu sắc cũng khác nhau. Giá cỏ nhân tạo sân bóng đá thấp nhất khoảng 125,000 Đ/ 1 m2 và cao nhất  khoảng 410,000 Đ/1 m2 cho bạn thoải mái lựa chọn.

Khảo sát giá cỏ nhân tạo tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh 2

Mẫu cỏ dành cho sân bóng đá  DVN 41

Bên cạnh đó thì giá cỏ sân vườn lại ở mức giá cỏ dành cho sân bóng đá. Cỏ sân vườn gồm các mẫu như : DVN -S10, DVN -S11, DVN- S12… . Mức giá trung bình của cỏ sân vườn rơi vào khoảng 230,000đ/1m2 đến 400,000Đ/m2. Cỏ sân vườn có rất nhiều tính năng, có thể trang trí cho sân vườn, sân chơi, hay quán cafe, nhà trẻ và trang trí văn phòng..

Khảo sát giá cỏ nhân tạo tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh 3

Giá cỏ nhân tạo sân vườn DVN-S23 khoảng 311000Đ/1m2

Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều công ty kinh doanh lĩnh vực cỏ nhân tạo, riêng công ty thegioiconhantao thì luôn lấy chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu. Vì vậy mức giá cỏ nhân tạo dành cho khách hàng quan tâm luôn được ưu đãi nhất. Ngoài ra khi bất kì nhà kinh doanh, đầu tư nào quan tâm chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi kinh nghiệm giúp khách hàng thành công nhất . Cỏ nhân tạo mang lại rất nhiều trận đấu bóng đá thành công cũng như rất nhiều niềm vui cho các bé khi đến công viên, đến nhà trẻ có một sân chơi sạch sẽ, lý tưởng trên cỏ nhân tạo êm dịu

Giá cỏ nhân tạo

Tìm hiểu thêm :

>> Giá cỏ nhân tạo TPHCM

>> Giá làm sân cỏ nhân tạo

Thegioiconhantao.com.vn đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo số 1 Việt Nam – Hotline: 0912.399.904

 

[caia-ss]